Paramount กําหนดวันฉายของภาพยนตร์ Star Trek ในเดือนมิถุนายน 2023

Paramount กําหนดวันฉายของภาพยนตร์ Star Trek ในเดือนมิถุนายน 2023

Paramount ยืนยันภาพยนตร์ Star Trek เรื่องใหม่กําลังจะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน 2023 ภาพยนตร์ที่ไม่มีชื่อจะเปิดในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 9 มิถุนายน 2023 ไม่ได้รับการยืนยันว่าใครเกี่ยวข้องกับ The NewStar Trek Movie แต่สตูดิโอดูเหมือนจะลงจอดที่ไหนต่อไปด้วยการประกาศวันวางจําหน่ายนี้ Paramount และ Bad Robot รีบูทแฟรนไชส์ภาพยนตร์อวกาศยอดนิยมในปี 2009 กับ J.j. Abrams กํากับ การประกาศเกิดขึ้นเพียงหนึ่งเดือนหลังจาก Paramount Hired Star Trek: Discovery Writer Kalinda Vazquez เพื่อทํางานในสคริปต์ภาพยนตร์ใหม่ หากภาพยนตร์ Star Spock ใหม่นี้สร้างจากบทของ Vazquez รายงานในช่วงต้นอ้างว่าเป็นความคิดดั้งเดิมของเธอ

ภาพยนตร์ใหม่ The Star Trek จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนมิถุนายน 2023 J.J. Abrams กํากับการรีบูตแฟรนไชส์ภาพยนตร์อวกาศยอดนิยมในปี 2009 สําหรับ Paramount และ Bad Robot แฟรนไชส์ New Star Trek ซึ่งนําแสดงโดย Chris Pine, ZoCe Quinto, Zoe Saldana และอื่น ๆ อีกมากมายดูเหมือนจะเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ที่ประสบความสําเร็จ อย่างไรก็ตามหลังจากการเปิดตัว Star Trek Beyond ในปี 2016 ความสนใจในซีรีส์ดูเหมือนจะลดลง มันมีสํานักงานกล่องต่ําสุดรวมของไตรภาค, รายได้มากกว่า $100 ล้านน้อยกว่า Star Trek เข้าไปในความมืด.

ตั้งแต่บทสรุปของ Star Trek Beyond Paramount ได้ถกเถียงกันว่าแฟรนไชส์ควรไปที่ไหนต่อไปบนหน้าจอขนาดใหญ่ T ที่พักแห่งนี้กําลังเฟื่องฟูทางโทรทัศน์ โดยมี Star Trek: Discovery, Picard และซีรีส์ไลฟ์แอคชั่นและอนิเมชั่นเรื่องอื่น ๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาได้ร่วมมือกับภาพยนตร์เรื่องใหม่กับ Quentin Tarantino, S.J. Clarkson, Noah Hawley และอื่น ๆ โครงการมากมายรวมถึงแนวคิด Star Trek 4 รวมถึงการผจญภัยดั้งเดิมที่มีนักแสดงใหม่ แม้ว่าสตูดิโอจะยังไม่ได้เปิดเผยว่าเรื่องราวใดจะเกิดขึ้นต่อไป แต่เรารู้ว่าเมื่อไหร่ที่มันจะได้เห็น

วันนี้ Paramount ได้ทําการเปลี่ยนแปลงหลายครั้งกับกําหนดการเปิดตัวภาพยนตร์ที่จะเกิดขึ้นรวมถึงการประกาศภาพยนตร์ Star Trek เรื่องใหม่ ในวันที่ 9 มิถุนายน 2023 ภาพยนตร์ที่ไม่มีชื่อจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ไม่ทราบว่าใครเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Star Trek เรื่องใหม่ แต่สตูดิโอดูเหมือนจะตัดสินใจด้วยการประกาศวันวางจําหน่ายนี้

การประกาศของภาพยนตร์ Star Trek เรื่องใหม่นี้เกิดขึ้นไม่ถึงหนึ่งเดือนหลังจากที่ Paramount จ้าง Star Trek: Discovery นักเขียน Kalinda Vazquez ให้ทํางานกับบทภาพยนตร์ใหม่ นี่อาจบ่งบอกว่าสตูดิโอประทับใจกับสิ่งที่ VAZQUEZ ได้ทํามาจนถึงตอนนี้และมุ่งมั่นที่จะจบภาพยนตร์ของเธอ Quentin Tarantino และ Noah Hawley ได้แสดงความสงสัยว่าภาพยนตร์สิบสามเรื่องจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ในขณะที่ S.j. Clarkson ได้ทําโครงการอื่น ๆ ตั้งแต่ข่าวลือ Star Trek ปรากฏ หากภาพยนตร์ Star Trek เรื่องใหม่สร้างจากบทของ Vazquez มันเป็นความคิดดั้งเดิมของเธอตามรายงานในช่วงต้น

ตอนนี้ Star Trek พร้อมที่จะกลับไปที่หน้าจอขนาดใหญ่ในอนาคตอันใกล้มันจะน่าสนใจเพื่อดูว่า Paramount สามารถครองความสนใจในแฟรนไชส์หรือไม่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Star Trek มีฐานแฟนคลับขนาดใหญ่ แต่ภาพยนตร์ไม่เคยได้รับความนิยมจากบ็อกซ์ออฟฟิศ MAJOR เพื่อเพิ่มศักยภาพบ็อกซ์ออฟฟิศให้สูงสุด Paramount อาจเลือกที่จะรักษางบประมาณของภาพยนตร์เรื่องถัดไปให้ต่ํากว่าไตรภาคก่อนหน้า หวังว่าจะมีการเผยแพร่ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์ Star Trek ปี 2023 ในเร็วๆ นี้

ที่มา : https://screenrant.com/star-trek-movie-2023-release-date-mystery/