รีวิวหนังเรื่อง what happened to Monday ว่าจะเป็นอย่างไร [มีสปอย]

รีวิวหนังเรื่อง what happened to Monday ว่าจะเป็นอย่างไร [มีสปอย]

รีวิว what happened to Monday หนังประเด็นนี้ได้ผู้กำกับ tommy บิ๊กวัวล่าครับผู้ที่เคยดูแลหนังเรื่อง hansel and gretel ประเด็นนั้นได้ไพเราะไฟล์ไปเล่นแม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้เขาก็มาเล่าราวในสมัยอนาคตในปี 2007 13 ในสมัยนั้นสามัญชนล้นโลกมากมายทรัพยากรของพวกเราไม่อาจจะชุบเลี้ยงคนภายในโลกได้ทั้งผองไม่มีแผนการออกมาว่าใน 1 ครอบครัวเนี่ยสามารถมีลูกได้ 1 คนเพียงแค่นั้นถ้าหากผู้ใดมีลูก 2 คนแบบนี้เหลือและจากนั้นก็จะโดนจับไปทางไปแช่แข็งรวมทั้งจะปลุกมาก็ต่อเมื่อมวลชนของโลกนั้นได้น้อยลงแล้วทรัพยากรของโลกเหนือมีพอเพียงสำหรับทุกคนนะขึ้นเพียงแค่มีลูกสองคนก็เป็นหลักสำคัญแล้วใช่ไหมตะหนังประเด็นนี้เล่าราวของญาติแฝดถึง 7 คนร่วมกันแต่ละคนเหนือก็มีชื่อตามวันเด็ก 10 คนพวกนี้เป็นโตขึ้นมาด้วยการสลับวันกันออกไปญาติพี่น้อง 7 คนนั้นก็เติบโตมาจนกระทั่งเป็นผู้ต้องการว่ากล่าววันหนึ่งพี่สาวคนโต monday กำเนิดล่องหนไปญาติพี่น้องก็จะต้องรอสืบสวนว่าคุณหายไปได้อย่างไรครับผมคนไหนกันลักพาตัวคุณไปแล้วจะกำเนิดอะไรขึ้นก็อันนี้ก็เกิดเรื่องราวคร่าวๆโดยประมาณของ

หนังหัวข้อนี้ด้วยร่วมเพิ่มรู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้เนี่ยต่อให้คาดการณ์ง่ายไปบ้างในบางจุดพวกเรารู้ดีว่ามันจะจบอย่างไรต่อว่าต่อขานกว่าจะไปถึงจุดนั้นเนี่ยมันมีหลายจุดให้ลงลุ้นอยู่พอเหมาะพอควรเลยสิ่งที่พวกเราถูกใจมากมายๆเลยในหนังประเด็นนี้ก็คือได้เรื่องฉากแอ็คชั่นที่มันดำเนินงานอย่างเร็วเนื่องมีความรู้สึกว่าในฉาก action cam ดีเลิศๆนะมันทำให้พวกเราสามารถลุ้นมิได้กับคาแรคเตอร์ครับผมผมจะรอดไหมจะรอดอย่างไรที่ตรงนี้ที่เอาค่อนจะถูกใจและก็อีกอย่างหนึ่งที่พี่ออยถูกใจซึ่งก็คือการแสดงของหนูมี่ลาพลาสคนนี้กันและจะรู้จักอย่างดีเยี่ยมนะกับหนังเรื่องโพรมีธีอุสที่ซึ่งนางเล่นเป็นนางเอกมีฉากหรูๆมากมายเลยได้เรื่องนี้ก็มีฉากโก้ๆมากมายเช่นกันแล้วคุณก็ถึงวัดแสดงก้าวหน้าคุณจำต้องเลื่อนไปถึง 7 นักแสดงรวมทั้งคุณก็สามารถแสดงออกมาได้ดิบได้ดีนะว่าแต่ว่าละคนน่ะเป็นคนละคนกันนะนี่น่าเชื่อถือมากมายเลยก็เอ่ยถึงจุดเด่นของหนังไปแล้วมาเอ่ยถึงจุดเสียของหนังกันบ้าง

what happened to Monday

เริ่มมีความคิดว่าหนังออกจะสร้างโลกได้ไม่ค่อยกว้างเยอะแค่ไหนแล้วมองเห็นเพียงแค่จุดเช็คพ้อยบางจุดเพียงเท่านั้นก็เพียงพอรู้เรื่องได้นะ cover หนังเค้าไม่ต้องการที่จะอยากจะคบกันไปในเรื่องมุมกว้างแม้กระนั้นมีความรู้สึกว่าในหัวข้อการสร้างโลกของเขาเนี่ยมันคงจะสร้างได้ดีมากยิ่งกว่านี้นะที่ตรงนี้เพื่อมาก็ไม่ค่อยชอบใจมากแค่ไหนนะก็ได้อีกอย่างนึงอะไรก็จัดว่าไม่ประจำตัวละครนี้ค่อนจะน้อยนะมิได้เพียงแค่กล่าวถึงในตัวแฟลต 7 คนพูดถึงพวกตัวร้ายอะไรด้วยมันก็ร้ายแบบกระจ่างแจ้งเลยเป็นพวกเรามองเห็นหน้าแล้วทราบเลยว่าตัวร้ายแน่ๆสิ่งกลุ่มนี้ก็คือข้อรู้ข่าวคราวของหนังประเด็นนี้นะก็สะดุดเลยนะหนังเรื่องนี่ก็เป็นหนังไซไฟที่น่าดึงดูดถึงแม้มันจะคาดคะเนไปได้ง่ายบ้างตัวร้ายก็จะแบบตื้นไปหน่อยแต่โดยรวมแล้วมันจะมีความมันวิชาความรู้ในฉากแอ๊คชั่นอยู่ด้วยเหตุผลดังกล่าวหนังประเด็นนี้ครับผมยอมเดตแบบไปดูกันที่มีตั๋วโปรโมชั่นแม้กระนั้นอย่างไรก็ตามล่ะที่เป็นความคิดส่วนตัวของ Dnung ทดลองสั่งจุดเด่นข้อเสียรวมทั้งนำไปตรึกตรองเอาเองนะว่าต้องการจะดูหนังประเด็นนี้หรือไม่เป็นอันที่จริงแล้วยังมีความคิดว่าหนังหัวข้อนี้ออกจะเสียเปรียบแล้วมันมีตัวเทียบแบบอย่างซีปรี่ย์เองที่ชื่อว่าออก sunblock ดาราคนหนึ่งเล่นเป็นหลายผู้แสดงสุดแท้แต่ละนักแสดงมันมองต่างกันอย่างแจ่มแจ้งของกินขึ้นดีเลิศๆเนื่องจากนี้ไปเทียบกันแล้วพวกเราก็ยังมีความคิดว่ามันดีมากยิ่งกว่าก็เตือนแล้วไม่เป็นสิวร่วมกันมันเป็นต่อน้ำมันมีเวลาเยอะแยะกว่าที่จะมาแบ่งแยกมองละครแต่ละคนนะก็โอเคคลิปนี้ก็คือรีวิวข้าวสิ่งของหนังเรื่อง what happened to Monday