Birth of the Dragon

ดูหนัง Birth of the Dragon ที่บอกเล่าเรื่องราวช่วงสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของ บรูซ ลี ผู้ที่ทำให้โลกรู้จักกับวิชาการต่อสู้แขนงหนึ่งของจีน “กังฟู” บรูซ ลี จึงไม่ได้เป็นเพียงดารานักแสดงชื่อดังคนหนึ่งเท่านั้น แต่เขาเป็นคนที่นำกังฟู ให้เป็นที่รู้จักเป็นวิชาป้องกันตัวสุดอันตราย Birth of the Dragon จึงจะนำเรื่องราวในชีวิตช่วงนั้น มาตีแผ่และมีรายละเอียดมากมายที่หลายคนยังไม่รู้มาก่อน ก่อนที่บรูซ ลี จะมาเป็นดาราเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคและความขัดแย้ง การต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี อุดมการณ์ของเขา สำหรับเขาแล้วไม่มีอะไรได้มาอย่างง่ายดาย Birth of the Dragon เป็นผลงานการกำกับของ จอร์จ โนลฟี โดยมี ฟิลลิป อึ้ง, เซียหยู, รอน หยวน, จิงจิง ชวี่ และ คิง หลัว นำแสดง

ดูหนังออนไลน์ Birth of the Dragon เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Birth of the Dragon
ผู้กำกับ
George Nolfi
นักแสดงนำ
Billy Magnussen, Yu Xia, Philip Ng
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

Birth of the Dragon กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

บรูซ ลี เกิดและเติบโตที่อเมริกา แต่ด้วยความปลอดภัยในชีวิตของเขาเขาจึงต้องกลับฮ่องกงตามคำสั่งของพ่อ ช่วงที่กลับไปอยู่ฮ่องกงนั้นเขาได้ฝึกวิชาการต่อสู้กับอาจารย์ ยิปมัน ทำให้เขามีชั้นเชิงการต่อสู้ไม่เป็นรองใคร ด้วยความขยันฝึกซ้อมและพรสวรรค์ของเขา เขาฝึกกังฟูนานกว่า 4 ปี และทำให้ฝีมือพัฒนาขึ้นอย่างมาก จนนำไปสู่การไปมีเรื่องบาดหมางกับกลุ่มมาฟีย ทำให้เขาต้องเดินทางกลับมาที่อเมริกาอีกครั้ง ในช่วงปี 1965 ความสามารถด้านการต่อสู้ของเขาต่างเป็นที่รู้จักในย่านไชน่าทาวน์ ที่ชิคาโก เขาจึงเปิดสำนักเพื่อสอนวิชากังฟูให้คนที่สนใจ ทั้งคนอเมริกาและคนจีน เพื่อป้องกันตัวเองจากอันตรายที่มีอยู่รอบตัว การสอนของเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะคนทั่วไปส่วนหนึ่งยังถูกรังแกจากพวกมาเฟียและโจร การสอนให้คนต่อสู้เพื่อตัวเองได้นั้น กลับทำให้มาเฟียถิ่นนั้นไม่พอใจกับการกระทำของ บรูซ ลี แน่นอนว่า เขายังต้องอยู่ในช่วงเวลาของความขัดแย้งและความตึงเครียด กาพอรู้ว่าเขายังต้องต่อสู้ถึงแม้จะไม่ได้เริ่มก่อนก็ตาม ในขณะที่การเปิดโรงเรียนสอนกังฟูกำลังไปได้สวย เขาต้องพบกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับ หว่อง แจ็คแมน ผู้เป็นหลวงจีนจากวัดเส้าหลิน ที่เดินทางมาเพื่อให้  บรูซ ลี หยุดสอนกังฟูให้กับคนต่างชาติ เพราะวัดเส้าหลินไม่พอใจที่นำศาสตร์การต่อสู้ของจีนไปเผยแพร่ เพราะยังขาดความเข้าใจในแก่นแท้ และกังวลว่าจะนำไปใช้ในทางที่ผิด แต่บรูซ ลี ไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้ ความไม่ลงรอยจึงเกิดขึ้น และการประลองระหว่าง บรูซ ลี กับ แจ็ค หว่อง กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

กำเนิดตำนานยอดบุรุษกังฟู บรู๊ซ ลี

เตรียมดูหนังที่เล่าถึงกำเนิดตำนานยอดบุรุษกังฟู บรู๊ซ ลี

Birth of the Dragon เป็นหนังต่อสู้แอ็คชั่น ที่จะทำให้คนดูอย่างเราตื่นเต้นเร้าใจไปกับการต่อสู้ในทุกรูปแบบตั้งแต่บนเวทีประลองสุดยิ่งใหญ่จนถึงการต่อสู้ข้างถนน ถือว่าคุ้มสำหรับดูหนังที่ต่อสู้แบบเน้นๆ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ตรงไปตรงมาแบบนี้คงจะทำให้แฟนๆดูหนังแอ็คชั่นพอใจ ในอีกแง่หนึ่ง เราอาจมาไปถึงอุดมการณ์ที่ถูกฝังลึกในชีวิตของแต่ละคน ท้ายสุดพวกเขาก็ต้องยอมอดทน เสียสละ เพื่ออุดมการณ์และความเชื่อที่เขายึดมั่น กาลเวลาผ่านไปทำให้เรามองเห็นว่าจิตใจของคนนั้นไม่ว่าจะทำให้ตัวเองดูขาวสะอาดสักเพียงใดแต่มันก็ยังคับแคบอยู่ดี Birth of the Dragon จะระเบิดความมันส์ในช่วงปลายเดือนกันยายน 2017 นี้ ทุกโรงภาพยนตร์