Ant-Man 2 and The Wasp

ดูหนังออนไลน์ Ant-Man 2 and The Wasp เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Ant-Man 2 and The Wasp (2018)
  • ผู้กำกับ : เพย์ตัน รีด
  • นักแสดง : พอล รัด, อีแวนเจไลน์ ลิลลี, ไมเคิล เพ็นยา , วอลตั้น ก๊อกกิ้นส์
  • ประเภท : Sci-Fi, ผจญภัย, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 6 กรกฎาคม 2018

ดูหนัง Ant-Man 2 and The Wasp (แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายมาร์เวลที่ได้ผู้กำกับฝีมือพระกาฬอย่าง เพย์ตัน รีด (Peyton Reed) ที่เคยพิสูจน์ความสามารถในหนัง Ant-Man (มนุษย์มดมหากาฬ) ภาคแรกเมื่อปี 2015 มาแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับ Ant-Man 2 ว่าจะสามารถทำออกมาได้ดีและน่าดูหนังแค่ไหน ในภาคนี้ได้นักแสดงนำชุดเดิมคือ ไมเคิล พีน่า (Michael Peña) ที่จะมารับบทเป็น Luis มือขวาคนเก่งของสก๊อต ต่อมา พอล รัดด์ (Paul Rudd) พระเอกขวัญของหลาย ๆ คน สก็อตต์ แลงก์ ต่อมา มิเชล ไฟฟ์เฟอร์ (Michelle Pfeiffer) รับบท Janet van Dyne ภรรยาของ Hank Pym ที่เธอโชคร้ายไปติดอยู่ในมิติควอนตัม

เรื่องย่อก่อน ดูหนัง Ant-Man 2

เรื่องย่อ : แอนท์-แมน 2 จะเป็นเหตุการณ์หลังจาก กัปตัน อเมริกา: ซีวิล วอร์ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับหนัง AVENGERS 3: Infinity War เพียงเล้ฏน้อย สก็อตต์ แลงก์ (Scott Lang) กำลังเผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากที่เขาได้ประกาศว่าตัวเองเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่สามารถย่อหรือขยายร่างได้หรือเรียกอีกอย่างว่า “มนุษย์มด” นั้นทำให้สก็อตต์ตกที่นั้งลำบากเมื่อครอบครัวของเขาถูกจับตามองจากคนอื่นมาเกินไปและเขาก็กลายเป็นจุดเด่นที่อาจจะนำอันตรายมาสู่ลูกสาวของเขา และในอีกด้านหนัง เจเนท ภรรยายของ ดร. แฮงค์ พิม ได้หลุดออกมาจากมิติควอนตัมที่หลงติดเข้าไปนานมาก 20 ปี พร้อมกับข่าวร้ายที่มีตัวร้ายได้ออกมาก่อเรื่อง โดยตัวร้ายตัวนี้มาความสามารถวิ่งทะลุทุกสิ่งทุกอย่างได้ มันสามารถเป็นโมเลกุลตัวเองได้ ทำให้หนัง Ant-Man and The Wasp เต็มเรื่อง มีความนำตื่นเต้นได้มากขึ้น ร่วมหาคำตอบของปริศนาที่ยังคาใจของพวกเขาได้ในดูหนังเรื่องนี้

Ant-Man 2 เต็มเรื่อง

หนัง แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ กับชุดสุดเทพ

อีแวนเจลีน ลิลลี่ ผู้ที่สวมชุด The Wasp ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่น่าสนใจในหนังเรื่องนี้คือ ชุดของเธอได้ที่ถูกเขียนให้มีความสามารถมากกว่าชุดของ Ant-Man ที่ใช้ในปัจุจุันอย่างมาก เพราะชุดแอนท์-แมนถูกสร้างขึ้นตอนปี 1960 ดังนั้นชุดรุ่นใหม่จะมีเทคโนโลยีที่ก้ามกระโดดเช่น การสั่งงานทุกอย่างผ่านสมองและระบบตอบโต้อัตโนมัติซึ่งอาจจะไม่ได้น้อยหน้าชุดเกาะเหล็กของ Iron Man เลยก็ได้

ดูหนัง Ant-Man and The Wasp เต็มเรื่องที่โรงได้วันไหน

ในข่าวตอนแรกที่รายงานที่ไม่ยืนยันแหล่งข้อมูลออกมาว่า ดูหนัง Ant-Man 2 ยังเลื่อนการเข้าฉายออกไป ทั้งๆที่มีกำหนดที่ทางค่ายมาร์เวลได้แฉลงออกมาเมื่อหลายปีแล้วก็ตาม และสุดท้ายหนังก็สามารถเข้าฉายได้ตามแผนที่วางเอาไว้ได้ นั้นคือเราจะดูหนังได้ในวันเข้าฉาย 4 กรกฎาคม 2018 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง Ant-Man and The Wasp

แอนท์แมนอาจจะเป็นไพ่สำคัญในการล้มยักษ์ธานอสวายร้ายตัวพ่อของจักรวาลมาร์เวลก็เป็นได้ จากที่การตั้งทฤษฏีที่น่าสนใจอย่างหนึ่งขึ้นมาเกี่ยวกับหนัง Ant-Man 2 อย่างหนึ่งคือประเด็นที่หนังมีการกล่าวถึง มิติควอนตัม (Microverse) ที่หากจะอธิบายอย่างง่ายคือมิติที่ถูกย่อให้เล็กลงไปเรื่อยจนเล็กกว่าอะตอม นั้นเท่ากับสสารจะหายไปจากเครื่องวัดเลย ในจิตรนาการของผู้เขียนคือมันจะเกิดภาวะจักรวาลคู่ขนาดขึ้น จักรวาลที่จะกลับมาพบกันไม่ได้อีก แต่เจ้าสก๊อตดันกลับมาได้ซะงั้น เอาละเมื่อถือถึงมิติควอนตัมแล้ว นี้อาจจะเป็นอาวุธที่จะสามารถเข้าไปพิชิตธานอสได้อย่างง่าย

ล่าสุดมีการวิเคราะห์จากผู้เชียวชาญว่าหนังเรื่องนี้ จะสามารถทำรายได้ในช่วงตอนเปิดตัวอาทิตย์แรก มากกว่า 70 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 2100 ล้านบาท และทางเว็บไซค์ reddit มีการเขียนบทความจากผู้ที่มีความน่าเชื่อถือว่า ในตอนท้ายของหนังจะมีการใบ้ชื่อของหนัง AVENGERS 4 อีกด้วย นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนๆมาร์เวลเกิดความอยากดูหนังเรื่ิองนี้ได้แน่นอน