ทอม ฮอลแลนด์ได้เปิดใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา Spider-Man: No Way Home

No Way Home

ทอม ฮอลแลนด์ พูดถึงอนาคตของเขาในฐานะนักแสดงใน Spider-Man: No Way Home ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ เราเหลือเวลาอีกเพียงสามสัปดาห์จากการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ของ Eternals กระนั้น การแถลงข่าวสำหรับ Spider-Man: No Way Home ที่กำลังจะมาถึงของ MCU กำลังดึงความสนใจออกไปจากภาพยนตร์ด้านบน ทอม ฮอลแลนด์ เพิ่งพูดคุยกับ Entertainment Weekly เกี่ยวกับอนาคตของเขาใน จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (หรือ MCU เนื่องจากแฟน ๆ บางคนพูดถึงเรื่องนี้หลังจากเหตุการณ์ของโลกิ) ฮอลแลนด์ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการเก็บความลับเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้ไม่ได้ เป็นคนเปิดเผยและปราศจากสปอยล์เป็นหลักตลอดการสนทนา

“เราได้ทำงานในโครงการเหล่านี้ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เราสามคนมีความเชื่อมโยงที่ยอดเยี่ยม ทุกขั้นตอนเราอยู่ที่นั่นเพื่อกันและกัน เราดูหนังทุกเรื่องและดำเนินต่อไป ทุกข่าวทัวร์ ดังนั้น [เราไม่รู้] ว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่ [เราทุกคนทำงานร่วมกัน] ในสถานการณ์เดียวนี้ ทั้งเศร้าและตื่นเต้นเพราะเรากำลังจะเข้าสู่ช่วงต่อไปของ อาชีพของเรา ด้วยเหตุนี้ การได้สัมผัสช่วงเวลานั้นกับพวกเขาอาจเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกองถ่ายที่ฉันเคยมี ฉันไม่เชื่อว่าฉันจะเคยร้องไห้หนักขนาดนี้มาก่อนในชีวิต”

“เราทุกคนกำลังเข้าใกล้ [No Way Home] ราวกับว่ามันเป็นบทสรุปของแฟรนไชส์” ฮอลแลนด์ กล่าว “ถ้าเราโชคดีพอที่จะกลับมาดูตัวละครเหล่านี้อีกครั้ง ฉันเชื่อว่าเราจะได้เห็นเวอร์ชั่นที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มันคงไม่ใช่ไตรภาค Homecoming อีกต่อไป เราจะให้เวลากับมันและพยายามคิดหาสิ่งแปลกใหม่ที่จะเปลี่ยน โทนของหนัง ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่ แต่เราปฏิบัติต่อ No Way Home ราวกับว่ามันกำลังจะจบลงอย่างแน่นอน และมันก็เป็นเช่นนั้น”

เมื่อทอม ฮอลแลนด์สวมบทบาทเป็นนักรวบรวมข้อมูลใน Captain America: Civil War เป็นครั้งแรก เขาได้กระโจนเข้าสู่หัวใจของแฟนๆ ไม่ว่าคุณจะชอบโทบี้หรือแอนดรูว์ (ซึ่งเชื่อกันว่าทั้งคู่อยู่ใน No Way Home) เสน่ห์และเสน่ห์ของ ทอม ก็ไม่มีข้อโต้แย้งในการแสดงบทบาท Peter Parker ในภาพยนตร์ ‘อันเดอร์รูส’ ไปไกลมากตั้งแต่เราพบเขาครั้งแรก ฉันเชื่อว่าฉันพูดแทนแฟน ๆ ส่วนใหญ่ ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด เมื่อฉันบอกว่าเราต้องการให้เขาอยู่ในจักรวาล ฮอลแลนด์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ข้างต้นว่าเขาและนักแสดงร่วมกำลังเข้าสู่บทต่อไปของอาชีพนักแสดงในฐานะนักแสดง

อาจเป็นไปได้ว่าไม่ใช่คำถามที่ ‘ต้องการ’ จะเล่นบทนี้มากนักเนื่องจากเป็น ‘ความสามารถ’ ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ มาร์เวล และ โซนี่ จะขัดแย้งกับ Spider-rights ของ Man เนื่องจากทั้งสอง บริษัท ต้องเจรจาสัญญาใบอนุญาตใหม่ในขณะที่พยายามซ่อมแซมความสัมพันธ์พร้อมกัน สตูดิโอทั้งสองสามารถตกลงกันเกี่ยวกับภาพยนตร์อีกสองสามเรื่องซึ่งทำให้เรามาไกลได้ขนาดนี้ โดยอ้างว่า “เพื่อแฟนๆ” (ซึ่งแปลว่า “เพื่อเงิน”) แต่แฟนๆ มักจะยินดีที่พวกเขามา ไกล. ในตอนนี้ เราจะต้องทำให้ Spider-Man: No Way Home เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ ฮอลแลนด์ แต่ใครจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเงินเริ่มไหลเข้ามา No Way Home จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 17 ธันวาคม

อ้างอิง : movieweb.com