Ghost House

ดูหนังออนไลน์ Ghost House เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Ghost House (2017)
  • ผู้กำกับ : ริช แรกส์เดล
  • นักแสดง : สเก๊าต์ เทย์เลอร์ คอมพ์ตัน , เจมส์ ฮีเบิร์ต , มาร์ค บูน จูเนียร์, รัสเซลล์ เจฟฟรีย์ แบงส์
  • ประเภท : ตื่นเต้นเร้าใจ, สยองขวัญ
  • เข้าฉาย : 25 สิงหาคม 2017

Ghost House ดูหนังสยองขวัญที่จะทำให้คนดูรู้ฤทธิ์ผีไทยมายิ่งขึ้น เมื่อถึงคราวเคราะห์ร้ายที่ต้องเจอการหลอกหลอนแบบสุดขีดจากผีไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเฮี้ยน ความอาฆาตพยาบาท ที่หลอกหลอนแบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด เขย่าขวัญสั่นประสาทไม่มีหยุดหย่อน ดูหนังเรื่องนี้เป็นความตั้งใจที่จะนำเสนอเรื่องผีให้ฉีกแนวจากดูหนังผีฝรั่งทั่วไปที่มีดาษดื่น และเรื่องราวพอคาดเดาได้ Ghost House จะนำเสนอในเรื่องราวความหลอนที่แตกต่างที่สร้างความช็อค ในแบบที่ฝรั่งต้องตาค้างกันไปข้างหนึ่ง และจะทำให้ผีไทยเป็นความน่ากลัวที่พวกเขาต้องจดจำ Ghost House เป็นโปรเจ็คของ KNR Productions ซึ่งได้ Rich Ragsdale กำกับการแสดง โดยมี Scout Taylor-Compton ,James Landry Hébert และ Mark Boone Junior แสดงนำ โดยถ่ายทำในไทยเกือบทั้งเรื่อง

เรื่องย่อของดูหนัง Ghost House

จิม และ จูเลีย คู่รักสุดหวาน ได้ตัดสินใจมาเที่ยวเมืองไทย เมืองอันแสนงดงามด้วยประเพณีและวัฒนธรรม มีอาหารอร่อยเลื่องชื่อ โดยรวมแล้วถือว่าเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวติดอันดับโลก พวกเขาต่างมีความสุขด้วยการท่องเที่ยวอันหลากหลายเหมือนได้ผจญภัย และการมาเยือนครั้งนี้ของคู่รักอาจนำพาหายนะมาสู่ชีวิตของเขา เมื่อพวกเขาได้ตัดสินใจเช่าบ้านหลังหนึ่งเพื่อพักอาศัย และศาลพระภูมิเจ้าที่หน้าบ้าน สร้างความแปลกใจให้กับพวกเขามากและพวกเขายังไม่เข้าใจว่าคืออะไร มีไว้ทำไม เรื่องราวอันน่าสะพรึงค่อยๆเพิ่มดีกรีความน่ากลัวขึ้น เมื่อทั้งสองได้ทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมกับศาลพระภูมิ และมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระที่ต้องมาให้ความเคารพสิ่งที่มองไม่เห็น รวมทั้งเรื่องราวและที่มาของบ้านที่พักอาศัยกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต มีความน่ากลัวอย่างไร อาถรรพ์ที่ยังคงอยู่และรอการปลดปล่อย และเรื่องราวมากมายที่ยังซ่อนไว้ เมื่อทั้งสองเจอการหลอกหลอนจนแทบหยุดหายใจมากขึ้นเรื่อยๆ จึงต้องขอให้ชาวบ้านนิมนต์พระสงฆ์มาปัดรังควาน แต่นั่นไม่เพียงพอที่จะทำให้วิญญาณทั้งหลายหยุดหลอกหลอนได้ คู่รักทั้งสองจะเอาชีวิตรอดจากความหวาดผวานี้ได้อย่างไร ติดตามได้ใน Ghost House

ดูหนัง Ghost House
ดูหนัง Ghost House

เตรียมตัวหลอนจาก Ghost House หนังที่สร้างจากประเทศไทย

การมาเยือนไทยครั้งนี้ จะทำให้พวกเขารู้จักประเทศเมืองไทยในอีกมุมหนึ่งมากยิ่งขึ้น ความหลอนความน่ากลัวเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พวกเขาต้องสัมผัส ผีไทยหลอกหลอนฝรั่งให้กลัวถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจว่าจะออกมาเป็นรูปแบบใด แต่ขึ้นชื่อว่าผีแล้ว จะมาในลักษณะไหนก็น่ากลัวทั้งสิ้น รับชมในอีกอรรถรสของหนังแนวสยองขวัญว่าผีไทยหลอนได้ระทึกใจไม่แพ้ผีชาติใดในโลก กับดูหนังเรื่อง Ghost House ที่มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงปลายเดือนกรกฎาคมปีนี้