ภาพยนตร์ Peaky Blinders จะเริ่มการผลิตในปี 2023

ภาพยนตร์ Peaky Blinders จะเริ่มการผลิตในปี 2023

ภาพยนตร์ Peaky Blinders ในปี 2023 ผู้สร้างประกาศว่าจะเริ่มดำเนินการ ตามที่ Variety ผู้สร้าง Steven Knight ประกาศว่าภาพยนตร์ Peaky Blinders จะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2023 ที่งาน BFI London Film Festival ปี 2021 ซีซั่นที่หกและซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์ได้เสร็จสิ้นในเดือนพฤษภาคม ตามที่ Knight เปิดเผยระหว่างการพิจารณาว่าการแก้ไขในซีซั่น 6 นั้นใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้ว ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ซีรีส์ยอดฮิตของ BBC และ Netflix จะออกฉายรอบปฐมทัศน์

ไนท์พูดที่คณะกรรมการว่าฉันจะเขียนบทซึ่งจะถูกยิงและยิงในเบอร์มิงแฮม ในรายการอื่นที่คล้ายคลึงกัน จักรวาล Peaky Blinder อาจดำเนินต่อไป

การแสดง Peaky Blinders บนถนนที่ไร้กฎหมายของเบอร์มิงแฮมตามการเปลี่ยนแปลงของผู้นำ Tommy Shelby (Cillian Murphy) จากอาชญากรเบื้องหลังมาเป็นนักธุรกิจที่ถูกกฎหมายและสมาชิกรัฐสภา โลกตกอยู่ในความโกลาหลจากวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2472 เมื่อ Tommy Shelby MP ได้รับการติดต่อจากนักการเมืองผู้มีเสน่ห์ดึงดูดและมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนสำหรับสหราชอาณาจักร เขารู้ว่าปฏิกิริยาของเขาจะไม่เพียงส่งผลต่ออนาคตของครอบครัวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคนทั้งประเทศด้วย

แอนโธนี่ เบิร์น (In Shadow) เป็นผู้อำนวยการสร้างซีซันสุดท้ายของ Peaky Blinders Caryn Mandabach, Steven Knight, Jamie Glazebrook, David Mason, Anthony Byrne และ Cillian Murphy รวมถึง Tommy Bulfin แห่ง BBC และ Lucy Bedford แห่ง Tiger Aspect เป็นผู้อำนวยการสร้าง Peaky Blinders ผลงานของ Caryn Mandabach Productions ที่ร่วมผลิตกับ Tiger Aspect Productions และ Banijay Rights Internationally Distributed

บน Netflix ตอนนี้มีห้าซีซันแรกแล้ว