คีอานู รีฟส์ เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Walk of Fame

คีอานู รีฟส์ เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Walk of Fame

คีอานู รีฟส์ เป็นหนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Walk of Fame ของแคนาดาในปลายปีนี้ เนื่องจากนักแสดงที่ชื่นชอบของแฟนๆ จะได้รับการเสนอชื่อในแคนาดาในเดือนธันวาคม ด้วยการออกอากาศการเฉลิมฉลองที่ออกอากาศทาง CTV นักแสดง John Wick คาดว่าจะได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วม Walk of Fame ของแคนาดาในปี 2021 Reeves ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในวัยเด็กของเขาในโตรอนโตได้ปรากฏตัวในโรงละครท้องถิ่นต่างๆและ ทางโทรทัศน์ก่อนเริ่มต้นอาชีพนักแสดงในลอสแองเจลิส

คีอานู รีฟส์ เป็นหนึ่งในชาวแคนาดาที่มีชื่อเสียงหลายคนที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Canada Walk of Fame ในปี 2021 Bret The Hitman Hart, Ajay Vrimani, Salome Bey, Jully Black, Bruce Cockburn, Romeo Dallaire, Laurent Duvernay-Tardif, Serena Ryder, Damian Warner และลูกทีมของ Collip ได้แก่ Banting, Best, Macleod และ Collip ชาวแคนาดาที่โดดเด่นในชั้นเรียนในปีนี้ได้รับการยกย่องจากความสำเร็จและความสำเร็จที่หลากหลาย

ใน The Matrix Resurrections คีอานู รีฟส์จะกลับมารับบทคีอานู รีฟส์อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะเข้าฉายในวันเดียวกับ John Wick: Chapter 4 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ซึ่งเป็นเวลามากกว่าหนึ่งปีนับตั้งแต่วันเปิดตัวครั้งแรก นีโอมีรูปลักษณ์ที่คล้ายคลึงกับจอห์น วิค เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำกันอย่างใกล้ชิด

ขอแสดงความยินดีกับ คีอานู รีฟส์ ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าสู่ Walk of Fame ของแคนาดา บริการซึ่งจะจัดขึ้นที่ Beanfield Center ในโตรอนโตในวันเสาร์จะมีขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม โดยจะฉายทาง CTV นี่เป็นเพียงก่อนการเปิดตัว The Matrix Resurrections ในวันที่ 22 ธันวาคม