ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Werewolves Inside

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Werewolves Inside

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง “Werewolves Inside” นําแสดงโดย แซม ริชาร์ดสัน และ มิลานา วายนทิร์บ ในฐานะสองชาวบ้านที่ปกป้องเมืองของพวกเขาจากไลแคนทรอปส์

ปล่อยตัวอย่างแรกสําหรับ “Werewolves Inside” ของ IFC Films แล้ว ภาพยนตร์สยองขวัญคอมเมดี้เรื่องนี้สร้างจากการเปิดตัว Ubisoft VR ที่มีชื่อเดียวกันตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งเป็นเกมสไตล์มาเฟียที่ชาวบ้านในยุคกลางต้องคิดออกว่าพวกเขาเป็นหมาป่าตัวใดก่อนที่จะสายเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกํากับโดย Josh Ruben อดีตผู้กํากับคนที่สองของ CollegeHumor หลังจากการเลือก Sundance ในปี 2020 ของเขาทําให้ฉันกลัว

ตัวอย่างแรกของ Werewolves Inside ได้รับการปล่อยตัวโดย IFC Films แล้ว การปรากฏตัวของมนุษย์หมาป่าหยุดความน่ารักจะ – พวกเขาจะไม่ – พวกเขาระหว่างพนักงานไปรษณีย์และเจ้าหน้าที่อุทยานในเมืองที่ง่วงนอนและหิมะของบีเวอร์ฟิลด์ เมื่อพายุหิมะทําให้เมืองถอยกลับไปที่โรงแรมใกล้เคียงศรัทธาก็เสื่อมโทรมและความตึงเครียดเพิ่มขึ้นเมื่อเพื่อนบ้านค้นหาสัตว์ประหลาดในท่ามกลางพวกเขา ตัวอย่างยังเน้นถึงนักแสดงชุดใหญ่ของภาพยนตร์ซึ่งรวมถึง Sam Richardson จาก Veep และ Milana Vayntrub จาก This Is Us Michaela Watkins จาก Casual, Harvey Guillén จาก What We Do In the Shadows และ Cheyenne Jackson จาก American Horror Story ก็ปรากฏตัวขึ้นเช่นกัน ตรวจสอบตัวอย่าง Werewolves Inside ทั้งหมดด้านล่าง

ตามฟุตเทตของภาพยนตร์ลึกลับฆาตกรรมยอดนิยมเช่น Knives Out, Werewolves Inside ควรเป็น whodunnit คนต่อไปที่จะผสมประเภทที่แตกต่างกันเพื่อผลที่โดดเด่น โดยทั่วไปแล้ว Lycanthropes ได้เห็นการฟื้นฟูในแนวสยองขวัญตลกที่เจริญรุ่งเรือง เมื่อปีที่แล้ว The Wolf of Snow Hollow และ Guillén เอง What We Do In the Shadows TV ซีรีส์ใช้คุณสมบัติที่น่าขบขันของมนุษย์หมาป่ามากขึ้น – ลมหายใจของสุนัขการใช้ปฏิทินจันทรคติและอื่น ๆ – เพื่อทําให้ด้านฆาตกรรมที่น่าสยดสยองของพวกเขาอ่อนลง Werewolves Inside จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 มิถุนายน และทางวิดีโอออนดีมานด์ในวันที่ 2 กรกฎาคมเพื่อหวังจะเหยียบย่ําพื้นที่เดียวกัน