Daddy’s Home

ดูหนังออนไลน์ Daddy’s Home เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Daddy’s Home (2015)
  • ผู้กำกับ : ฌอน แอนเดอร์ส
  • นักแสดง : วิล เฟอร์เรล , มาร์ก วาห์ลเบิร์ก , ลินดา คาร์เดลลินี , โธมัส เฮเดน เชิร์ช
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 25 ธันวาคม 2015

Daddy’s Home เป็นหนังตลกอารมณ์ดีที่จะชวนคุณไปดูหนังให้อารมณ์ดีฉลองปีใหม่ ดูหนังเรื่องนี้จะลงโรงฉายในไทยวันที่ 31 ธันวาคมนี้แล้ว ใครที่ยังว่างๆ ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนก็แวะไปชมหนังเต็มเรื่องนี้ได้ รับรองว่าฮาน้ำตาเล็ดอย่างแน่นอน

ถือเป็นช่วงเวลาสำหรับครอบครัวจริงๆ จึงไม่แปลกหากว่าช่วงนี้หนังครอบครัว สายสัมพันธ์อันอบอุ่นจะดาหน้าเดินเข้าโรงเพื่อสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้กับผู้ชมกันอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในนั้นก็คือหนังคอมเมดี้เรื่อง Daddy’s Home ที่หยิบเอาสองดาวคู่หูอย่างวิลล์ ฟาห์เรลล์ และมาร์ก วอลล์เบิร์กมาประชันบทบาทคุณพ่อที่ต่างก็พยายามเอาชนะกัน หนึ่งคือคุณพ่อที่แท้จริงสุดเท่ห์และซ่าส์ ส่วนอีกหนึ่งคือพ่อเลี้ยงที่พยายามอย่างที่สุดที่จะเป็นพ่อที่ดีให้กับเด็กๆ ผลงานของผู้กำกับ Sean Andrea ที่จะทำให้ปีใหม่ปีนี้ของคุณฟีลกู้ดไปตามๆกัน

หนังเรื่อง Daddy’s Home มีชื่อหนังเป็นภาษาไทยว่า สงครามป่วนตัวพ่อสุดแสบ  เป็นหนังของพาโนรามาพิกเจอร์ ที่ใช้ผู้กำกับถึงสองคนอย่างฌอน แอนเดอร์ส และจอหน มอริส ซึ่งบทหนังเรื่องนี้นั้น ถูกเขียนนี้จากหนึ่งในผู้กำกับหนังอย่างฌอน แอนเดอร์ส ร่วมกับไบรอัน ปกติแล้วเรามักจะพบกับบทบาทของลูกเลี้ยงที่น่าสงสารและแม่เลี้ยงใจร้าย แต่พลอตของ Daddy’s Home สงครามป่วนตัวพ่อสุดแสบนั้นต่างออกไป เพราะตัวเอกของเรื่องต้องอยู่ในสถานะพ่อเลี้ยงที่ถูกกีดกันเกือบสมบูรณ์จากลูกเลี้ยงของเขา เด็กๆ มักจะทำเหมือนเขาเป็นคนนอก นั่นเป็นสาเหตุให้พ่อเลี้ยงที่น่าเห็นใจคนนี้ต้องใช้ความพยายามมากขึ้น เพื่อให้เด็กๆ ยอมรับ เขาคนนี้มีชื่อว่า แบร้ด พ่อเลี้ยงแสนดี ผู้บริหารสถานีวิทยุที่สุภาพอ่อนโยน รับบทโดย วิลล์ เฟอร์เรลล์ ใน Daddy’s Home สงครามป่วนตัวพ่อสุดแสบ แบร้ดมีลูกเลี้ยงถึงสองคน ในขณะที่ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะเริ่มมีแนวโน้มดีขึ้น ภรรยาของเขากลับได้รับโทรศัพท์จากสามีเก่าว่าเขาจะมาเยี่ยมพวกเธอและลูกๆ ที่บ้าน เธอจึงใช้ให้แบร้ดไปรับเขาที่สนามบิน ซึ่งพ่อแท้ๆ ของเด็กมีชื่อว่า ดัสตี้ ซึ่งรับบทโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ชายหนุ่มสุดเฟี้ยวที่เก่งและดูดีไปเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านพละกำลัง ความสามารถ หรือสติปัญญา เรียกได้ว่าคุณสมบัติแบบนี้ไม่มีผู้หญิงที่ไหนยอมปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ แน่นอน แต่ที่ต้องมาเป็นม่ายคงต้องมีเบื้องหลังอะไรบ้างอย่างที่ซ่อนปมไว้ให้ไปค้นหาคำตอบในโรงหนัง แต่สิ่งที่เราจะบอกคุณได้ก็คือ การกลับมาของดัสตี้กำลังจะสร้างปัญหาใหญ่ให้แก่แบร้ด จนเขาอาจถึงขึ้นเสียครอบครัวที่เขารักไป เพราะดัสตี้ คุณพ่อผู้รักอิสระและพร้อมที่จะเอาเปรียบคนอื่นอยู่เสมอนั้นกำลังแย่งชิงความรักจากเด็กๆ ที่มีต่อเขาไป แบร้ดจึงต้องเข้าร่วมเกมการแข่งขันที่ดูเหมือนหนทางที่เขาจะเอาชนะได้นั้นมีอยู่ริบหรี่ ตั้งแต่ตอนที่แบร้ดไปรับดัสตี้ที่สนามบิน แต่ดัสตี้กลับเมินแบร้ด เขาจึงคอตกกลับบ้าน แล้วพบว่าดัสตี้กำลังเล่นอยู่กับเด็กๆ อีกทั้งยังซื้อขนมมาฝากลูกๆ ทั้งสองคน เรียกได้ว่าเด็กๆ เทคะแนนให้กับคุณพ่อแท้ๆ คนนี้ไปเต็มๆ ดัสตี้บอกว่าเขาไม่เห็นแบร้ดจึงขับมอเตอร์ไซค์ชอปเปอร์คันใหญ่กลับมาบ้านเอง แบร้ดเห็นท่าไม่ดีเลยเยกร้องความสนใจจากคนในบ้านโดยการโชว์ขี่มอเตอร์ไซค์ให้คนในบ้านดูในเช้าวันต่อมา แต่ด้วยความที่เครื่องยนต์นั้นแรกมาก บวกกับทักษะในการควบคุมรถของแบร้ดยังไม่ถึงขั้น เขาจึงพุ่งชนกำแพง ทำให้ดัสตี้ใช้โชว์ฟอร์มใช้กำปั้นต่อยกำแพงให้พังลงมา นอกจากนี้ดัสตี้ยังสร้างบ้านต้นไม้ที่แบร้ดเคยพยายามทำเอาไว้ แต่ก็ไม่สำเร็จอีกด้วย พอแบร้ดกลับมาจากทำงานก็ต้องตกตะลึงกับผลงานของดัสตี้  เป็นเรื่องราวของแบรด ผู้บริหารที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่เหมาะจะเป็นสามีที่ดี พ่อที่ดี และผู้นำที่ดี แต่เขาไม่สามารถมีลูกได้ ซึ่งเขากำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับสาร่า แม่ม่ายสาวลูกสองที่ยังสวย แบรดพยายามทุกวิถีทางที่จะเอาชนะใจลูกเลี้ยงทั้งสอง และเป็นพ่อที่สมบูรณ์แบบให้ได้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ง่ายอย่างที่เขาคาดหวังเอาไว้ จนกระทั่งความมั่นใจของแบรดต้องถูกสั่นคลอนด้วยการกลับมาของดัสตี้ พ่อแท้ๆของเด็กทั้งสอง อดีตสามีของซาร่า ผู้ที่บุคลิกแตกต่างกับแบรดคนละขั้ว ดัสตี้นั้นทั้งแสบทั้งซ่าห์ เท่ห์และคูลสุดๆ ยิ่งเขาเข้ามาเป็นขวัญใจของทุกคนมากเท่าไหร่ แบรดก็รู้สึกว่าสถานภาพและความพยายามของเขาถูกสั่นคลอนมากเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงต้องพยายามทุกวิถีทาง เพื่อจะแย่งชิงความรักของทุกคนในครอบครัวมาให้ได้

ในหนังเต็มเรื่อง Daddy’s Home สงครามป่วนตัวพ่อสุดแสบ จะมีมุกเด็ดอะไรอีกนั้น ต้องติดตามชมในโรงหนัง

ต้องบอกว่าเป็นพลอตที่น่าสนใจกับการหยิบประเด็นเรื่องผู้นำครอบครัวในฝันมาจับเข้ากับการแข่งขันเพื่อที่จะชนะใจเป้าหมายให้ได้มากกว่า ในความเป็นจริง การเป็นพ่อที่ดีไม่ได้มีสูตรสำเร็จที่ตายตัวเอาไว้ว่าจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เด็กๆส่วนใหญ่ต่างก็ชอบพ่อที่เจ๋ง ที่คูลแบบที่อวดใครก็ต้องร้องว้าวด้วยกันทั้งนั้น แต่การถูกชื่นชอบก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นพ่อที่ดี และการเป็นพ่อที่ดีก็ไมได้ว่าจะเป็นกันได้ทุกคน หนังนำเสนอประเด็นครอบครัวด้วยมุกตลกเพื่อให้เหมาะกับการส่งท้ายปี แต่ก็ถือเป็นหนังฟีลกู้ดที่หยิบประเด็นมานำเสนอได้อย่างสนใจ เปรียบเทียบแล้วใช้ความรู้สึกตัดสิน เพราะการมีครอบครัวนั้นมีใช้เพียงมีพ่อแม่ลูกอย่างไรก็ได้ บางครั้งการต้องเป็นผู้นำทำให้คุณต้องเสียสละอะไรอีกหลายอย่าง ซึ่งก็ไม่มีอะไรยืนยันว่าคุณจะทำได้ ลองเปิดใจเข้าไปดู 30 ธันวาคมนี้ ว่าแล้วคุณล่ะเป็นพ่อแบบไหน ถูกใจลูกๆ แล้วเป็นพ่อที่ดีด้วยหรือเปล่า