โปสเตอร์เก๋ๆ วิน ดีเซล ใน The Last Witch Hunter

The Last Witch Hunter

เมื่อไม่นานมา พระเอกหนุ่มสุดล่ำขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก วิน ดีเซล ได้โพสภาพโพสต์แชร์ชุดภาพนิ่งและภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายเพิ่มเติมของหนังผ่านช่องทาง เฟซบุ๊กเพจ และ อินสตาแกรม ของตัวเขาออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันยกใหญ่ โดยล่าสุดนี้ทางพระเอกหนุ่มสุดล่ำ ได้แชร์ภาพใบปิดใหม่สุดเท่ จากหนังแอ็คชั่นแฟนตาซีอย่าง THE LAST WITCH HUNTER  เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์ เพชฌฆาตแม่มด ผ่านช่องทาง เฟซบุ๊กเพจ และ อินสตาแกรม ของตัวเขาออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ตื่นเต้นอีกครั้ง

The Last Witch Hunter
The Last Witch Hunter

โดยหนัง THE LAST WITCH HUNTER  เพชฌฆาตแม่มด เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของพระเอกหนุ่มสุดล่ำ  วิน ดีเซล โดยเขาได้รับบทของ คาลเดอร์  เพชฌฆาตแม่มดผู้แข็งแกร่งที่สุด ซึ่งยืนหยัดต่อสู้เพื่อโค่นราชินีแม่มดจนนาทีสุดท้าย หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ  Breck Eisner

โดยเรื่องราวของหนัง THE LAST WITCH HUNTER  จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวถึง 500 ปีภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ระหว่างมนุษยชาติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลดปล่อยพลังแห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก … เหล่านักล่าแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปราบเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ (วิน ดิเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะเป็นการแก้แค้น และนับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล และแล้ววันหนึ่งศัตรูที่อันตรายก็ได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์ก็รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญที่เหลือเพียงเขาคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถช่วย