สาเหตุ Taylor Lautner ไม่กลับมาเป็น Sharkboy ใน We Can Be Heroes

สาเหตุ Taylor Lautner ไม่กลับมาเป็น Sharkboy ใน We Can Be Heroes

เหตุผลที่ Taylor Lautner ตัดสินใจที่จะไม่แสดงบทบาทของเขาในฐานะ Sharkboy ใน We Can Be Heroes นั้นอธิบายโดยนักแสดง นอกเหนือจากบทบาทของเขาในฐานะจาค็อบ แบล็คใน The Twilight Saga แล้ว นักแสดงเทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ยังมีผลงานอีกมากมายภายใต้เข็มขัดของเขา ก่อนหน้า Twilight เขาเคยแสดงในภาพยนตร์ของ Rodriguez เรื่อง The Adventures of Sharkboy และ Lavagirl ซึ่งเขาเล่นเป็นนักประดาน้ำ Lavagirl ตาสว่างของ Taylor Dooley และฮีโร่ฟันแหลมของ Lautner เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับจินตนาการของเด็ก ๆ

ด้วยเหตุนี้ แฟน ๆ หลายคนจึงประหลาดใจเมื่อ Lautner ไม่ได้แสดงบทบาท Sharkboy ใน We Can Be Heroes ซึ่งเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่ของ Netflix ตัวละครใหม่ซึ่งหลายคนเป็นลูกของฮีโร่จะถูกแนะนำใน We Can Be Heroes ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2020 บนบริการสตรีมมิ่ง อย่างไรก็ตาม โรดริเกซเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการจัดฉากในภาพยนตร์ในจักรวาล Sharkboy และ Lavagirl ของเขา และแนะนำคู่หูคู่หูในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง โรดริเกซ เลาต์เนอร์นั่งดูภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากความไม่พอใจของอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมาก แต่ดูลีย์กลับมาเล่นลาวาเกิร์ล มันถูกแทนที่โดย JJ Dashnaw แทน

ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเรื่อง Home Team จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ Lautner ได้นั่งคุยกับ Screen Rant เพื่อสัมภาษณ์สั้นๆ เมื่อพูดถึง We Can Be Heroes เขาได้เปิดเผยเหตุผลที่แท้จริงของเขาที่จะไม่เล่น Sharkboy เวลาและความสนใจส่วนตัวของ Lautner เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในกระบวนการตัดสินใจ เขากล่าวว่า:

อย่างที่ Sean ใน [Home Team] ทำ ฉันได้ก้าวถอยหลังเพื่อมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน นั่นคือ ครอบครัว เพื่อนสนิท และคู่หมั้น อย่างที่บอก Sharkboy มีที่พิเศษในใจฉัน และเวลานั้นไม่เหมาะกับฉันในตอนนั้น

ในช่วงเวลานี้ Lautner ได้พักจากการแสดง แฟนๆ จะตื่นเต้นที่ได้พบเขาอีกครั้งในทีมเจ้าบ้าน บทบาทในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาตั้งแต่ Cuckoo จบลงในปี 2018 แม้ว่าการได้เห็น Lautner และ Dooley กลับมารับบท Sharkboy และ Dooley คงจะเป็นเรื่องสนุก การตัดสินใจของ Lautner ที่จะก้าวออกจากบทบาทนี้ เป็นที่เข้าใจ Lautner ตระหนักดีถึงความจริงที่ว่าลำดับความสำคัญของเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้เป็นครั้งคราว ด้วยเหตุนี้ ตอนนี้เรารู้แล้วว่าทำไม Sharkboy ถึงต้องหล่อใหม่

ตอนนี้มันเป็นไปไม่ได้ เราต้องสงสัยว่า: Lautner จะกลับมาใน We Can Be Heroes 2 หรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องแรกได้รับความนิยมจากผู้ชมจน Netflix อนุมัติภาคต่อในทันที We Can Be Heroes 2 จะเริ่มถ่ายทำในปี 2022 ตามข้อมูลของ Rodriguez ดังนั้น Lautner จึงมีเวลาลงนามหากยังไม่ได้ทำ ภาคต่อของ We Can Be Heroes จะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นถ้าเขาอยู่ที่นั่น เมื่อพูดถึงฮอลลีวูด คุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น