นักแสดง ไมเคิล บี. จอร์แดน ให้ความคิดเห็นหากต้องรับบทเป็น Superman

ไมเคิล บี. จอร์แดน

นักแสดงชื่อดังอย่าง ไมเคิล บี. จอร์แดน กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ถูกคาดการณ์ว่าอาจจะได้เข้ามารับเป็น Superman คนต่อไป ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า เฮนรี คาวิลล์ ต้องการจะรับบทดังกล่าวอย่างจริงจัง แต่ถ้าทางค่ายต้นสังกัดยังไม่ประกาศรายชื่อย่างเป็นทางการออกมา ไมเคิล บี. จอร์แดน ก็อาจจะเป็นผู้ที่ได้รับบทก็เป็นได้

โดย ไมเคิล บี. จอร์แดน ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวของสำนักข่าวชื่อดังรายหนึ่งว่า ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าผมอาจจะได้รับบทซูเปอร์แมน หรือเป็นตัวละครต่าง ๆ มากมายเช่น power Ranger เป็นต้น แต่ผมชินกับเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่อย่างไรก็ตามหากผมจะต้องรัยอะไรก็ตาม มันจะต้องเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับแฟน ๆ เพราะผมก็เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนคอมมิค ผมจะไม่พอใจ หากแฟนหนังบ่นกับหนังที่ได้ดูไปว่า ทำไมพวกเขาทำอย่างนั้น ไม่นะ ทำไมพวกเขาเปลี่ยนบทตรงนี้

Michael B Jordan

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าโอกาสที่ ไมเคิล บี. จอร์แดน จะได้รับบทซูเปอร์แมนอาจจะมีน้อยกว่าคนอื่นที่เป็นตัวเต็งก็เป็นได้ ผลงานเรื่องต่อไปของเจ้าตัวคือ Without Remorese หนังที่เขาจะต้องรับบทเป็นหนึ่งในฝ่ายปฏิบัติงานของ CIA ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้อยู่ในแผนสมคบคิดของรัฐบาล