เรื่องราวในหนัง “Wonka” ที่เสนอความมหัศจรรย์และความเร้าใจของวิลลี่ วองก้า

เทอดที่รีเมคแห่งเรื่อง “Charlie and the Chocolate Factory” ได้ถูกสร้างขึ้นสองครั้งก่อนหน้า การมาของ “Wonka” นี้เสนอเรื่องราวของวิลลี่ วองก้าอีกครั้ง ตัวอย่างใหม่เพิ่งถูกเปิดเผย

เรื่องราวจากหนังต้นฉบับ

“Charlie and the Chocolate Factory” ต้นแบบของเรื่อง “Wonka” คือนิยายที่เขียนโดย โรอัลด์ ดาห์ล ในปี 1964 หนังเรื่องนี้ถูกดัดแปลงเป็นหนังสองครั้งก่อนหน้านี้ โดยมี จีน ไวลเดอร์ และ จอห์นนี่ เดปป์ รับบทเป็นวองก้าในปี 1971 และ 2005 ตามลำดับ

กำเนิดของเจ้าของโรงงานช็อกโกแลต

” Wonka” จะเล่าเรื่องราวของวิลลี่ วองก้าและวิธีที่เขากลายเป็นเจ้าของโรงงานทำขนมที่ชื่อเสียง ผู้ชมจะได้เห็นความคลาสสิกของตัวละครนี้และทักษะการเต้นรำและร้องเพลงของนักแสดง

ความมหัศจรรย์และความรัก

ในเรื่อง “Wonka” นี้ เราจะได้พบกับความมหัศจรรย์ของโรงงานช็อกโกแลตที่น่าสนใจและชวนให้ผู้ชมเพลิดเพลิน และเราจะเห็นวิลลี่ วองก้าเริ่มต้นจากการยากที่เป็นมนุษย์ร่างแคระผิวสีส้มและที่มาช่วยเขาสานฝัน ในขณะที่มีบรรดาเศรษฐีเจ้าของร้านขายช็อกโกแลตและนายอำเภอของเมืองที่คาดว่าเขาจะมาทำให้อำนาจและความร่ำรวยของตัวเองลดลง

นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง

ผู้กำกับ Paul King ผู้กำกับจาก “Paddington” จะนำนักแสดงชื่อดังมาครอบครองบทบาทใน “Wonka” มีนักแสดงคอลาห์ เลน, โรแวน แอตกินสัน, แซลลี่ ฮอว์กินส์, โอลิเวีย โคลแมน, คีแกน-ไมเคิล คีย์, เพเตอร์สัน โจเซฟ, แมต ลูคัส, แมธทิว เบย์นัน, นาตาชา รอธเวลล์, ริช ฟุลเชอร์, ราคี ทาคราร์, ทอม เดวีส, โคบนา โฮลด์บรูค-สมิธ, และมี ฮิวจ์ แกรนต์ รับบทเป็นชาวอุมปาลุมปา มนุษย์ร่างแคระผิวสีส้ม คนงานแห่งโรงงานช็อกโกแลตน่ารัก

” Wonka” จะเสนอความมหัศจรรย์และความเร้าใจในโลกของวิลลี่ วองก้าในรูปแบบใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด! ติดตามความหลากหลายและความสนุกของนางแบบช็อกโกแลตและสุดอัศจรรย์ในวันออกฉายของหนังนี้!