แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ แสร้งความเป็นตัวเองเมื่อแฟนๆ เข้าใกล้เขาในที่สาธารณะ

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ แสร้งความเป็นตัวเองเมื่อแฟนๆ เข้าใกล้เขาในที่สาธารณะ

นักแสดงชาย แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ กล่าวว่าเขามักจะแสร้งทำเป็นไม่เป็นตัวเองเมื่อมีแฟนๆ มาหาเขาในที่สาธารณะ แนวคิดที่ว่า Garfield ถูกแฟนๆ ห้ามไม่ได้เป็นเรื่องที่คิดมาก เขาอยู่ในสายตาของสาธารณชนตั้งแต่เขาเล่น Jesse Eisenberg ใน The Social Network ในปี 2011 Garfield ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่นั้นมา ไม่นานหลังจากนั้น เขาได้รับเลือกให้เป็นตัวละครหลักในซีรีส์ The Amazing Spider-Man ของ Sony ซึ่งทำให้เขาเป็นดาราฮอลลีวูด

ผู้คนสนใจ Garfield มากขึ้นในปี 2021 นักแสดงมีบทบาทสำคัญในการกำกับเรื่องเปิดตัวเรื่องแรกของ Lin-Manuel Miranda ติ๊กติ๊ก… BOOM ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์ Spider-Man: No Way Home ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ MCU และเขากลับมาเล่นเป็น Peter Parker/Spider-Man เพียงหนึ่งเดือนต่อมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยเพลงฮิตเช่นนี้ มีแนวโน้มว่าจำนวนครั้งที่ Garfield จะถูกหยุดโดยแฟน ๆ บนท้องถนนในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

หากคุณต้องการเห็น Garfield และ Dakota Johnson พูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Social Network และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่ฉายเมื่อ 11 ปีที่แล้ว คุณสามารถชมวิดีโอบนเว็บไซต์ของ Vanity Fair ได้ การ์ฟิลด์บอกกับกลุ่มว่าเขามักจะโกหกเมื่อมีคนถามเขาว่าเขาคือแอนดรูว์ การ์ฟิลด์หรือเปล่า เขาบอกว่าบางครั้งเขาจะตอบคำถามตามความจริง แต่แล้วพูดว่า “ฉันจะทำให้นายผิดหวัง” นั่นไม่ใช่กรณีเสมอไป การ์ฟิลด์กล่าวว่าถ้ามีคนเต็มใจปล่อยให้เขาเป็น “ของจริง” พวกเขาสามารถสนทนากับเขาได้อย่างแท้จริง คำพูดทั้งหมดของการ์ฟิลด์อยู่ด้านล่าง

“‘คุณเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดจากสิ่งนั้นหรือไม่? ในหัวของฉัน ฉันพูดว่า “ไม่ ฉันไม่ ฉันหน้าคล้ายเขา” หลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกันได้ มีหลายครั้งที่ฉันพูดว่า “ใช่ ฉันนี่แหละ” ฉันหมายความว่าอย่างไร

การ์ฟิลด์ยังบอกด้วยว่าเขาไม่รู้สึกแย่กับการโกหกใครซักคนเกี่ยวกับชื่อของเขา วิธีที่ใครบางคนทำเมื่อพบกับการ์ฟิลด์สามารถบอกได้ว่าเขาคือ “แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ที่พวกเขาต้องการ” หรือว่าพวกเขาเต็มใจที่จะพบเขาด้วยตัวเองหรือไม่ แฟนคลับอาจขอ Garfield เวอร์ชันที่พวกเขาวางไว้บนฐาน แต่ Garfield ไม่ได้โกหกว่าเขาเป็นใครเพราะเขาเป็นเพียงแค่คนอื่น

การ์ฟิลด์เข้าใจง่าย เป็นไปได้ว่าแฟน ๆ ของ Garfield จะมีความคิดของตัวเองว่าเขาเป็นใครซึ่งไม่ตรงกับที่เขาเป็น หากคุณเป็นแฟนตัวยงของรายการ คุณอาจจะตื่นเต้นที่ได้พบกับปีเตอร์ ปาร์คเกอร์เป็นครั้งแรก เพียงเพื่อจะพบว่าการ์ฟิลด์เป็นเพียงนักแสดงที่เล่นบทนี้ ธรรมชาติที่ติดดินของการ์ฟิลด์จะทำให้เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ยินดีจะพูดคุยกับตัวจริงของเขา