Blair Witch

Blair Witch ปรากฏการณ์เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เกี่ยวกับเรื่องราวการหายตัวไปของนักศึกษาในป่าอาถรรพ์ ผู้คนทั่วโลกต่างตื่นตะลึงกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญครั้งนี้ แต่มาเฉลยภายหลังว่านี่คือดูหนัง เรื่อง The Blair Witch Project (สอดรู้ สอดเห็น สอดเป็น สอดตาย) ทั้งหลอนทั้งตื่นเต้นกับการเผชิญหน้ากับความกลัว และสิ่งที่กำลังจ้องเอาชีวิต และปี 2016 นี้ The Woods ภาคต่อของ The Blair Witch Project กำลังกลับมาอีกครั้งและอาจจะมากกว่าเดิม เพราะอาถรรพ์ของแม่มดยังคงอยู่และอาจจะมีมนต์ขลังกว่าเดิม จากความอยากรู้อยากเห็นและต้องการพิสูจน์ความลี้ลับบางอย่าง ถึงแม้จะรู้ว่าความตายอาจรออยู่ข้างหน้าถ้าพวกเขาเอาตัวรอดออกมาไม่ได้ ความหวาดผวาสุดขีดกำลังไล่ล่าคนที่มาท้าทายความลึกลับ เมื่อเดือนที่แล้วยังสร้างเซอร์ไพร์สด้วยการเปิดตัวในงาน Comic-Con ที่แคลิฟอร์เนีย ยิ่งทำให้ผู้เข้าชมต่างตื่นเต้นและให้ความสนใจสุดๆ และรอวันเข้าฉายจริง หนังเต็มเรื่องนี้กำกับโดย อดัม วิงค์การ์ด ผู้กำกับมากความสามารถโดยเฉพาะดูหนังแนวระทึกขวัญสั่นประสาท ให้ได้หลอนแล้วหลอนอีกจนแทบไม่อยากจะทำอะไรไปหลายวัน เรื่องราวหลังจากความสยดสยองครั้งก่อนยังคงไม่จางหายและความหวาดหวั่นครั้งใหม่ก็กำลังจะเกิดขึ้น

ดูหนังออนไลน์ Blair Witch เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Blair Witch
ผู้กำกับ
แดเนียล ไมริค
นักแสดงนำ
เฮเทอร์ โดนาฮู , โจชัว ลีโอนาร์ด, ไมเคิล ซี. วิลเลียมส์ , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
ประเภท
เข้าฉาย
30 กรกฎาคม 1999
6.5/ 10

Blair Witch กับเรื่องย่อของหนังที่น่าดู

นักศึกษาหนุ่มเพื่อนรัก เจมส์และปีเตอร์ พร้อมด้วยแอชลีย์ ที่ศึกษาเกี่ยวกับหนัง ได้รวมกลุ่มกันเพื่อเดินทางไปตั้งแคมป์ในป่าในวันพักผ่อนช่วงฤดูร้อน พร้อมกับวัยรุ่นท้องถิ่นที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมตั้งแคมป์อีก2 คน คือ ทาเลีย และ เลน ที่จะช่วยเป็นไกด์นำทางให้พวกเขาเดินป่าได้อย่างสะดวก พวกเขาอยากเอาตัวออกห่างจากความเครียดและความวุ่นวายจากชีวิตในเมือง เพื่อมาพักผ่อนอย่างเต็มที่และทำในสิ่งที่อยากทำ แต่เจมส์นั้นต้องการสืบหาความจริงเกี่ยวกับป่าลึกลับ ที่ๆพี่สาวของเขาหายสาบสูญไป แต่เมื่อความมืดของค่ำคืนคืบคลานเข้ามา วันเวลาผ่านไปอย่างช้าๆ พวกเขาเริ่มรู้ตัวว่ามีบางอย่างไม่ปกติ ความมืดที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวกำลังตามไล่เข้ามาอย่างกระชั้นชิด อันตรายที่กำลังจะมาถึงพวกเขาและพวกเขาต้องเอาตัวรอดภายในป่าอาถรรพ์แห่งนี้ สิ่งลึกลับที่ซ่อนเร้นอยู่ในป่าอาจไม่ใช่เป็นเพียงเรื่องเล่าขาน ความสะพรึงที่ไม่อาจหนีได้ กำลังคุกคามชีวิตด้วยความโหดร้ายในแบบที่คาดไม่ถึง เจมส์ผู้ที่ต้องการเปิดเผยความจริงของตำนานแม่มด Blair Witch กำลังจะพบความจริงเรื่องการหายสาบสูบของพี่สาว

แฟนดูหนังสยองขวัญเขย่าประสาทไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ดูหนังเรื่องนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิดตัวครั้งแรก แต่เมื่อเข้าฉายจริงผู้ชมเท่านั้นจะพิสูจน์ถึงนิยามความหวาดกลัวอย่างแท้จริงว่าเป็นอย่างไร