นักรบสาวแห่งแอสการ์ด วอลครี อาจจะรวมด้วยช่วยฮัลล์กับธอร์

valkyrie

วอลครี

ตอนนี้ก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่ายักษ์เขียวเดอะฮัลล์ที่รับบทโดย Mark Ruffalo (มาร์ค รัฟฟาโล)จะอยู่ช่วยและเป็นส่วนหนึ่งในหนังภาคต่อของธอร์ซึ่งเป็นไปตามข่าวลือก่อนหน้านี้ที่ฮัลล์จะช่วยกันป้องกันดินแดนแอสการ์ดกับธอร์ใน THOR : Ragnarok เป็นที่แน่นอนแล้ว ล่าสุดข้อมูลจากเว็บไซค์ IMDb ที่ในโปรเจคส์เรื่อง ทอร์ : แร็คนาร็อค ที่มีแผนกำหนดฉาย ปี 2017 มีรายชื่อนักแสดงอย่าง Mark Ruffalo (มาร์ค รัฟฟาโล) ที่จะมารับบท Bruce Banner (บรู๊ช แบนเนอร์) หรือ The Hulk (ฮัลล์)มนุษย์เขียวจอมพลังที่รับบทมาแล้วจากเรื่อง The Avengers (ดิ อเวนเจอร์ส) ทั้งสองภาคของค่ายมาร์เวลก็ถือได้ว่าฮัลล์จะมีส่วนร่วมอย่างเป็นทางการ

 

แต่ล่าสุดมีข่าวลือว่าจะมีนักรบมาสมทบเพิ่มในเรื่องด้วยเป็นนักรบซูปเปอร์ฮีโร่สาวที่อาจจะมีส่วนรวมในศึกสงครามแอสการ์ดนั้นก็คือ Valkyrie (วอลครี) นักรบสาวผู้พิทักษ์ดินแดนแอสการ์ดอีกคนรายงานข่าวจาก Birth.Movies.Death บอกว่า การเดินทางไปดินแดนแอสการ์ดของธอร์และฮัลล์เพื่อกอบกู้แผนดินเกิดของธอร์คืน ทั่งคู่จะได้เจอเธอกลางทางและเข้ามาช่วยในภารกิจนี้ด้วย

Brunnhilde (บรันน์ไฮลด์) หรือ Valkyrie (วอลครี) อีกหนึ่งตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่สาวที่ปรากฏขึ้นในการ์ตูนชุด The Avengers ของค่าย Marvel comics (มาร์เวลคอมมิค) จะอยู่ในกลุ่มของ The Defenders (เดอะ ดีเฟนเดอร์ส)มาอย่างยาวนานและยังสนิทสนมใกล้กับ dr.strange (ด็อกเตอร์สเตรนจ์ที่จะมีการสร้างหนังแยกของดร.สเตรนจ์ในปี 2016 รับบทโดย Benedict Cumberbatch เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์)คู่ปรับคนสำคัญของนักรบสาววอลครี คือ เทพีแห่งดินแดนแอสการ์ด Enchantress (เอนชานเทรส)

valkyrie

ยังมีรายงานบอกว่า Christopher Yost (คริสโตเฟอร์ ยอสท์) จะทำหนังออกมาในรูปแบบหายนะของโลกที่กำลังล้มสลายกลับไปสู่ความมืดมิดเรียกได้ว่าเป็นหนังในแบบมืดหม่นที่สุดของมาร์เวลตั้งแต่สร้างหนังมาเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่มาร์เวลเลือกผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Taika Waititi  (ไทกา เวทีที) เพราะไทกามีความถนัดกำกับหนังตลกเป็นทุนเดิมจึงมาเติมเรื่องการเดินทางของธอร์และฮัลล์ให้สดใสขึ้นมีมุขตลกระหว่างการทางเดินทำให้เป็นแนวคู่หูที่ค่อนข้างจะไม่เข้ากันแปลกแต่ก็เข้ากันได้ด้วยดี

Thor: Ragnarok มีกำหนดเปิดกล้องในเดือนมิถุนายน 2016 ทีประเทศออสเตรเลียและมีกำหนดฉาย 3 พฤศจิกายน  2017