สัปเหร่อ ไทบ้านเดอะซีรีส์ : เรื่องย่อและกำหนดวันฉาย

“เจิดและเซียง” เรื่องราวที่เป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านโนนคูณในจักรวาลไทบ้านสัปเหร่อ จะพบว่าเรื่องนี้ไม่เพียงแค่เล่าเรื่องของชีวิตเจิด หนุ่มสาววัย 25 ปีที่เรียนจบกฎหมายและคาดหวังในอนาคตที่แวดล้อมด้วยความหวังที่สูงสุด แต่ยังเป็นเรื่องของความกลัวและการเผชิญหน้ากับสิ่งที่เราไม่รู้จัก เราจะนำคุณเข้าสู่โลกที่ซับซ้อนและเต็มไปด้วยความสามารถพิเศษของเรื่องราว “เจิดและเซียง” ที่สร้างความสนุกและท้าทายความคิดของเราในทุกด้าน

เจิด: ความหวังและกลัวผี

เจิด เด็กหนุ่มวัย 25 ปีที่มีความคาดหวังในชีวิตอันแสนสดใส นักเรียนจบกฎหมายที่รอคอยที่จะเข้าสู่โลกของทนายหรือตำรวจ แต่เขาพบตัวเองต้องมาช่วยพ่อที่มีอาการป่วยเป็นอย่างมาก ความกลัวที่เจิดเป็นตัวตนนั้นยังเพิ่มขึ้นเมื่อเขาต้องทำงานกับศพ แต่ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่คาดคิดเมื่อเจิดต้องพบเจอกับสิ่งที่เขากลัวมากที่สุด: ผี

เซียง: ความเจ็บปวดและความตาย

เซียง เป็นผู้หญิงที่เจ็บปวดจากความสูญเสียคนรักและพยายามตามหาคำตอบในโลกหลังความตาย และนี่คือที่ที่เซียงและเจิดเริ่มพบกับกัน การเจอกับใบข้าวที่เสียชีวิตไปแล้ว ที่เป็นเหตุให้ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่เป็นที่น่าสะพรึงกับความกลัวของพวกเขา จากนี้ไปเซียงและเจิดจะเรียนรู้และค้นพบเกี่ยวกับการเจอกับคนที่ตายไปแล้ว

เรื่องราวของสัปเหร่อ ไทบ้านเดอะซีรีส์

“เจิดและเซียง” เป็นเรื่องราวที่ท้าทายความหวังและการกลัวผี มันไม่เพียงแค่เล่าเรื่องของชีวิตและความคาดหวัง แต่ยังสอนให้เราเห็นว่าความกลัวและความตายเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ การสัมผัสและการเรียนรู้เกี่ยวกับความสูญเสียเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเจิดหรือเซียง เหล่าตัวละครในเรื่องนี้จะพาคุณผ่านประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความรู้สึกต่าง ๆ ที่คุณจะต้องพบเจอในแต่ละคาวีตของมัน

เข้าโรงฉายในวันที่ 26 ตุลาคม 2566 ซึ่งจะพาคุณผ่านประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความรู้สึกต่าง ๆ ที่คุณจะต้องพบเจอ ความตายและความหวังจะรวมตัวกันในเรื่องราวนี้