นักแสดง Black Widow พูดถึงการกลับมาของ MCU ที่เป็นไปได้

นักแสดง Black Widow พูดถึงการกลับมาของ MCU ที่เป็นไปได้

โอที แฟกเบนเล่ นักแสดงที่รับบทเป็นแม่ม่ายดำในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล พูดถึงว่าเขาจะมีอนาคตที่สดใสใน MCU หรือไม่ Black Widow ได้รับการคาดหวังอย่างสูงเนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ MCU ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางการระบาดของโคโรนาไวรัส กำกับการแสดงโดย Cate Shortland ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทาง Disney+ Premier Access ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมและเริ่มต้นเฟส 4 ของแฟรนไชส์นี้ เป็นภาพยนตร์เดี่ยวเรื่องแรกของ Scarlett Johansson ในชื่อ Natasha Romanoff โดยเน้นที่ครอบครัวของเธอและ Red Room ตัวละครใหม่ของ MCU อย่าง Florence Pugh, David Harbour และ Rachel Weisz ก็ได้รับการแนะนำใน Black Widow ด้วย

Fagbenle ดาราสาวจากเรื่อง Handmaid ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในบท Mason หนึ่งในผู้ติดต่อของ Natasha ที่สามารถรับอุปกรณ์และพาหนะของเธอได้ทุกเมื่อที่เธอต้องการ ใน Black Widow Fagbenle เล่นบทบาทเล็ก ๆ แต่มีความสำคัญ และฉากของเขากับ Natasha บอกเป็นนัยถึงเรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างทั้งสอง ก่อนการเปิดตัว Black Widow มีข่าวลือไปทั่วอินเทอร์เน็ตว่า Mason อาจเป็น Taskmaster ที่เป็นปฏิปักษ์ในหน้ากาก ตอนนี้มีการคาดเดากันว่า Fagbenle จะมีบทบาทมากขึ้นในอนาคตหรือไม่

ในการพูดคุยกับ / Film Fagbenle กล่าวว่าอาจมีอะไรมากกว่านี้สำหรับเขาใน MCU แน่นอน เขาไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ได้ แต่เขาบอกเป็นนัยว่าเขากำลังทำงานในโครงการอื่น Fagbenle กล่าวว่าไม่ใช่การสนทนาครั้งเดียวกับ Marvel “ฉันหมายความว่า คุณรู้อะไรไหม… ฉันไม่เคยแน่ใจว่าพวกเขาจะพูดเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ได้มากแค่ไหน” เขากล่าว

หลังการเสียชีวิตอันน่าสลดใจของนาตาชาใน Avengers: Endgame ดูเหมือนว่าจุดเริ่มต้นที่ง่ายที่สุดของ Mason ในโครงการ MCU ในอนาคตจะหายไป แม้ว่าเขาจะผูกพันกับเยเลน่า น้องสาวของนาตาชา (พัคห์) ใน Black Widow แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นตัวละครที่โดดเด่นในแฟรนไชส์นี้ Mason อาจปรากฏตัวในบทบาทต่อไปของ Yelena ซึ่งยังไม่ได้ประกาศ Armor Wars ซีรีส์ใหม่ใน Disney+ จะเป็นการเผยแพร่เทคโนโลยีของ Stark ไปทั่วโลก เป็นไปได้ที่ Don Cheadles Rhodey จะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของ Mason ในด้านนี้

การกลับมาของ Mason คงไม่เป็นปัญหา แม้ว่า Fagbenle จะไม่เอ่ยชื่อโครงการ MCU เฉพาะเจาะจงก็ตาม การแสดงของ Fagbenle ใน The Handmaid’s Tale ทำให้เขากลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในฮอลลีวูด แม้ว่า MCU จะไม่ค่อยว่าจ้างนักแสดงในบทบาทครั้งเดียวก็ตาม เห็นได้ชัดว่ามีประวัติที่ยังมิได้สำรวจมากมายอยู่เบื้องหลังตัวละคร Marvel ของเขาที่อาจน่าสนใจที่จะเห็น ไม่มีใครสามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่า Mason จะได้รับโอกาสที่จะฉายแสงอีกครั้งหลังจากที่เขาถูกคุมขังในฐานะลูกน้องของ Black Widow