ตัวอย่างหนัง Red Notice ฉายบนเน็ตฟลิกซ์

ตัวอย่างหนัง Red Notice อยู่ที่นี่แล้ว และนำเสนอภาพยนตร์รุ่นใหญ่ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของฮอลลีวูด รวมถึง Dwayne “The Rock” Johnson, Gal Gadot, Ryan Reynolds และ Chris Diamantopoulos ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตของ Netflix โครงการผจญภัยอาชญากรรมทั่วโลกที่ผลิตโดย Rawson Marshall Thurber เป็นหนึ่งในการลงทุนที่สำคัญที่สุดของ Netflix จนถึงปัจจุบัน อันที่จริงแล้ว แฟนๆ แทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นดาราระดับ A มารวมตัวกันเพื่อทำสิ่งที่น่าสนใจและวิ่งเหยาะๆ ไปทั่วโลก

ตัวอย่าง Red Notice มาแล้วครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ดเวย์น “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน, กัล กาดอต, ไรอัน เรย์โนลด์ส และคริส ไดมันโทปูลอส กำกับการแสดงโดย Rawson Marshall Thurber ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix จนถึงปัจจุบัน ตัวอย่างแสดงการต่อสู้ การไล่ล่า การแหกคุก และการเสี่ยงโชคอื่นๆ Red Notice มีกำหนดฉายทาง Netflix วันที่ 12 พฤศจิกายน 2021

เดิมที Universal Pictures ได้ซื้อสิทธิ์การจัดจำหน่าย Red Notice และกำหนดฉายภาพยนตร์ในปี 2020 เมื่อ Universal ไม่เห็นด้วยกับงบประมาณที่เสนอ Netflix ก็ยินดีที่จะเข้ามาแทนที่ ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Netflix