อนาคต MCU ที่ Shang-Chi แก้ไขความขัดแย้งในภาษาจีนกลาง

อนาคต MCU ที่ Shang-Chi แก้ไขความขัดแย้งในภาษาจีนกลาง

แฟนๆ หลายคนตอบสนองด้วยความตื่นเต้นอย่างมากเมื่อพบว่า Ben Kingsley ได้รับเลือกให้เป็นภาษาจีนกลาง ควรจะเป็นไปได้สำหรับนักแสดงที่มีชื่อเสียง เช่น Ben Kingsley ที่จะปรับปรุงบทบาทและทำให้เป็นรากฐานในจักรวาลที่ใหญ่ขึ้น หลังจากนั้นก็ถึงคิว ภาษาจีนกลางที่แท้จริงไม่ใช่นักแสดงฮอลลีวูด Slattery แต่เป็นนักแสดงที่ตกงานซึ่งถูกแบล็กเมล์ให้เล่นบทนี้ แฟนๆ หลายคนผิดหวังและโกรธเพราะเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่าแปดปีที่ Trevor Slattery ปรากฏตัวใน Marvel Cinematic Universe ก่อนหน้านี้เขาเคยเล่นเป็นนักโทษของ Ten Rings ดังนั้นเมื่อเขาปรากฏตัวใน “Shang Chi” ในฐานะตัวละครที่แตกต่างออกไป มันทำหน้าที่เป็นเรื่องราวการไถ่ถอนสำหรับเขา Slattery ไม่ได้รับการแนะนำในภาพยนตร์ แต่การปรากฏตัวครั้งแรกนี้เป็นการวางรากฐานสำหรับการปรากฏตัวในอนาคตของเขา

แม้ว่าเรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นจุดสิ้นสุดของเรื่องราวของ Slattery แต่คำตอบที่เป็นไปได้มากที่สุดก็คือว่านี่เป็นเพียงจุดสิ้นสุดของการเล่าเรื่องของเขา ด้วยการเปิดตัวของ Wenwu ความบิดเบี้ยวของภาษาจีนกลางได้รับการแก้ไขแล้ว ลูกเห็บราชาทุกคนสามารถประกันการปล่อยตัวโจรสลัดที่ถูกลักพาตัวได้ Slattery อยู่ในที่ชัดเจน และอย่างที่คุณอาจเดาได้แล้วว่านี่จะเป็นจุดสิ้นสุดของเรื่องราวของ Slattery อันที่จริง สำหรับหลาย ๆ คน นี่ถือเป็นการเริ่มต้นที่ไม่น่าพอใจของตัวละคร พวกเขาได้คิดค้นวิธีสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวละครที่คนอื่นรู้สึกว่ามันยากเกินกว่าจะรักษาไว้ได้ ภาพยนตร์เรื่อง “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings” กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์