Song to Song

ดูหนังออนไลน์ Song to Song เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Song to Song (2017)
  • ผู้กำกับ : เทอร์เรนซ์ มาลิค
  • นักแสดง : Terrence Malick, รูนีย์ มาร่า, มิชชาเอล ฟัสเบ็นเดอร์ , นาตาลี พอร์ตแมน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 17 มีนาคม 2017

Song to Song เพลงเป็นสื่อหนึ่งของความรัก เพลงบอกเล่าเรื่องราวหลายแง่มุมของความรักและมันทั้งหวานชื่นและขมขื่นใน Song to Song ภาพยนตร์โรแมนติคที่อาจไม่ได้หวานซึ้ง แต่เต็มไปด้วยรสชาติของความรัก ที่หลายคนดูแล้วเข้าถึงความรู้สึกมากมายระหว่างความรักกำลังเบ่งบานและกำลังจบลง Song to Song มีความพิเศษสุดๆ เมื่อรวมนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ไว้ในเรื่องนี้ แต่ละคนก็มีดีกรีรางวัลออสการ์ทั้งสิ้น ทั้ง ไรอัน กลอสลิ่ง, รูนีย์ มาร่า, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และนาตาลี พอร์ตแมน มาร่วมประชันบทบาทและตีแผ่อรรถรสของความรัก ความลุ่มหลง การทรยศหักหลัง ใน Song to Song ด้วยฝีมือการกำกับของ เทอเรนซ์ มาลิค ซึ่งคุณอาจนิยามเพลงรักครั้งใหม่หลังจากชม Song to Song ภาพยนตร์เรื่อง Song to Song ถ่ายทำทั้งในอเมริกาและเม็กซิโก

หากคุณซาบซึ้งกับเพลงรัก หากคุณอินกับมัน ภาพยนตร์เรื่อง Song to Song จะทำให้คุณรู้เรื่องราวเบื้องหลังว่ามันต้องแลกกับความรู้สึกมากมายเพียงใด Song to Song เป็นเรื่องราวของชีวิตนักแต่งเพลงชื่อดัง ผลงานของพวกเขาต่างได้รับการยอมรับ เขาเขียนเพลงจากความรู้สึกและประสบการณ์ที่ผ่านมา พวกเขาได้ทำงานที่รักและมีความสุขกับมัน เฟย์ และ บีวี คู่รักนักแต่งเพลง ที่ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการจนน่าอิจฉา พวกเขาข้ากันได้ดีและเข้าใจการทำงานของกันและกัน พวกเขาต่างท่องเที่ยวและได้ทำอะไรมากมายร่วมกัน ในวงการเพลง โลกของพวกเขานั้นยังมี คุ้ก ผู้ทรงอิทธิพลในวงการเพลง เขามีความสามารถมากมายและก่อตั้งบริษัทจนประสบความสำเร็จ แต่ละเพลงที่เขาเลือกมาโปรโมทให้ศิลปินต่างก็โด่งดังอย่างที่เขาคาดหมายไว้ จนกระทั่ง การมาเจอ เพลงที่แต่งโดยคู่รักเฟย์ และ บีวี ทำให้เพลงที่ทั้งสองเป็นเจ้าของ กลายมาเป็นธุรกิจ ซึ่งนั่นคือการเริ่มเกิดรอยร้าวระหว่างความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามทั้งสองต่างประคับประคองความสัมพันธ์ให้คงเดิมต่อไป ความสุขที่เคยมี เสียงหัวเราะของกันและกัน อ้อมกอดอันอบอุ่น ความโหยหาของคนสองคน จะยังคงเดิมหรือไม่ ส่วนอีกมุมหนึ่งของ คุ้ก นอกจากความสำเร็จที่เขามี ยังมีรอนด้า สาวเสิร์ฟคนสนิท ที่เขาไว้ใจและทั้งสองต่างรู้ใจกันและกัน Song to Song เพลงที่ส่งมาจากใจของพวกเขา เป็นเพลงรักที่ขับเคลื่อนจากความสุข หรือเป็นความทะเยอทะยานไล่ล่าความสำเร็จกันแน่ ร่วมเดินทางค้นหาความหมายที่แท้จริงได้ใน Song to Song

Song to Song ภาพยนตร์ที่ดูการแสดงของนักแสดงก็ถือว่าคุ้มแล้ว บวกกับเรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะกับใครที่ไหนเมื่อไรก็ได้ และการเดินทางของมัน จะนำพาเราไปสู่ห้วงอารมณ์มากมาย Song to Song จะพาเราให้ดื่มด่ำความสุขและความเย้ายวนของอารมณ์รักเมื่อก่อเกิดว่าหอมหวานสักเพียงใด และช่วงเวลาหลังจากนั้นที่คนสองคนจะยังคงรักษาความรู้สึกที่ดีไว้ได้นานแค่ไหน เมื่อมีตัวแปรอื่นๆเข้ามาให้ทดสอบจิตใจ เราสามารถเรียนรู้ความรักได้มากขึ้นโดยผ่านเสียงเพลงที่จะทำให้เราซาบซึ้งไปด้วยใน Song to Song เราอาจค้นพบคำตอบบางอย่างให้กับใจตัวเองได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้