The Monster

ดูหนังออนไลน์ The Monster เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง The Monster (2017)
  • ผู้กำกับ : ไบรอัน เบอร์ติโน
  • นักแสดง : โซอี้ คาซาน, เอลลา บัลเลนไทน์ , แอรอน ดักลาส , คริสติน เอบาดี
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 6 ตุลาคม 2016

ความกลัวจะปลุกมันขึ้นมาอีกครั้งใน The Monster ดูหนังระทึกขวัญที่น่าติดตาม ในค่ำคืนสุดสะพรึงและยังไม่รู้ว่าจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไรจากสิ่งลึกลับ The Monster จะทำให้เราระทึกในทุกวินาที และไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีก ทางเดียวที่จะทำได้คือยอมรับความกลัวและรอดูกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น The Monster เป็นผลงานกำกับของ ไบรอัน เบอร์ติโน่ ที่ฝากผลงานมาแล้วกับ The Strangers ดูหนังแนวระทึกขวัญที่ผู้ชมต่างยอมรับในความสยดสยองจนกลายเป็นผลงานมาสเตอร์ พีซของเขาไปแล้ว และ The Monster คือผลงานล่าสุดที่จะมาเขย่าขวัญผู้ชมอีกครั้งในปีนี้ นำแสดงโดย โซอี้ คาซาน, เอลซ่า บาเลนไทน์, คริสติน อิบาดี และ แอรอน ดักลาส

เรื่องย่อของหนัง The Monster

ความเร้นลับ ความกลัว ความมืดมิด รวมอยู่ในนี้แล้ว The Monster กล่าวถึง เรื่องในค่ำคืนที่แตกต่างของเคธี่ คุณแม่ยังสาว ที่เลิกรากับสามีเพราะติดเหล้าและบุหรี่อย่างหนัก ในคืนที่ฝนตกหนักและถนนมืด เธอตัดสินใจพาลูกสาวคนเดียว ลิซซี่ ออกเดินทางไปบ้านอดีตสามี เธอรู้สึกได้ว่าบรรยากาศเยือกเย็นและน่าขนลุก ซึ่งทุกครั้งไม่ได้เป็นเช่นนี้ ความมืดมิดและความเศร้า กำลังครอบงำเธอ แต่ยังมีลูกสาวอยู่ข้างๆ ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ระหว่างทางนั้นเป็นป่าทึบและไม่มีแสงไฟข้างทาง ถนนเปลี่ยวไม่มีรถวิ่งผ่าน เธอขับรถไปเรื่อยๆ จนกระทั่ง เกิดชนกับอะไรบางอย่างและแรงปะทะนั้นทำให้รถเกิดอุบัติเหตุ รถของเธอใช้การไม่ได้อีกและอยู่ในป่า เธอรีบตั้งสติเพื่อแจ้งตำรวจและขอคนเข้ามาช่วยเธอและลูกออกไป เธอจะรู้ไหมว่า มีบางสิ่งจ้องมองอยู่และรอคอยโอกาสที่จะเข้ามาใกล้ โดยไม่รู้ว่ามันต้องการอะไรกันแน่ ป่านี้มีปริศนาเล่าขานหรือไม่ เพราะเธอรู้ว่ามีบางอย่างกำลังคืบคลานมาหาเธอ และต้องการทำร้ายเธอและลูก สายฝนยังเทลงมาไม่หยุด ความกลัวยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ อะไรคือสิ่งทีคืบคลานอยู่ในความมืดกันแน่ ทั้งสองแม่ลูกจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร ติดตามได้ในดูหนังเรื่องนี้

The Monster จากผลงานของไบรอัน เบอร์ติโน่ ผู้กำกับที่แฟนๆรอชมผลงานของเขา ว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรให้กับคนดูอีก และแนวทางการกำกับดูหนังของเขาจะไม่ทำให้คนดูต้องผิดหวังกับความระทึกตื่นเต้นที่เขาจะใส่เข้าไปอย่างเต็มที่หนังเรื่องนี้ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ถึงความน่ากลัวระทึกขวัญมากที่สุดเรื่องหนึ่งในช่วงซัมเมอร์นี้ แน่นอนว่าแฟนๆที่ชอบดูหนังระทึกขวัญจะไม่พลาดดูหนัง The Monster เขาจะทำให้การปรากฏตัวของ The Monster ที่อยู่ในป่าลึกออกมาทำให้ผู้ชมอย่างเราต้องหวาดผวาสุดขีด จนไม่สามารถกลั้นความกลัวไว้ได้คะแนนใน IMDB ให้ไว้ที่ 5.3 ถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง