Bleeding Steel

Bleeding Steel เป็น ดูหนังตื่นเต้นเร้าใจ ดูหนังแอ็คชั่น กับสิ่งที่ไม่คาดฝันมักเกิดขึ้นเสมอ ทั้งแบบที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญและตั้งใจ ความล้ำหน้าของเทคโนโลยีกำลังก่อให้เกิดการแก่งแย่งชิงดี จนนำไปถึงการต่อสู้ การแก้แค้น การส่งต่อความทุกข์ทรมานสู่ผู้กระทำ กับดูหนังไซไฟเต็มเรื่องล่าสุดของ ยอดนักแสดงระดับโลก เฉินหลง หรือ แจ็คกี้ ชาน ที่แฟนๆหนังชาวไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี กับการดูหนัง Bleeding Steel การต่อสู้อันเป็นเอกลักษณ์ของเฉินหลง มาพร้อมกับความสนุกสนาน ที่ผสานด้วยความล้ำของเทคโนโลยี จะทำให้ผู้ชมเต็มอิ่มกว่าเดิม เพราะหลายคงคงคาดเดาไว้ว่าหนังของเฉินหลง คงไม่พ้นการต่อสู้แบบถึงเนื้อถึงตัว แต่ครั้งนี้การต่อสู้จะแปลกใหม่กว่าเดิม ที่ยังคงความตื่นเต้นและทรงพลัง ดูหนังเต็มเรื่องนี้มี “เฉินหลง” เป็นนักแสดงนำ พร้อมด้วยนักแสดงมากมาย อาทิ หลิว โชว์, คัลเลน มัลเวย์,เทส ฮัวบริช, เดเมียน กราเวย์ และ นานา อูหยาง กำกับการแสดงโดย จาง ลีเจีย มีการถ่ายทำที่จีนและอเมริกา ใส่เต็มพิกัดความมันส์เพื่อสะสางแค้นให้จบสิ้น ไม่ว่าจะมารูปแบบไหน เฉินหลงพร้อมลุย

ดูหนังออนไลน์ Bleeding Steel เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Bleeding Steel
ผู้กำกับ
ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
นักแสดงนำ
เฉินหลง, โชว์ หลัว, โอวหยางน่าน่า, เอริกะ เชีย-โฮ
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
22 ธันวาคม 2017
5.2/ 10

เรื่องย่อ

ดูหนัง Bleeding Steel เต็มเรื่อง

หลิน ตง พยายามที่จะเดินทางไปลูกสาวของเขา หลังจากรู้ความจริงบางอย่างเมื่อไม่นานมานี้ ความจริงที่สั่นสะเทือนหัวใจ ความจริงที่เขาเคยหลงลืมไปชั่วขณะจากอุบัติเหตุ ในขณะที่ลูกสาวของเขาจะสิ้นลมหายใจ ด้วยการทดลองอาวุธร้ายแรง เธอคือเหยื่อคนสำคัญที่จะเป็นตัวแปรชะตากรรมของโลกนี้ ในขณะที่ธุรกิจปลูกถ่ายอวัยวะและการส่งผ่านคลื่นตัวตน กำลังจะสร้างเงินมหาศาล กำลังจะสำเร็จยังมีเบื้องหลังที่น่าหวาดกลัว กำลังจะออกมาล้างแค้นและสะสาง คนที่แสวงหาผลประโยชน์จากธุรกิจสุดโหดร้าย ถึงแม้รัฐบาลจะเข้มงวดและคอยระมัดระวังสิ่งผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นตอนไหนก็ได้ แต่มันอาจไม่พอสำหรับการสร้างอาวุธสำคัญ ที่สร้างมาจากกัมมันตรังสี ที่พร้อมทำลายล้างทุกอย่างได้ หากไปอยู่ในมือของฝ่ายตรงข้าม หายนะจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน การสร้างอาวุธกำลังจะสำเร็จแต่ด้วยความไม่ลงตัวของอุปกรณ์บางอย่าง ทำให้เกิดการขัดขวางหลายครั้ง จนนำไปสู่การล้างแค้นครั้งสำคัญ เมื่อมีฝ่ายเสียผลประโยชน์ออกมาสู้และหาทางกำจัดฝ่ายตรงข้าม แบบไม่ลดละ ในขณะที่หลิน ตง พยายามหาความจริงและหาทางช่วยลูกสาวของเขาต่อไป เขาได้ หลี เซง ชายหนุ่มสุดทะเล้นที่ช่วยเหลือเขาในยามวิกฤต พร้อมด้วยความร่วมมือจากตำรวจสากล ทำให้การช่วยลูกสาวของเขาให้มีชีวิตรอดครั้งนี้ เป็นการเปิดโปงความลับของการสร้างอาวุธไฮเทค เพื่อการครอบครองผลประโยชน์มหาศาล การเผชิญหน้าเริ่มขึ้น การต่อสู้ทุกวิธีทั้งอาวุธทุกรูปแบบ และการต่อสู้ด้วยมือเปล่าของ หลิน ตง ไม่ทิ้งลายความเป็นตำรวจอาวุโสของกรมตำรวจจีน เขาสร้างความปั่นป่วนให้กับศัตรูไม่น้อย และการเผยถึงอานุภาพของอาวุธลับ ที่กำลังแย่งชิงเพื่อการครอบครอง และช่วยให้มันตกอยู่ในการดูแลของรัฐบาล ถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดในสถานการณ์นี้ กลุ่มอาชญากรลับต้องการทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อเป้าหมายสำคัญ และการสะสางบัญชีแค้นครั้งใหญ่ กับการต่อสู้เพื่อความศรัทธา ผลประโยชน์ และความรัก ที่ไม่มีอะไรสามารถทดแทนได้ เขาจะต้องสู้เพื่อความอยู่รอด และความถูกต้อง ก่อนที่ทุกอย่างจะควบคุมไม่ได้ หากวันนั้นมาถึงคำว่าหายนะยังน้อยเกินไป พร้อมด้วยความร่วมมือร่วมใจที่จะกอบกู้เหตุการณ์ให้พ้นจากวิกฤตครั้งใหญ่ ติดตามความมันส์ครบรสได้ใน Bleeding Steel

เตรียมดูหนัง โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก มกราคมนี้

เฉินหลง ยังคงเดินทางในเส้นทางดูหนังได้อย่างมั่นคง เขายังสร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อแฟนๆของเขา ที่รอชมผลงานของสุดยอดนักแสดงชายคนนี้ นอกจากความทุ่มเทและฝีมือทางการแสดงแล้ว เขายังเป็นนักแสดงที่รักแฟนคลับมาก ทำให้เขาได้รับความรักจากแฟนๆ ทุกเพศ ทุกวัย เช่นกัน ถ้าเอ่ยชื่อเขาคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และปี 2018 นี้ เขาก็ยังคงมีผลงานดีๆ ให้ผู้ชมได้รับชมไม่ขาดสาย ล่าสุด Bleeding Steel ด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้น ฉากการต่อสู้ตื่นตาตื่นใจ และความก้าวหน้าของอาวุธและเทคโนโลยี ที่เข้ามามีบทบาทอย่างมากกับการดูหนัง Bleeding Steel มีกำหนดการเข้าฉายในไทยวันที่ 18 มกราคม 2018 อย่าพลาดที่จะดูหนังกับการแสดงหนังไซไฟเต็มเรื่องแรกของเฉินหลง สุดยอดนักแสดงนักบู๊ที่เราชื่นชอบมาอย่างยาวนาน