Kung fu Yoga

ดูหนังออนไลน์ Kung fu Yoga เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Kung fu Yoga (2017)
  • ผู้กำกับ : สแตนลี่ ตง
  • นักแสดง : เฉินหลง, จาง อี้ซิง, มีย่า มู่ฉี, ดิชา พาตานี
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 28 มกราคม 2017

Kung fu Yoga การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง ดูหนังเมื่อสมบัติล้ำค่าและเป็นที่ปรารถนาที่ซุกซ่อนอยู่กำลังถูกโจรกรรมและการตามหาเพื่อปกป้องสมบัตินี้ คือบทเริ่มต้นของความมันส์ ความสนุกสนาน แบบสุดขอบโลก กับสุดยอดนักแสดงที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง แจ็คกี้ ชาน (เฉิน หลง) ในเรื่องของความบทแอ็คชั่นนั้นไม่ต้องกังวลเพราะทุกคนต่างยอมรับในฝีมือการแสดงระดับโลกของเขา พร้อมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ ทั้ง ทิชา พาตานี, โซนู ซูด, อารีฟ รามาน, อามีร่า มัสตู และ อีริค เจิ้ง กำกับการแสดงโดย สแตนลีย์ ตง ผู้กำกับคนเก่งที่มีดูหนังผลงานมากมายที่เรารู้จัก คือ วิ่งสู้ฟัดภาค 3 และ 4 และ ใหญ่ฟัดโลก ถ่ายทำในหลายประเทศ อาทิ อินเดีย จีน สหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ และ ไอซ์แลนด์

Kung fu Yoga กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

เพชรเม็ดงาม สิ่งที่หมายปองของเศรษฐีและผู้มีอำนาจทั่วโลก กำลังจะถูกเปิดประมูล เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ ที่มาของเพชรนั้น ดูหนังต่างเป็นที่แย่งชิงจากเหล่านักโบราณคดี นักล่าสมบัติ โจร รวมไปถึงกบฏที่รอโอกาสปลดแอกตัวเอง และยิ่งไปกว่านั้นเพชรนี้คือ กุญแจสำคัญที่จะเปิดเผยความจริงอันเร้นลับของประวัติศาสตร์แบบที่ไม่มีใครรู้มาก่อน โดยมีแจ็ค ศาสตราจารย์นักโบราณคดีอันดับหนึ่งของจีน รับหน้าที่ในการตามหาสมบัติล้ำค่านี้ พร้อมกับแอชมิตา ศาสตราจารย์สาวสวยรวยสเน่ห์ชาวอินเดีย และผู้ช่วยคนเก่งของเธอ ไคร่า นอกจากนี้ยังมีลูกชายของเพื่อนเก่าสุดซี้ โจนส์ มาช่วยอีกแรง ต่างคนต่างจุดประสงค์แต่เป้าหมายเดียวกันคือการได้เจอสมบัติสุดเลอค่าอันเป็นตำนาน ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแต่ละคนทำให้พวกเขารู้ว่าสมบัตินั้นอยู่ใต้ถ้ำน้ำแข็งอันแสนไกลและเหน็บหนาว และพวกเขาเริ่มออกเดินทางไปด้วยกัน และสิ่งที่เขาได้พบมีมากกว่าที่คิดไว้นอกจากสมบัติมากมาย พวกเขาได้พบกับกองทัพอันเกรียงไกรที่สาบสูญ และถูกฝังอยู่ในถ้ำน้ำแข็งนี้มานานหลายร้อยปี แต่แล้วภารกิจของเขาต้องเจอกับวิกฤตเมือ แรนดัล คนสำคัญของกองทัพกบฏ ที่ต้องการปลดปล่อยกลุ่มตัวเอง และถือกรรมสิทธิ์ในการถือครองสมบัติทั้งหมด พวกเขาถูกโจมตีและเสียเปรียบในทุกด้าน แต่แล้วโจนส์ ก็สามารถค้าเพชร สมบัติชิ้นสำคัญออกมาได้ และนี่คือที่มาของการประมูลเพชรจากถ้ำน้ำแข็งครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้อย่างเข้มข้น ชิงไหวชิงพริบ เพื่อเป้าต่อไปที่วัดแห่งหนึ่งที่อยู่บนเขาในอินเดีย เพื่อเป็นกุญแจเปิดเผยความลับครั้งสำคัญ ร่วมดินทางผจญภัยไปกับพวกเขาได้กับ Kung fu Yoga

ดูหนัง Kung fu Yoga

ถึงแม้เราจะคุ้นเคยกับการแสดงของเฉินหลงมานาน และบทบาทที่เขาได้รับก็คือบทเดิมๆทั้ง แอ็คชั่น ต่อสู้ ผจญภัย แต่นี่คือสิ่งที่ทำให้ผู้ชมรู้ว่าเขาคือตัวจริงและเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ การแสดงของเขาสร้างความตื่นตะลึงและสร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะได้ทุกครั้ง และทุกครั้งผลงานของเขาก็ยังคงเป็นที่ยอมรับ Kung fu Yoga เป็นผลงานอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจเพราะถ่ายทำในหลายประเทศ ทำให้เราได้เห็นฉากสวยๆและแปลกตาออกไปจากเดิม ดูหนังเรื่องนี้พร้อมให้ความสนุกสนาน เหมาะกับทุกคนในครอบครัวและเข้าโรงฉายในช่วงตรุษจีนปีนี้อีกด้วย