Black Widow ได้รับการจัดอันดับ PG-13 สําหรับ

Black Widow ได้รับการจัดอันดับ PG-13 สําหรับ

Black Widow ปฏิบัติตามประเพณี MCU ด้วยคะแนน PG-13 สําหรับความรุนแรงและการกระทําที่รุนแรง 2020 ควรจะเป็นปีที่ Natasha Romanoff หรือ Black Widow รับบทโดย Scarlett Johanssonl ทําให้เธอประสบความสําเร็จ McU เปิดตัวเดี่ยวด้วยภาพยนตร์เรื่องของเธอเอง ฟลอเรนซ์ Pugh, ใครจะเล่นพันธมิตรของนาตาชา Yelena Belova, ได้อธิบายก่อนหน้านี้เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “น่ากลัว” ภาพยนตร์เรื่องนี้มาถึงใน Theeaters และดิสนีย์พรีเมียร์การเข้าถึงเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม.

Natasha Romanoff ของ Scarlett Johansson หรือ Black Widow น่าจะเปิดตัวเดี่ยว McU ด้วยภาพยนตร์เรื่องของเธอเองในปี 2020 อย่างไรก็ตามเนื่องจากการล็อคดาวน์วันที่ปล่อยสําหรับ Black Widow ถูกผลักกลับซ้ํา ๆ บริษัท Exhibitor Relations Co., HAS ได้ทวีตว่า Black Widow ได้รับการจัดอันดับ PG-13 สําหรับภาษาและเนื้อหาที่แข็งแกร่งตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมเปิดตัวในที่สุดในอีกไม่กี่เดือน

ศักยภาพอยู่ที่นั่นเสมอเนื่องจากธรรมชาติของตัวละครและโลกแห่งความน่าสนใจและการจารกรรมที่ Black Widow อาศัยอยู่ ศักยภาพอยู่ที่นั่นเสมอสําหรับนาตาชาที่จะปิดโปรแกรม “ห้องสีแดง” ซึ่งเปลี่ยนเด็กสาวให้เป็นทหารผ่านการล้างสมองที่รุนแรง ฟลอเรนซ์ Pugh, ที่จะเล่นพันธมิตรของนาตาชา Yelena Belova ในภาพยนตร์, ได้อธิบายก่อนหน้านี้พล็อตเป็น “น่ากลัว.”

McU ได้พยายามที่จะแก้ไขปัญหาที่สมจริงเช่นการเหยียดผิวสถาบันและการบาดเจ็บทางจิตในรูปแบบอื่น ๆ ในภาพยนตร์และการแสดงล่าสุด ในการสัมภาษณ์อีกครั้ง Johansson เน้นความสําคัญของการต่อสายดินภาพยนตร์เดี่ยวของเธอในความเป็นจริงกล่าวว่า “ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นการสะท้อนมากของสิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวครั้งขึ้นและเดือนมีนาคมของผู้หญิง”

แน่นอนว่าปัญหาในการแก้ไขปัญหาดังกล่าวคือพวกเขาไม่ใช่เหตุผลหลักที่ผู้คนดูภาพยนตร์ McU และภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเสี่ยงต่อการรุกรานบางกลุ่มหากพวกเขาเชื่อว่าปัญหาได้รับการแก้ไขไม่เพียงพอ

เนื่องจากนี่น่าจะเป็นภาพยนตร์ McU เรื่องสุดท้ายของ Johansson จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าเธอต้องการให้มันมีความหมายมากกว่าเพียงแค่การสะบัดแอ็คชั่นแบบ shoot-’em-up อื่น หวังว่าการรอคอยที่ยาวนานสําหรับการเปิดตัว Black Widow จะคุ้มค่าไม่เท่าเทียมกันสําหรับแฟน ๆ รวมถึงนักแสดงและทีมงานของโครงการ

ดาราหญิงม่ายดํา Scarlett Johansson ในบทบาทของ Natasha Romanoff / Black Widow Florence Pugh แสดงภาพ Yelena Belova, David Harbor แสดง Alexei Shostakov / Red Guardian, O-T Fagbenle แสดงเมสันและ Rachel Weisz แสดง Melina Vostokoff ในวันที่ 9 กรกฎาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และใน Disney Premier Access

ที่มา : movieweb.com