โปสเตอร์ตัวละคร Scream ตัวตนที่แท้จริงของ Ghostface ใหม่

Scream

Scream มีฟีเจอร์ใหม่และโปสเตอร์ตัวละครเพิ่มเติมสำหรับผู้มาใหม่ของแฟรนไชส์ Scream ใหม่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนมกราคม บางคนจะเป็นเหยื่อ ในขณะที่อีกคนจะเป็น Ghostface ใหม่ ดูฟีเจอร์ใหม่เพื่อแอบดูความสยองขวัญ

นักแสดงพูดถึงสิ่งที่ทำให้ Ghostface เป็นตัวละครในภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นสัญลักษณ์ นอกจากนี้เรายังเห็นการสนทนาของตัวละครใหม่และนักฆ่า Ghostface ที่สวมหน้ากากติดตามพวกเขา มันจะเป็นใคร? แต่เรื่องน่าหนักใจที่รู้ว่าแม้แต่ตัวละครยอดนิยมที่กลับมาก็อาจถูกโกสต์เฟซฆ่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทีมผู้สร้างใหม่พยายามเปิดตัวแฟรนไชส์อีกครั้งโดยที่ตัวละครใหม่เหล่านี้เข้ามาแทนที่

เรื่องย่อของ Scream กล่าวว่า “ยี่สิบห้าปีหลังจากการฆาตกรรมที่โหดร้ายต่อเนื่องเขย่าเมือง Woodsboro อันเงียบสงบนักฆ่าคนใหม่สวมหน้ากาก Ghostface และกำหนดเป้าหมายกลุ่มวัยรุ่น Melissa Barrera, Kyle Gallner, Mason Gooding, Mikey Madison, Dylan Minnette เจนน่า ออร์เตกา, แจ็ค เควด, มาร์ลีย์ เชลตัน, จัสมิน ซาวอย บราวน์ และโซเนีย อัมมาร์ ก็ร่วมแสดงด้วย”

Scream กำกับโดย Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett Kevin Williamson พร้อมด้วย Chad Villella, Gary Barber, Peter Oillataguerre, Ron Lynch, Cathy Konrad และ Marianne Maddalena สร้างเรื่องราวและตัวละคร

นักแสดงในตำนานเพิ่งได้รับโปสเตอร์ตัวละคร วิลเลียมสันเชื่อว่าทีมผู้สร้างใหม่เข้าใจถึงสิ่งที่ทำให้แฟรนไชส์นี้ยอดเยี่ยมโดยไม่มีเวส คราเวนเป็นหางเสือ ก่อนหน้านี้ “ฉันรู้สึกกังวลกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องหนึ่งโดยไม่มีเวส เมื่อได้รับข้อเสนอ ผู้กำกับก็เขียนบอกว่าพวกเขาเป็นผู้กำกับก็เพราะเวส การถูกขอให้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้หมายความว่าพวกเขาเป็นแฟนตัวยงของเขา และนักแสดง นอกจากนี้ยังหมายความว่าพวกเขาต้องการให้เกียรติเสียงของเขาซึ่งฉันเชื่อว่าพวกเขาทำ”

เขาเสริมว่า “ฉันชอบ Scream ใหม่เพราะมันแตกต่าง มันเป็นหนังใหม่ที่สวยงามและแฝงไปด้วยกลิ่นอายของความคิดถึง มันสมบูรณ์แบบสำหรับ Scream ถัดไป นั่นคือจุดสนใจหลักของฉัน ผู้กำกับทำให้ฉันผิดหวัง และฉันก็กังวลเพราะไม่มีใคร Wes Craven ฉันลังเลที่จะเข้าร่วม แต่ฉันดีใจที่ได้ทำเพราะฉันคิดว่ามันจะทำให้ Wes ภูมิใจ “

Scream เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 14 มกราคม 2022 ดูโปสเตอร์ตัวละครใหม่ด้านล่าง