เพลงประกอบภาพยนตร์ Candyman ได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบไวนิล ซีดี

Candyman

เพลงประกอบภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของ Candyman จะวางจำหน่ายในรูปแบบไวนิลเร็วๆ นี้ ภาพยนตร์สแลชเชอร์ปี 1992 ได้สร้างภาคต่อโดยตรงในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งกำกับโดย Nia DaCosta ในภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องสั้น “The Forbidden” ศิลปินผู้ดิ้นรนที่ชื่อ Anthony McCoy ใช้นักฆ่าเหนือธรรมชาติมือเบ็ดเป็นท่วงทำนองล่าสุดของเขา เมื่อเขาถูกเรียก Candyman ปรากฏขึ้นในกระจก และต้องเรียกชื่อเขาห้าครั้ง

ในวันสุดสัปดาห์ที่ Record Store ที่จะถึงนี้ เพลงประกอบภาพยนตร์ Candyman จะวางจำหน่ายในรูปแบบแผ่นเสียงเป็นครั้งแรก ชุดแผ่นเสียงสองชุดจะมีราคา 45 เหรียญและน่ากลัวอย่างยิ่งด้วยหน้าปกที่หนา (และน่ารำคาญอย่างยิ่ง) มีทั้งหมด 34 เพลง Sammy Davis Jr. เป็นหนึ่งในนั้น พร้อมด้วย Ravyn Lenae, Fiona Apple และอีกหลายคน สำเนาซีดีของเพลงประกอบยังมีจำหน่ายและสามารถเข้าถึงได้จากทุกแพลตฟอร์มดิจิทัล

Get Out หนังสยองขวัญสุดคลาสสิกมีแผนออกฉายในปี 2020 โดยผู้กำกับ Jordan Peele ผู้เขียนบท ในภาคต่อ ตำนานมีเรื่องราวต้นกำเนิดใหม่รวมถึงประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสังคมที่รวมอยู่ในเนื้อเรื่อง หลายโครงการเก่าในชิคาโกที่เคยลือกันว่ามีผีสิงได้ถูกรื้อถอนและได้รับการดูแลตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่ด้วยแม็คคอยเรียกฆาตกรให้เป็นท่วงทำนองของเขา เขาปลดปล่อยยุคใหม่อันน่าสยดสยองของ Candyman สู่ Chicago และในโรงภาพยนตร์