Deadpool 2

ดูหนังออนไลน์ Deadpool 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Deadpool 2 (2018)
  • ผู้กำกับ : เดวิด ลิตช์
  • นักแสดง : ไรอัน เรย์โนลส์ , จอช โบรลิน , โมเรนา บัคคาริน, จูเลียน เด็นนิงสัน
  • ประเภท : ตลก, ผจญภัย, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2018

ดูหนัง Deadpool 2 หนัง แอ็คชั่น คอมเมดี้ ซุปเปอร์ฮีโร่ชุดแดงตัวเกรียนขั้นเทพที่ประสบความสำเร็จอย่างมากใน 2 ปีที่แล้ว ปีนี้เดดพูลกลับมาระเบิดความเกรียดรอบสองแต่จะเน้นการบู๊มากกว่าเดิมเพิ่มเติมคือความฮาโดยฝีมือผู้กำกับ เดวิด เลตช์ (Hitman: Agent 47) โดยเนื้อเรื่องจะเข้มข้นกว่าเดิมเพราะเดดพูลจะไม่บินเดี่ยวอีกต่อไป เขาได้จัดตั้งทีม X-Force ของเขาขึ้นมา ภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อสุดแหวกแนวผสมแอคชั่นพร้อมความฮาไม่จำกัดจากค่าย 20th Century Fox ประเทศสหรัฐอเมริกากำกับการแสดงโดยผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษอย่าง David Leitch ผู้เคยมีผลงานกำกับภาพยนตร์บู๊สะบั้นหั่นแหลกอย่าง John Wick (2014) และ Atomic blonde (2017) กับการกลับมารับบทฮีโร่หน้ามึนอีกครั้งของ Ryan Reynolds นักแสดงภาพยนตร์ชื่อดังจากประเทศแคนนาดาผู้เป็นนักแสดงนำจาก Deadpool (2016) และเคยมีผลงานสร้างชื่ออย่าง Green Lantern (2011) ตามมาด้วยนักแสดงชาวอเมริกาหนุ่มใหญ่วัย   50 ปี อย่าง Josh J. Brolin ที่มีผลงานให้เราชมมาแล้วมากมายอาทิ American Gangster (2007), Hollow Man (2000) และโด่งดังเป็นพลุแตกจากบท Thanos สุดยอดตัวร้ายแห่งภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War ที่เลือกจะถ่ายทอดเรื่องราวการทุ่มเทเพื่อให้อุดมการณ์ตนสำเร็จเสร็จสิ้นและเต็มไปด้วยความรู้สึกจนทำให้เป็นสุดยอดตัวร้ายที่หลายๆ คนทั่วโลกหลงรักในตัวละครนี้ไม่แพ้เหล่าฮีโร่ทั้งหลายกันเลยทีเดียว พร้อมด้วย Zazie Beetz นักแสดงสาวชาวเยอรมันนี

ดูหนัง Deadpool 2

เนื้อเรื่องย่อ Deadpool 2

Wade Wilson หรือ Deadpool จะต้องไปปกป้องเด็กกลายพันธุ์คนหนึ่งชื่อ Russell เขามีความสามารถพิเศษคือการสร้างความหายนะจาก ไฟ เขาสามารถทำให้ทุกอย่างมอดไหม้ในพริบตา และกำลังตกเป็นเป้าหมายตัวสำคัญของ Cable นักรบข้ามเวลาที่เป็นลูกชายของ ไซคลอปส์ (สก็อตต์ ซัมเมอร์ส) เขามีแผนร้ายที่จะต้องใช้รัสเซลเป็นเครื่องมือ ทำให้เดดพูลตระหนักได้ว่าเขาตัวคนเดี่ยวไม่อาจจะรับมือจะหายนะแบบนี้ได้อีกต่อไป เขาจะได้ประกาศคัดเลือกสมาชิกทีม X-Force โดยได้สมาชิกได้แก่ Negasonic Teenage Warhead , Colossus , Domino , Bedlam , Surge , Zeitgeist , Shatterstar และ Peter ชายธรรมดาคนหนึ่งที่ไม่ได้มีความสามารถพิเศษใดๆ แต่ดันทะลึ่งสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกทีม X-Force และเดดพูลก็ดันรับซะอย่างนั้น ศึกครั้งนี้จะเป็นอย่างไรติดตามดูหนัง Deadpool 2 HD เข้าฉายวันที่ 17 พฤษภาคม 2018

เหตุผลที่ต้องดูหนังเดดพูล 2

จากตัวอย่างล่าสุดที่ทางค่ายปล่อยออกมาก็สามารถใบ้เนื้อเรื่องอะไรบางอย่างให้นักดูหนังอย่างเราได้บ้าง เช่น ตัวร้ายอย่าง Cable น่าจะไปเห็นบางสิ่งในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับ Russell โดยตรงจนต้องย้อนเวลากลับมาไล่ล่าเขาคนนี้ แต่ทั้งในคอมมิคและในหนัง Deadpool ไม่เคยทำร้ายเด็กและผู้หญิง จึงเชื่อได้ว่าเรื่องนี้เขาจะต้องปกป้อง Russell อย่างแน่นอน

ดูหนัง Deadpool 2 ออนไลน์

ทำความรู้จัก Cable ตัวร้ายจากหนัง Deadpool 2

Cable รบบทโดย จอช โบรลิน (และแสดงเป็นธานอส) เป็นตัวร้ายที่ดูจะสมเหตุสมผลกับเดดพูลภาคสองอย่างไม่ต้องสงสัยเพราะด้วยความโหดและแขนเหล็กสุดแข็งแกร่ง และเขายังเป็นลูกชายของไซคลอปส์อีกด้วย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะโหดขนาดไหน แต่ถูกอย่างที่กล่าวมาข้างต้นก็ต้องสะดุดลงทันทีเมื่อสงสัยดีๆจะเห็นว่ามีตุ๊กตาสีชมพูสุดน่ารักแนบอยู่ข้างแขนของเขา งานนี้ต้องรอ “ดูหนัง Deadpool 2 เต็มเรื่อง″ เลยว่าเขาจะเป็นตัวร้ายสุดโหดหรือตัวร้ายสุดเกรียนเป็นคู่แข่งกับ Wade Wilson

Cable วายร้ายใน เดดพูล 2

เดดพูล 2 เป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่า X-Force

มาการรายงานจาก Production Weekly ว่าหลังจากสร้างหนังเรื่อง ดูหนัง Deadpool 2 เสร็จก็มีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง X-Force ในเดือนตุลาคมนี้เลย (ยังไม่มีกำหนดเข้าฉาย) โดยจะต้องติดตามข่าวเป็นระยะว่าจะมีตัวละครใหม่ๆ ปรากฏให้เราได้เห็นอีกหรือไม่ จากการคาดเดาของผู้เขียนมีความน่าจะเป็นว่าจะได้เห็นกลุ่มของ X-23 (จากหนังเรื่อง Logan) และน่าจะได้เห็นไซคลอปส์เช่นกัน เพราะหากไม่มีไซคลอปส์ในจักรวาลหนังก็คงจะไม่มี Cable ย้อนเวลากลับมาได้

ตัวอย่าง Trailer (ซับไทย)

ชวนคุณไปดูหนัง Deadpool 2

อันว่ายอดชายนาย Deadpool นั้น ถือเป็นฮีโร่อีกคนหนึ่งอันมีที่มาจากตัวการ์ตูนแห่งค่าย Marvel โดยใน Deadpool (2016) ภาคแรกจะกล่าวถึงความเป็นมาของฮีโร่รายนี้ตั้งแต่เป็นอดีตหน่วยรบพิเศษชื่อ Wade Wilson ที่โชคร้ายป่วยเป็นโรคมะเร็งและเพื่อให้ตัวเองได้มีชีวิตอยู่กับคนรักต่อไปจึงได้ยินยอมเข้าร่วมเป็นตัวทดรองให้กับองค์กรลับปริศนาองค์กรหนึ่ง หากแต่ในข้อเท็จจริงแล้วเขาถูกหลอกให้มาเป็นตัวทดรองในการใช้สารเคมี ยา และกระบวนการต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายมนุษย์เกิดการเปลี่ยนแปลงและกลายพันธุ์ขึ้นจนมีพลังเหนือมนุษย์ในขณะที่การทดลองในราย Wade Wilson ถูกเข้าใจว่าล้มเหลวไปแล้วเหลือเพียงซากศพยับเยินและใบหน้าที่เสียโฉม หากแต่ชายหนุ่มกลับฟื้นคืนจากความตายพร้อมพลังเหนือมนุษย์ในการฟื้นฟูตนเองทำให้เค้าออกตามล่าล้างแค้นองค์กรดังกล่าวในนามฮีโร่บ้าเลือดหน้ามึนอย่าง Deadpool ซึ่งเนื้อเรื่องแม้จะมีฉากเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่อง x-Men หากแต่ก็ดูจะมีจักรวาลที่เป็นของตนเองมากกว่า  สำหรับในภาค 2 นี้การดำเนินเรื่องก็ยังคงรักษาแนวทางการดำเนินเรื่องแบบตลกร้ายผสมความสนุกสนานฮาเฮเสียดสีภาพยนตร์เรื่องอื่นไม่น้อยและอาจมากกว่าภาคแรกซะอีกต้องรีบไปดูหนังให้ได้ เพราะขนาดพระเอกยังไม่แน่ใจเลยว่าจะมีภาค 3 หรือไม่

โดยในครั้งนี้พระเอกของเราจะต้องมาผจญกับศัตรูตัวฉกาจไม่ว่าจะเป็น Cable ทายาทฮีโร่อย่างนาย Cyclops หัวหน้าทีม X-Men และยังต้องพบเจอกับ Domino มนุษย์กลายพันธ์สาวผู้แสนโชคดีอีกด้วย อีกทั้งด้วยจุดเด่นของตัวละคร Deadpool ที่ถือเป็นประเภท แอนตี้ฮีโร่ ซึ่งมักจะไม่ค่อยพบเจอในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ จึงถูกคอเหล่าแฟน ๆ ผู้ชมในกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างดี พบเจอความฮาดี ๆ ดูหนัง Deadpool 2