ทอม ฮาร์ดี ยินดีที่จะกลับมาใน Venom 3 แต่ขึ้นอยู่กับความสำเร็จของ Venom 2

Venom 3

เราอาจนับว่าจะได้รับภาคต่ออีกถ้า Venom: Let There Be Carnage ดึงตัวเลขที่ Sony คาดหวังในสุดสัปดาห์นี้ ภาพยนตร์ Venom เรื่องที่สองคาดว่าจะเข้าฉายในวันที่ 1 ตุลาคม แต่ล่าช้าหลายครั้งเนื่องจากโรคระบาด เดิมทีมีกำหนดฉายในเดือนตุลาคม 2020 แต่เปิดตัวเมื่อสองสัปดาห์ก่อน

เอกสารพร้อมสำหรับ Venom 3 แล้ว หาก Sony ดำเนินการต่อไป Hardy หวังว่าภาคต่อจะออกทางการในไม่ช้า ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ The Hollywood Reporter ทอม ฮาร์ดี้พูดถึงอนาคตของแฟรนไชส์ ​​Venom หลังจากภาคสอง

Andy Serkis ผู้กำกับ Venom เล็งเห็นอนาคตที่สดใสของซีรีส์ สตูดิโอรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับอันดับสอง แต่หนึ่งในสามจะไม่ได้รับไฟเขียวจนกว่าอันดับที่สองจะประสบความสำเร็จ ผู้กำกับเชื่อว่า Venom จะข้ามกับ Spider-Man ในภาคต่อที่จะมาถึง ฉันคิดว่าคุณต้องเขียนหนังเรื่องที่สามไปพร้อม ๆ กับที่คุณกำลังทำงานในส่วนที่สอง ฉันก็เลยคิดถึงเรื่องนั้นเหมือนกัน

การรับแฟนของ Venom: Let There Be Carnage คือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ Sony บทวิจารณ์ได้รับการปะปนกันมาแล้ว แต่นั่นไม่ใช่ความตายสำหรับ Venom 3 เนื่องจาก Venom ดั้งเดิมไม่ค่อยดีนักกับนักวิจารณ์ ภาคต่อได้รับคำสั่งเนื่องจาก Venom ทำเงินได้มากกว่า 856 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศ Sony มักจะนึกถึงสถานะของอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์เมื่อตัดสินความสำเร็จของ Venom 2