ทิดน้อย (2023)

ดูหนังออนไลน์ ทิดน้อย (2023) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง ทิดน้อย (2023) (2023)
  • ผู้กำกับ : เท่ง เถิดเทิง
  • นักแสดง : อั้ม พัชราภา, เท่ง เถิดเทิง, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม
  • ประเภท : ตลก, โรแมนติก
  • เข้าฉาย : 25 มกราคม 2023

ดูหนัง ทิดน้อย ผลงานการกำกับล่าสุดของเท่ง เถิดเทิงในค่าย M39 คือภาพยนตร์ที่มีการประกบคู่นักแสดงอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และอนันดา เอเวอริงแฮม ซึ่งเป็นคู่แสดงที่มีความพิเศษเนื่องจากอั้มไม่ได้ปรากฏบนจอภาพยนตร์เต็มเรื่องมานานถึง 8 ปีแล้ว

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ ทิดน้อย เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของสามตัวละคร นาค มาก และ ทิดน้อย โดยภาพยนตร์นี้ใช้ชื่อตัวละครในการสื่อความหมายของพล็อตเรื่อง โดยเน้นเนื้อหาความรักและความซับซ้อนของความสัมพันธ์ ระหว่างทิดน้อยและนางนาค ทิดน้อยเต็มเรื่องเป็นชายผู้มั่นคงในความรักแท้ ที่ดูแลสาวงามในดวงใจของเขา แต่ความสัมพันธ์กลับไม่ง่าย เมื่อมีหนุ่มหนึ่งที่มาแทรกแซงเข้ามา และทำให้นางนาคต้องเลือกคนที่จะอยู่กับในความสัมพันธ์ ซึ่งเป็นแง่มุมมองของภาพยนตร์ที่ทำให้คนชื่นชอบการดูหนังและคิดถึงอย่างต่อเนื่อง

รีวิวหนังทิดน้อย

รีวิวหลังดูหนัง ทิดน้อย เต็มเรื่องเป็นหนังที่ได้รับความนิยมและคำชมเชยจากผู้ชมมากมายในช่วงเวลาที่ผ่านมา ภาพยนตร์นี้เน้นในเรื่องของความสนุกสนานและการเล่าเรื่องที่ไม่ซับซ้อนมากเกินไป ทำให้ผู้ชมสามารถสนุกไปกับเรื่องได้อย่างมีความสุข ในระหว่างการดูหนัง ผู้ชมจะได้เห็นภาพการแสดงของนักแสดงที่มีฝีมือและซับซ้อน รวมถึงมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้กำกับ คุณเท่ง เถิดเทิง ที่ทำให้ผู้ชมได้เห็นการผสมผสานระหว่างการกำกับและบทแสดงอย่างลงตัว