Snoop Dogg สวมชุดเกราะ Mandalorian ในมิวสิควิดีโอ Star Wars

Snoop Dogg สวมชุดเกราะ Mandalorian

ในมิวสิกวิดีโอธีม Star Wars ใหม่ Snoop Dogg สวมชุดเกราะ Mandalorian สนูป ด็อกก์มีบทบาทสำคัญในวงการเพลงตั้งแต่เปิดตัวในปี 1992 โดยปล่อยซิงเกิลเด่นๆ มากมาย เช่น “Drop it like it’s hot” “Young, Wild, and Free” “Gin & Juice” และอื่นๆ เมื่อคนดังของเขาเติบโตขึ้น แร็ปเปอร์ก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น Training Day ของ Antoine Fuqua, Baby Boy ของ John Singleton และล่าสุด The Addams Family 2 as It

The Mandalorian เป็นละครฮิตของ Disney+ Star Wars ที่นำแสดงโดยเปโดร ปาสกาลในบทตัวละครในชื่อเดียวกัน นักล่าเงินรางวัลที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องเด็กหนุ่มผู้มีพลังอำนาจชื่อ Grogu เมื่อเขาค้นหาบ้านที่เหมาะสมสำหรับ Grogu ตัวน้อยในกาแลคซีอันไกลโพ้น The Mandalorian เผชิญหน้ากับศัตรูและพันธมิตรที่หลากหลาย ในที่สุดก็นำไปสู่เจไดมาสเตอร์ผู้โด่งดังและสงครามครั้งใหม่กับผู้คนของเขาและจักรวรรดิเอง การแสดงมีกำหนดจะกลับมาเป็นซีซันที่สามในปี 2565 โดยภาคแยก The Book of Boba Fett จะยุติการให้บริการสตรีมมิ่งในปี 2564

Snoop Dogg พร้อมด้วยแร็ปเปอร์อื่น ๆ Ice Cube, E-40 และ Too Short ได้สร้าง Mount Westmore ซึ่งเป็นซูเปอร์กรุ๊ปแร็พใหม่ของ West Coast ซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขา “Big Subwoofer” ได้รับการปล่อยตัวพร้อมกับมิวสิกวิดีโอธีม Star Wars ที่ยืมเครื่องแต่งกายของ The Mandalorian ในขณะที่เพลงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ The Mandalorian แต่ Snoop Dogg สวมชุดเคลือบทองที่มีขอบสีม่วง มิวสิกวิดีโอที่เหลือรวมถึงโรงอาหารอย่าง Mos Eisley’s, ดาวเคราะห์ทะเลทราย, ยานอวกาศ และเอเลี่ยนที่เต้นระบำ รวมถึงการอ้างอิงของ Star Wars อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการอ้างอิงถึง Total Recall และ Avatar ของ James Cameron ตลอดทั้งวิดีโอ โดยเฉพาะกับนักเต้น ดูวิดีโอด้านล่าง:

The Mandalorian ถูกสร้างโดยผู้สร้างภาพยนตร์ Jon Favreau และเปิดตัวซีซันแรกในปี 2019 กลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ Disney+ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งแห่งแรกของบริษัท จึงวางมันลงบนแผนที่ ซีซั่นที่ 2 ของ The Mandalorian ได้จบลงแล้ว โดยมีเหล่าตัวละครใหม่และตัวละครที่กลับมาอีกครั้ง รวมถึงรายการโปรดของแฟนๆ จากทั่วโลก Star Wars นอกเหนือจากการต่อสู้แย่งชิงดาบดำกับ Bo Katan แล้ว The Mandalorian ซีซั่น 3 จะออกฉายในปี 2022 แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าการแสดงจะใช้เส้นทางใดในตอนนี้ซึ่งโครงเรื่อง Grogu ได้ข้อสรุปแล้ว

ความนิยมของ Mandalorian นั้นไปไกลและกว้างไกล จึงไม่น่าแปลกใจที่มันจะกลายเป็นมิวสิกวิดีโอที่นำแสดงโดย Snoop Dogg The Mandalorian ได้ดึงดูดใจนักปรัชญาทางวัฒนธรรมทั่วโลก ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ไปจนถึงรายการสปินออฟ ไปจนถึงความสนใจใน Star Wars โดยทั่วไป จริงอยู่ที่ความน่าดึงดูดใจของ Grogu AKA Baby Yoda (และความน่ารัก) มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับความนิยมของรายการ แต่ก็มีปัจจัยอื่นๆ อีกหลายอย่างที่ช่วยให้รายการดังกล่าวได้รับการติดตาม แม้ว่าจะเป็นเพียงคอสเพลย์ง่ายๆ จากแร็ปเปอร์ชื่อดังใน มิวสิควีดีโอ.