American Assassin

ดูหนังออนไลน์ American Assassin เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง American Assassin (2017)
  • ผู้กำกับ : ไมเคิล คูเอสต้า
  • นักแสดง : ดีแลน โอไบรอัน , ชาร์ล็อต เวก้า, Christopher Bomford, คริสโตเฟอร์ เว็บสเตอร์
  • ประเภท : ตื่นเต้นเร้าใจ, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 15 กันยายน 2017

American Assassin คือหนังแอ็คชั่นสุดระทึกที่จะทำให้ความตายเป็นเรื่องที่ชอบธรรม จากหนังสือขายดีอันดับหนึ่งของ นิวยอร์ก ไทมส์ ที่ผู้อ่านได้รู้สึกถึงการต่อสู้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ห้ำหั่นล้างแค้นกัน แบบไม่มีถอย บวกกับเรื่องราวร่วมสมัยที่กำลังเกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลก การสร้างความหวาดหวั่น ความกลัว คือสิ่งที่พวกมันปรารถนา และพวกเขาจะไม่ยอมอีกต่อไป ในดูหนังเรื่อง American Assassin รวมสุดยอดมือสังหารยุคใหม่ที่พร้อมจะจัดการผู้ก่อการร้ายและศัตรูที่ทำร้ายผู้บริสุทธิ์ ด้วยฝีมือการกำกับของ ไมเคิล คูเอสต้า นำแสดงโดย ดีแลน โอเบรียน, ไมเคิล คีตัน, เทย์เลอร์ เคิร์ธ, ซานา เลแธน และ สก็อตต์ แอ็ดกิ้นส์  American Assassin ถ่ายทำในหลายประเทศ ทั้งสหราชอาณาจักร ฮังการี และ อิตาลี

American Assassin กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

มิตช์ แร็ป นักศึกษาหนุ่ม เอกภาษาอาหรับ ได้สูญเสียแฟนสาวสุดที่รักบนชายหาด หลังจากเขาขอเธอแต่งงานเพียงไม่นาน แต่โชคร้ายอย่างถึงที่สุด เมื่อมีผู้ก่อการร้ายสร้างเหตุการณ์กราดยิงผู้คนทั่วชายหาด และแฟนของเขาก็จากเขาไปตลอดกาล ชีวิตของเขาหลังจากนั้นเหมือนหมดสิ้นทุกอย่าง ความฝัน ความหวัง กำลังใจ ความโศกเศร้าได้กัดกินชีวิตเขา หัวใจของเขามีแต่ความเคียดแค้นและพยายามหาทางแก้แค้นจากคนที่ฆ่าแฟนสาวของเขา จนกลายมาเป็นความมุ่งมั่นในการฝึกฝนตัวเอง ให้ความมีความชำนาญในการต่อสู้ และความตั้งใจนี้ไม่สูญเปล่า เมื่อ CIA โดย ไอรีน เคนเนดี้ ต้องการหาคนที่มีฝีมือในการต่อสู้ในโครงการลับ ในการสืบสวนภารกิจการก่อความไม่สงบโดยกลุ่มก่อการร้าย แต่บททดสอบนั้นไม่ง่าย เพราะต้องผ่านการฝึกอย่างหนักหน่วงกับ สแตน เฮอร์รี่ อดีตทหารสายลับมากประสบการณ์จากยุคสงครามเย็น มาเป็นครูฝึก ด้วยความมือกับสายลับตุรกี

ดูหนัง American Assassin

การสืบสวนโยงใยไปถึง โกสต์ วายร้ายตัวฉกาจ อดีตศิษย์เอกของ สแตน ว่าเขานั้นมีส่วนพัวพันในเหตุการณ์กราดยิงผู้คน บนชายหาดรวมทั้งแฟนสาวของ มิตซ์ แร็ป ด้วย แต่เป้าหมายของโกสต์ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้น เพราะเขาต้องการให้โลกมีสงครามใหญ่ครั้งที่3  ภารกิจลับสุดระห่ำของพวกเขาจะหยุดยั้งปมความแค้นในตัวโกสต์ได้หรือไม่ ติดตามความระทึกใจได้ใน American Assassin ซับไทยที่มีของความขัดแย้งของคนไม่กี่คน กลับทำให้เกิดความสูญเสียอย่างใหญ่หลวง ผู้บริสุทธิ์กลับเป็นเหยื่อสังเวยความแค้น มันไม่ยุติธรรมเลยสำหรับพวกเขา ด้วยเหตุนี้จึงเกิดมือสังหาร การดูหนัง American Assassin เพื่อชำระแค้นที่คนพวกนั้นทำไว้ ไม่ว่าที่ไหนเมื่อไร พวกเขาพร้อมเผชิญหน้าและสาดกระสุน เพื่อบรรเทาความแค้นให้จบสิ้น มันอาจไม่ถูกต้องนักที่ต้องทำภารกิจสังหาร แต่มันก็เพียงพอที่จะหยุดคนเหล่านั้นให้สังหารผู้บริสุทธิ์น้อยลง ไม่มีใครอยากทำร้ายใคร แต่หากถูกกระทำก่อน จะไม่มีใครยอมนิ่งเฉยอีกต่อไป