เกจิ คนฆ่าผี

ดูหนังออนไลน์ เกจิ คนฆ่าผี เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง เกจิ คนฆ่าผี (2024)
  • ผู้กำกับ : เมษ ยิ้มสมบูรณ์,พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์
  • นักแสดง : สุภาวดี กิติโสภากุล,ปรมะ อิ่มอโนทัย,
  • ประเภท : สยองขวัญ
  • เข้าฉาย : 29 กุมภาพันธ์ 2024

เตรียมตัวพบกับ “เกจิ คนฆ่าผี ” หนังสยองขวัญสุดสะพรึงที่พร้อมจะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของไสยศาสตร์และวิญญาณร้าย ดูหนัง เกจิ คนฆ่าผี ได้แล้ววันนี้!

เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ผลงานการกำกับโดย เมษ ยิ้มสมบูรณ์ และ พลดลพัฒน์ ธัชทัณฑิมารัชต์ นำแสดงโดย ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, สุภาวดี กิติโสภากุล และ ชัยยุทธ กิติชัยวัฒน์

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ เกจิ คนฆ่าผี เป็นการผสมผสานระหว่างความสยองขวัญ ไสยศาสตร์ และความรักในแนวที่ไม่เหมือนใคร แก้ว เป็นหมอผีฝึกหัดที่มีความสามารถในการไล่ผีและทำพิธีไสยเวททุกชนิด โดยมีความปรารถนาที่จะหาเงินเพื่อสร้างอนาคตให้กับสร้อย คนที่เขารัก แต่ความจนของเขาทำให้สร้อยต้องแต่งงานกับเพื่อนสนิทของแก้วอิน และแล้วเหตุการณ์ล้ำลึกเริ่มเกิดขึ้นเมื่ออินตายอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่แก้วเตรียมตัวเดินทางไปกรุงเทพฯ ทิ้งความหวังและสร้อยไว้กับอิน เมื่อสร้อยมาหาแก้วพร้อมกับข่าวการตายของอิน แก้วรู้สึกเศร้าและตกใจ แต่ความรักของทั้งสองคนก็กลับมาอย่างแรงกลับมากกว่าที่เคย พวกเขาเข้าใจว่าต้องพร้อมที่จะกลับมาทวงคืนทุกสิ่งที่เคยสูญเสีย

ทำไมต้องดูหนัง “เกจิ คนฆ่าผี “

เพราะพล็อตที่ดึงดูดเรื่องราวที่นำเสนอมาผสมผสานความสยองขวัญและความรักอย่างลงตัว เตรียมพบกับฉากต่างๆ ที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ตัวเองในความตื่นเต้น นักแสดงที่มีความสามารถมากมายจะพาคุณผ่านประสบการณ์นี้ และทำให้คุณติดตามเรื่องราวได้อย่างเต็มที่ เต็มไปด้วยฉากสยองภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความสยองขวัญที่เต็มไปด้วยฉากต่างๆ

“เกจิ คนฆ่าผี ” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไทยที่มีความสนุกสุดๆ และมีความสยองขวัญที่ท้าทาย หากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ คุณไม่ควรพลาดการดูหนังเรื่องนี้ เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำและน่ากลัวในแบบภาพยนตร์ไทย

จองตั๋วดูหนังได้แล้ววันนี้ที่ https://www.majorcineplex.com/ https://www.sfcinemacity.com/