ตัวอย่าง Tesla เทสลา คนล่าอนาคต

ตัวอย่าง Tesla เทสลา คนล่าอนาคต

ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่าง Tesla เทสลา คนล่าอนาคต หนังที่หลายคนคาดการณ์ว่าจะเป็นหนังไซไฟย้อนยุค แต่ถูกผู้กำกับได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวเนื่องจากเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยตัวเองว่ามันจะเป็นหนังดราม่าย้อนยุคสุดแปลก ที่เราผ่านเรื่องราวจากคำบรรยายของผู้เป็นภรรยาของ เทสลา อย่าง แอนน์ มอร์แกน

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาผู้ชมไป 2 ขวดทุกเรื่องราวและเส้นทางในชีวิตของ นิโคลา เทสลา ทุกเรื่องราวและเส้นทางในชีวิตของสุดยอดนักอัจฉริยะนัก นิโคลา เทสลา เรื่องราวและเส้นทางในชีวิตของสุดยอดนักประดิษฐ์อัจฉริยะผู้ที่คิดค้นและพัฒนาทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับ ที่วางรากฐานของระบบไฟฟ้าที่ใช้งานในโลกในปัจจุบันนี้ พร้อมทั้ง หนังยังเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นระหว่างความขัดแย้งของ tesla และคู่แข่งคนสำคัญอย่าง Thomas Edison ผู้ที่คิดค้นทฤษฎีด้านไฟฟ้ากระแสตรง พร้อมทั้งนายทุนยักษ์ที่จะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการต่อยอดนักพัฒนาสิ่งประดิษฐ์ของนิโคลาเทสลา โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะถูกอ้างอิงจากบทบรรยายของภรรยา แอนน์ มอร์แกน ทั้งในแง่มุมความสำเร็จและการตั้งเป้าสู่อนาคต พร้อมทั้งความหลงใหลในความทะเยอทะยานของผู้ชายคนนี้ 

โดยเรื่องราวดังกล่าวทำให้มีการตั้งคำถามจากผู้อ่านหลายคนว่าแถวเชียงรายลาวนิโคลาเทสลาทะเยอทะยานต้องการที่จะชนะตนเองหรือแท้เชียงราว นิโคลา เทสลา ต้องการมองหาผู้สนับสนุนให้นักลงทุนเท่านั้น