Scream 6 เทรนด์เมื่อแฟนๆ เรียกร้องให้มีภาคต่ออีกเรื่อง

Scream 6

Ghostface ดูเหมือนจะได้รับความนิยมจากแฟนหนังสยองขวัญ หลังจากปล่อย Scream 5 แฮชแท็ก #Scream6 เริ่มได้รับความนิยมบน Twitter เมื่อมีแฟนๆ แห่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้น ซึ่งทำให้ Neve Campbell และดาราแฟรนไชส์คนอื่นๆ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แฟนๆ จำนวนมากขึ้นขอให้ Paramount ทำ Fast Track Scream 6 เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องต่อไปสามารถเข้าฉายได้โดยเร็วที่สุด

นี่เป็นข่าวดีสำหรับ Paramount และ Scream ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกเป็นส่วนใหญ่จากแฟน ๆ และได้กวาดล้าง Spider-Man: No Way Home จากจุดสูงสุดของบ็อกซ์ออฟฟิศ ผู้กำกับ Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett ต้องการทำมากกว่าการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ Scream เรื่องก่อน ๆ ; พวกเขาต้องการเริ่มซีรีส์ภาพยนตร์ Scream เรื่องใหม่

“นักแสดงหน้าใหม่นี้ยอดเยี่ยมมาก” กิลเลตต์บอกกับโททัล ฟิล์ม “นักแสดง The Legacy น่าทึ่งมาก ราวกับว่าเราพบเหตุผลที่แท้จริงสำหรับเรื่องราวต่อไป และผู้เขียนบท Guy Busick และ James Vanderbilt ก็เช่นเดียวกัน เรารู้ว่ายังมีก๊าซอีกมากมาย วูดส์โบโรมีเรื่องราวให้เล่ามากขึ้น และเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ ตัวละคร”

ในรายการ The Drew Barrymore Show, Courteney Cox กล่าวว่า “นี่เป็นครั้งที่ห้า… ไม่ใช่ Scream 5” “กรี๊ด ผู้กำกับน่าทึ่งมาก มันเป็นแฟรนไชส์ใหม่… เจ๋ง น่ากลัว แค่กรี๊ดอีกครั้ง มันไม่ใช่การรีเมคหรือรีบู๊ต แต่เป็นการเริ่มต้นใหม่ มันจะน่าทึ่งมาก”

Wes Craven กำกับภาพยนตร์ Scream ทั้งสี่เรื่องก่อนหน้านี้ ดังนั้นอิทธิพลของเขาจึงคงที่ตลอดทั้งซีรีส์ หลังจากที่ผู้กำกับเสียชีวิต ดูเหมือนว่าภาคต่อจะไม่ถูกสร้างขึ้นมา ความจริงที่ว่า Craven ไม่ได้เกี่ยวข้องทำให้เหล่านักแสดงดั้งเดิมลังเลที่จะกลับมา แต่ความเคารพต่อตำนานสยองขวัญตอนปลายของพวกเขาช่วยเกลี้ยกล่อมทุกคน

ขณะที่ “แมตต์และไทเลอร์สร้างชีวิตใหม่ให้กับมัน” ดาราสาว เมลิสซา บาร์เรรา บอกกับวาไรตี้ “ฉันคิดว่ามันจะทำให้แฟน ๆ พอใจในขณะที่ดึงผู้ชมใหม่เข้ามาด้วย ซึ่งมันทำให้ฉันตื่นเต้น ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย ฉันเป็นแฟนตัวยง ผู้กำกับควรถ่ายรูปเราทุกครั้งที่พวกเขาตะโกนว่า ‘คัท!’ ตอนนี้ Courteney เป็นเพื่อนสนิทกันแล้ว มันวิเศษมาก มกราคมทำให้ฉันหวิว”

ตอนนี้ Scream กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ ทำให้ Ghostface กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ได้รับความนิยมอย่างมาก เราจึงมีโอกาสได้เห็นนักฆ่าที่สวมหน้ากากกลับมาพร้อมการนองเลือดมากขึ้น