ผู้สร้างภาพยนตร์ Jackass Forever พูดถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฟีเจอร์ใหม่

ผู้สร้างภาพยนตร์ Jackass Forever พูดถึงการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฟีเจอร์ใหม่

คลิปขยายจาก Jackass Forever แสดงให้พวกแก๊งคุยกันว่าพวกเขาจะเป็นคนงี่เง่าได้อย่างไร สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ดูภาพยนตร์สามเรื่องก่อนหน้านี้ในซีรีส์ คุณสามารถตั้งตารอการเปิดตัวของ Jackass Forever ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองรอบปฐมทัศน์ของภาคต่อ Paramount ได้เปิดตัวเบื้องหลังฉากใหม่พร้อมบทสัมภาษณ์ผู้กำกับ Jeff Tremaine, Johnny Knoxville และ Spike Jonze วิดีโออยู่ด้านล่าง

การได้อยู่ด้วยกันในปีนี้เป็นเรื่องที่สุดยอดมาก และนั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึก เหมือนเพื่อนเก่า “มันเหมือนกับว่าเพื่อนที่หายไปนานสองคนกลับมารวมกันอีกครั้ง” เป็นความเห็นของจอนเซ่

Tremaine คร่ำครวญถึงความจริงที่ว่าตอนนี้เขาอ่อนแอต่อการแสดงตลกของ Johnny มากขึ้นอันเป็นผลมาจากอาการกำเริบของเขา สิ่งนี้สามารถเห็นได้ในคลิป Jackass Forever ที่ Knoxville ยิง Tremaine ด้วยกระสุนปืนและช็อตเขาด้วยปืนช็อตเพื่อแสดงประเด็น นอกซ์วิลล์บอกว่าเขาแปลกใจที่ Jackass สนุกสนานแค่ไหนหลังจากทำมา 20 ปี

มีความไม่แน่นอนบางอย่างในกลุ่มก่อนงาน แต่ “รู้สึกเหมือนกับคนอื่น ๆ ” นอกซ์วิลล์กล่าว “มิตรภาพที่ไม่เพียงแต่คงอยู่ แต่แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป มีความหมายอย่างมาก” ความจริงที่ว่าเราทำสิ่งนี้มา 20 ปีแล้วและยังสนุกกับการทำมันเป็นสิ่งที่พิเศษในความคิดของฉัน

แม้ว่าจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์จะตื่นเต้น แต่ก็ไม่ได้ไร้ราคาที่ต้องจ่าย เมื่อเขากำลังถ่ายทำการแสดงผาดโผน เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส คนบ้าระห่ำถูกเหวี่ยงขึ้นไปในอากาศด้วยการโจมตีของสัตว์ นอกซ์วิลล์บอกเป็นนัยว่าเขาเลิกแสดงโลดโผนของ Jackass เสร็จแล้วเพราะเขาไม่ต้องการสัมผัสประสบการณ์นั้นอีก.. เท่าที่เขารู้ นี่จะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Jackass เรื่องสุดท้ายของเขาเพราะเขาไม่ต้องการสร้างอันตรายที่ไม่อาจแก้ไขกลับคืนมาหรือแย่กว่านั้น ครั้งต่อไปที่พวกเขาสร้างภาพยนตร์

วาไรตี้อ้างคำพูดของนอกซ์วิลล์ว่า เขาได้รับบาดเจ็บ “ข้อมือหัก ซี่โครงหัก การถูกกระทบกระแทก และเลือดออกในสมอง” เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา ไม่กี่เดือนผ่านไปก่อนที่ความสามารถทางปัญญาของฉันจะเริ่มกลับมา ในขณะที่ฉันสามารถเดินและพูดได้ ฉันต้องใช้เวลาสามเดือนกว่าจะหายจากอาการปกติ ฉันไม่สามารถอยู่นิ่งได้ ฉันไม่สามารถจดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับฉัน แต่คราวนี้เป็นปัญหาใหญ่ ผีเสื้อในสายลม ฉันมีอิสระที่จะโบยบินไป”

นอกจากนี้ “ครอบครัวของฉันไม่ชอบเมื่อฉันทำสิ่งนั้น… ” นั่นคือทั้งหมดที่ฉันทำได้ ฉันต้องพิสูจน์อะไร ฉันมีหน้าที่เลี้ยงดูครอบครัว สิ่งที่คุณต้องทำคือโฟกัสไปที่สิ่งนั้น”

Johnny Knoxville, Steve-O, Chris Pontius, Dave England, Wee Man, Danger Ehren, Preston Lacy, Sean McInerney, Zach Holmes, Eric Manaka และ Rachel Wolfson แสดงใน Jackass Forever Tremaine, Jonze และ Knoxville ล้วนมีส่วนร่วมในการผลิต โดยมี Tremaine กำกับภาคต่อ Greg Iguchi และ Shanna Zablow Newton ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง

4 กุมภาพันธ์ 2022 เป็นวันวางจำหน่ายสำหรับ Jackass Forever