Netflix เปิดโปสเตอร์ตัวละครใหม่สำหรับ Jupiter’s Legacy

Netflix เปิดโปสเตอร์ตัวละครใหม่สำหรับ Jupiter’s Legacy

ครอบครัว The central Sampson เป็นจุดสำคัญของโปสเตอร์ตัวละครสำหรับซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังจะมาถึงของ Netflix อย่าง Jupiter’s Legacy จะวางจำหน่ายใน Netflix ในเดือนหน้าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงโดยรวมของ Mark Millar กับบริการสตรีมมิ่ง การแสดงเริ่มพัฒนาในปี 2018 และผลิตในปีถัดไป Showrunner Steven S. DeKnight ออกจาก Legacy ของ Jupiter กลางคันเนื่องจากความแตกต่างของความคิดสร้างสรรค์และการอัปเดตช้าลงหลังจากนั้น อย่างไรก็ตามในขณะที่ Jupiter’s Legacy เข้าใกล้รอบปฐมทัศน์ในที่สุดแฟน ๆ ก็ได้รับชมซีรีส์ที่ได้รับการคาดหวังอย่างมาก

มรดกของดาวพฤหัสบดีเป็นไปตามสิ่งมีชีวิตที่มีอำนาจเหนือกว่าสองรุ่น: วีรบุรุษในอุดมคติจากทศวรรษที่ 1930 ที่นำโดยยูโทเปีย (จอชดูฮาเมล) และลูก ๆ ของพวกเขาซึ่งมักต่อสู้ดิ้นรนเพื่อดำรงชีวิตให้อยู่กับมรดกอันสูงส่งของพวกเขา ซีรีส์ตามแบบฉบับของงานของมิลลาร์ดูเหมือนจะมีความเหมาะสมมากขึ้นในประเภทซูเปอร์ฮีโร่โดยมุ่งเน้นไปที่โลกที่เปลี่ยนแปลงไปและพลวัตของครอบครัวที่ซับซ้อนซึ่งมักเกิดขึ้นเมื่อพ่อแม่พยายามกอบกู้โลกอยู่ตลอดเวลา Jupiter’s Legacy ยังนำแสดงโดย Leslie Bibb, Ben Daniels, Elena Kampouris, Andrew Horton และคนอื่น ๆ นอกเหนือจาก Duhamel

เพื่อเป็นการระลึกถึงการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Jupiter’s Legacy ในเดือนพฤษภาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ Netflix ได้เปิดตัวโปสเตอร์ตัวละครตัวแรกของซีรีส์นี้ ครอบครัว Sampson นำโดย Sheldon ของ Duhamel เป็นจุดสำคัญของโปสเตอร์ทั้งห้า ตัวละครแต่ละตัวมีท่าทางที่กล้าหาญไม่เหมือนใครในขณะที่สโลแกนกล่าวถึงชะตากรรมและราชวงศ์ ภาพยังรวมถึง Bibb (Grace, aka Lady Liberty), Daniels (Walter, aka Brainwave), Horton (Brandon) และ Kampouris (Chloe) ตรวจสอบได้ในแกลเลอรีด้านล่าง

Jupiter’s Legacy ดูเหมือนจะเป็นโปรเจ็กต์ซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไปพร้อมด้วยท่าทางที่น่าทึ่งและแสงแฟลช ในทางกลับกันแฟนการ์ตูนของ Millar จะรู้ว่ามีอะไรมากกว่านั้น ตัวอย่างแรกของ Jupiter’s Legacy ซึ่งเปิดตัวเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาวางตำแหน่งซีรีส์นี้ให้เป็นซีรีส์ที่ผสมผสานระหว่างมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่และดราม่าครอบครัว Jupiter’s Legacy ซึ่งแตกต่างจาก Superman & Lois ที่มีธีมคล้าย ๆ กันมักจะใช้แนวทางที่กล้าหาญกับแนวคิดของครอบครัวที่มีอำนาจเหนือกว่า โปสเตอร์ด้านบนและรายการบันทึกที่แตกต่างกันของพวกเขาชี้ให้เห็นว่าครอบครัว Sampson มีความขัดแย้งที่สำคัญเกี่ยวกับความรับผิดชอบของพวกเขาซึ่งน่าจะนำไปสู่ความขัดแย้งที่น่าสนใจ

Jupiter’s Legacy ถูกตั้งค่าให้กลายเป็นปรากฏการณ์การรับชมการดื่มสุราครั้งล่าสุดของ Netflix ดึงดูดทั้งแฟนการ์ตูนและผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับพวกเขา การดัดแปลงผลงานของมิลลาร์ก่อนหน้านี้กลายเป็นรายการโปรดของแฟน ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและมีเพียงเวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าการแสดงนี้สามารถเดินตามรอยของพวกเขาได้หรือไม่ Jupiter’s Legacy มีนักแสดงที่มีขนาดใหญ่นอกตระกูล Sampson ดังนั้นหวังว่า Netflix จะเปิดตัวแอบดูพวกเขาอีกสองสามครั้งเมื่อใกล้ถึงวันฉายรอบปฐมทัศน์