CHiPs

ปฏิบัติการสำคัญกำลังจะเริ่มต้นขึ้น พร้อมการทำงานแบบเต็มที่ของพวกเขาและนี่เป็นที่มาของความสนุกสนาน ที่มาพร้อมเสียงหัวเราะแบบหยุดไม่อยู่กับ CHiPs คู่หูตำรวจที่จะทำให้แคลิฟอร์เนียมีสีสันมากขึ้นไปอีก ตำรวจหนุ่มมาดกวนแต่ทำงานด้วยความตั้งอกตั้งใจ แต่แล้วต้องมาเจอเรื่องราวครั้งสำคัญจนต้องรับหน้าที่ทำภารกิจสุดสี่ยงตายนี้ไปด้วย ความสนุกสนานนี้ถ่ายทอดโดยนักแสดงฝีมือดีอย่าง ไมเคิล พีร์น่า, คริสเต็น เบลล์, วินเซนต์ ดีโอโนฟรีโอ, โรซา ซาลาซาร์ และ แดกซ์ เชอร์พาร์ด ที่รับหน้าที่ทั้งแสดงนำและกำกับการแสดง แล้วพวกเขาจะทำให้เรารักตำรวจมากยิ่งขึ้น

ดูหนังออนไลน์ CHiPs เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
CHiPs
ผู้กำกับ
แด็กซ์ เชพเพิร์ด
นักแสดงนำ
ไมเคิล เพ็นยา , แด็กซ์ เชพเพิร์ด, วินเซนต์ โดนอฟรีโอ, โรซ่า ซาลาซาร์
ประเภท
เข้าฉาย
24 มีนาคม 2017
6.0/ 10

เรื่องย่อ CHiPs ที่ทำให้คุณต้องอยากดูหนัง

การทำงานลาดตระเวนไปรอบๆแคลิฟอร์เนียของ จอห์นและแฟรงค์ สองตำรวจหนุ่มที่ทำงานร่วมกันมานาน แต่ความยาวนานนี้ก็ไม่ได้ทำให้เขาทำงานได้อย่างเข้าขากันเท่าใดนัก เพราะเขาทั้งสองต่างสร้างวีรกรรมฮาๆ มาแล้ว แต่ด้วยความตั้งใจเกินร้อยทำให้เขายังได้ทำงานต่อไป ด้วยความรักในอาชีพและความทุ่มเทที่ไม่มีใครปฏิเสธในตัวพวกเขา ถึงมันอาจดูไม่เท่ห์และสมาร์ทแบบตำรวจสุดเนี้ยบในทีวี แต่การทำงานของเขาก็สร้างความพอใจให้กับคนทั่วไปได้เช่นกัน แต่แล้วพวกเขาได้รับรู้ถึงเหตุการณ์การโจรกรรมเงินครั้งใหญ่ และมันซับซ้อนเกินกว่าที่คิดไว้มาก อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้ถูกสืบจากองค์กรระดับชาติมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ครั้งนี้ถึงเวลาที่ตำรวจแคลิฟอร์เนียต้องแสดงฝีมือสักที จอห์นและแฟรงค์ ได้รับมอบหมายหน้าที่อันสำคัญนี้ เพราะเขาคือคนที่รู้เส้นทางทุกแห่งในเมืองนี้ ความชำนาญนี้จะทำให้เขาได้รับงานใหญ่ หลังจากนี้เขาต้องทำงานยากขึ้นและเสี่ยงอันตรายมากขึ้น เพราะมันเริ่มเกิดความรุนแรง จนถึงกับต้องไล่ล่ากันแบบพลาดไม่ได้ พวกเขาต้องทำทุกวิถีทางที่จะหยุดยั้งแผนการร้ายนี้ให้ได้ เละวิธีการที่เขาทำนั้นก็แปลกจนคิดไม่ถึง และความบังเอิญต่างๆนานา ที่มาพร้อมกับอารมณ์ขันของพวกเขา ภารกิจนี้จะสำเร็จหรือไม่ พวกเขาจะหยุดยั้งได้อย่างไร ติดตามชมได้ในดูหนัง CHiPs

ใครชอบดูหนังตลกฮาๆ ไม่ควรพลาด

ใครที่ชอบดูหนังความสนุกสนานและวีรกรรมสุดฮา CHiPs สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี ซึ่งไม่ได้มีเรื่องสนุกสนานให้ได้หัวเราะเพียงอย่างเดียว เพราะมีฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ ให้ได้ชมกัน เพราะ จอห์นและแฟรงค์ ถึงเป็นคนตลกแต่ไม่ได้มาเล่นๆ ถ้าเรื่องงานถึงไหนถึงกัน ไม่มีใครประมาทคู่หูคู่นี้ได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะเน้นเรื่องขบขันและมุกตลก แต่ยังมีแง่คิดดีๆ มากมายสอดแทรกอยู่ในหนังเรื่องนี้ ในเรื่องของความรับผิดชอบและความเป็นมืออาชีพ CHiPs เป็นหนังที่เต็มไปด้วยสีสันมีความสดใส เรียกเสียงหัวเราะคนดูได้แบบที่ดูแล้วไม่เสียดายเวลา