All I See Is You

All I See Is You โลกแห่งความจริงกำลังจะเปิดเผยสำหรับคนที่พร้อมจะยอมรับ เพราะโลกกว้างใบนี้ไม่ได้มีแต่สิ่งที่สวยงามเสมอไป จินตนาการที่คิดไว้กับความเป็นจริงตรงหน้าอาจจะทำให้คุณได้ดีใจหรือเสียใจในเวลาเดียวกัน หรือมันอาจจะเป็นความสั่นคลอนชีวิตรักของใครบางคน ที่ยังไม่รู้ว่าความจริงตชคืออะไร และกำลังจะถูกทำร้ายจากความจริงอย่างแสนสาหัส All I See Is You คือหนังที่จะทำให้ผู้ชมเห็นว่า โลกความจริงคือของจริงที่สุด นอกเหนือจากจินตนาการที่คิดไว้ทั้งดีและร้าย รวมทั้งความรักในอุดมคติ ความคาดหวังต่างๆนาๆ เมื่อถูกเปิดเผย สิ่งที่ทำได้คือการยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น ถึงแม้จะจินตนาการไว้อย่างสวยหรูมากแค่ไหนก็ตาม เรื่องราวต่างๆถูกถ่ายทอดโดย เบลค ไลฟ์ลีย์ นักแสดงสาวคนสวยที่พัฒนาฝีมือการแสดงอยู่ในระดับแนวหน้าจนได้รับการยอมรับในฝีมือ และ เจสัน คลาร์ค กำกับการแสดงโดย มาร์ค ฟอสเตอร์ พร้อมร่วมเขียนบทกับ ฌอห์ณ คอนเวย์ โดยปักหลักถ่ายทำในไทยและสเปนความร้าวลึกที่กำลังสะสมในใจ โลกแห่งความจริงกำลังจะเปิดเผยและสิ่งที่ยากที่สุดคือการยอมรับต่อสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะโลกกว้างใบนี้ไม่ได้มีแต่สิ่งที่สวยงามเสมอไป จินตนาการที่คิดไว้กับความเป็นจริงตรงหน้าอาจจะทำให้คุณได้ดีใจหรือเสียใจในเวลาเดียวกัน ชีวิตรักที่กำลังสั่นคลอนและยังไม่รู้ว่าความจริงคืออะไร เหมือนหัวใจถูกทำร้ายจากความจริงอย่างแสนสาหัส All I See Is You คือดูหนังที่จะทำให้ผู้ชมเห็นว่า โลกความจริงคือของจริงที่สุด นอกเหนือจากจินตนาการที่คิดไว้ทั้งดีและร้าย รวมทั้งความรักในอุดมคติ ความคาดหวังต่างๆนาๆ เมื่อถูกเปิดเผย มันไม่ได้งดงามอย่างที่วาดฝัน เรื่องราวต่างๆถูกถ่ายทอดโดย เบลค ไลฟ์ลีย์ นักแสดงสาวคนสวยที่พัฒนาฝีมือการแสดงอยู่ในระดับแนวหน้าจนได้รับการยอมรับในฝีมือ และ เจสัน คลาร์ค กำกับการแสดงโดย มาร์ค ฟอสเตอร์ พร้อมร่วมเขียนบทกับ ฌอห์ณ คอนเวย์ โดยปักหลักถ่ายทำในสเปนและเมืองไทย

ดูหนังออนไลน์ All I See Is You เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
All I See Is You
ผู้กำกับ
มาร์ก ฟอร์สเตอร์
นักแสดงนำ
เบลก ไลฟ์ลี, เจสัน คลาร์ก , อันนา โอไรลี่ย์, มิเกล เฟร์นันเดซ
ประเภท
,
เข้าฉาย
27 ตุลาคม 2017
5.4/ 10

All I See Is You เป็นดูหนังเกี่ยวกับอะไร

All I See Is You เป็นเรื่องราวของคู่สามีภรรยา เจมส์และ จีน่า เดินทางมาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย เพราะจากเจมส์ได้รับหน้าที่ให้มาปฏิบัติงานที่นี่ระยะหนึ่ง ส่วน จีน่า ผู้เป็นภรรยา มีอาการตาบอด และเจมส์คือทุกสิ่งทุกอย่างของเธอ เขาเปรียบเป็นดวงตาและดวงใจของเธอ เธอมีเพียงเขาเท่านั้น การย้ายที่อยู่ครั้งนี้ทำให้เธอต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษและมากกว่าเดิม เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม จีน่าได้รับการผ่าตัดปลูกถ่ายกระจกตา ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น เธอได้มองเห็นโลกที่แท้จริงอย่างมีความหวัง และเหมือนเธอได้ชีวิตใหม่ แต่ทว่าสิ่งที่มองเห็นเริ่มไม่เป็นไปอย่างที่คิด รวมทั้งความสัมพันธ์ของเธอและสามี มุมมองการใช้ชีวิตที่ดูเปลี่ยนไปต่างจากเมื่อก่อนที่เธออยู่ในโลกแห่งความมืด ซึ่งเธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ในที่ๆไม่คุ้นเคย ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เธอมองเห็นพร้อมเดินไปกับโลกที่จินตนาการ ในบางเรื่องไม่เป็นไปอย่างที่หวัง ทำให้จิตใจบอบช้ำลงเรื่อยๆ จากการกระทำบางอย่างของสามี ความรู้สึกเริ่มแตกต่างจากเมื่อก่อนมากขึ้นทุกวัน และความรู้สึกของเธอที่มีต่อสามีกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเธอได้เห็นโลกชัดเจนขึ้น ดูเหมือนมีบางสิ่งบางอย่างก็ค่อยๆปรากฏชัด เธอจะรักษาความรักให้คงอยู่ต่อไปหรือจะรอให้มันพังทลายลงต่อหน้าด้วยความจริงที่คิดไม่ถึง  คู่สามีภรรยา เจมส์และ จีน่า เดินทางมาอาศัยอยู่ในกรุงเทพมห่นคร เมืองหลวงของประเทศไทย เนื่องจากเจมส์ต้องมาทำงานที่กรุงเทพระยะหนึ่ง จีน่า มีอาการตาบอดและเจมส์คือทุกสิ่งทุกอย่างของเธอ เปรียบเป็นดวงตาและดวงใจของเธอ เพราะเธอมีแต่เขาเท่านั้น การย้ายที่อยู่ครั้งนี้ทำให้เธอต้องได้รับการดูแลที่มากกว่าเดิม แต่มื่อถึงเวลาที่เหมาะสม จีน่าได้รับการปลูกถ่ายกระจกตา ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น เธอได้มองเห็นโลกที่แท้จริงอย่างมีความหวัง แต่ทว่าสิ่งที่มองเห็นเริ่มไม่เป็นไปอย่างที่คิด รวมทั้งความสัมพันธ์ของเธอและสามี มุมมองที่ดูเปลี่ยนไปต่างจากเมื่อก่อนที่เธออยู่ในโลกแห่งความมืด อย่างไรก็ตามเธอพยายามปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ในที่ๆไม่คุ้นเคย ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เธอมองเห็นพร้อมเดินไปกับโลกที่จินตนาการ ในบางเรื่องไม่เป็นไปอย่างที่หวัง ทำให้จิตใจบอบช้ำลงเรื่อยๆ ความรู้สึกแตกต่างจากเมื่อก่อนมากขึ้นทุกวัน และความรู้สึกของเธอที่มีต่อสามีกำลังจะไม่เหมือนเดิม เมื่อเธอได้เห็นโลกชัดเจนขึ้น ดูเหมือนมีบางสิ่งบางอย่างก็ค่อยๆปรากฏชัด เธอจะรักษาความรักให้คงอยู่ต่อไปหรือจะรอให้มันพังทลายลงต่อหน้าด้วยความจริงที่คิดไม่ถึง

ดูหนัง All I See Is You เต็มเรื่อง

All I See Is You อาจต้องการสื่อสารให้ผู้ชมเปิดมุมมองใหม่ในแง่ของความรักที่เคยรู้จัก ความรักในอุดมคติและความคาดหวัง บางครั้งอาจกลายเป็นอาวุธร้ายที่กลับมาทิ่มแทงใจเราให้บอบช้ำ และไม่รู้ว่าจะพาตัวเองออกมาจากความเจ็บปวดนั้นได้อย่างไรและต้องใช้เวลานานแค่ไหนกับการเยียวยาความเจ็บปวดนี้ มันกลับกลายเป็นว่าอยู่กับจินตนาการเสียยังดีกว่าออกมารับรู้ความจริงที่แสนทรมานใจ เมื่อความจริงที่เกิดขึ้นกับสิ่งที่คิดไว้สวนทางกัน และมันไม่มีทางที่จะเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไป All I See Is You ดูหนังรักร้าวที่จะทำให้ผู้ชมได้เปิดตาเปิดใจมองความจริงได้อย่างชัดเจนกว่าเดิม ความรักในอุดมคติและความคาดหวัง หากใครได้รับคงจะมีความสุขเกินบรรยาย แต่หากผลออกมาในทางตรงกันข้ามอาจเป็นหอกทิ่มแทงใจให้เจ็บปวดจนไม่สามารถลืมเลือน เมื่อความจริงกับสิ่งที่คิดไว้สวนทางกัน พฤศจิกายน 2016 นี้ ได้รู้ความจริงกันอย่างชัดเจนทุกโรงหนัง