Everest

Everest ดูหนังเต็มเรื่อง

Everest เป็นหนังประเภท หนังสากล มี บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เจสัน คลาร์ก , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ทอม ไรท์, มาร์ติน เฮนเดอร์สัน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 25 กันยายน 2015 ทุกโรงภาพยนตร์

7.1

เรื่องย่อ Everest

Everest เป็นหนังมหาฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งที่ได้นำเอาเรื่องจริงมาสร้างเป็นหนัง โดยได้หยิบเอาหนังสือ  Into Thin Air  ซึ่งเป็นหนังสือที่ได้ ถ่ายทอดประสบการณ์จริงในปี 1996   เมื่อนักปีนเขากลุ่มหนึ่งหมายจะพิชิตยอดเขา EVEREST  ซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงสุดในโลก แต่ในการปีนเขาครั้งนี้ไม่เหมือนการปีนเขาที่อื่นๆที่พวกนักปีนเขากลุ่มนี้เคยได้ไปสัมผัสมาก่อนแล้วพวกเขาก็ได้พบกับเหตุการณ์ที่พวกเขาลืมกันไม่ลงเมื่อพวกเขาได้ถูกท้าทายเกินขีดจำกัดด้วยไปธรรมชาตินั้นก็คือพายุหิมะที่มีความรุนแรงมากๆ กลุ่มนักปีนเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคหฤโหดเมื่อความชื่นชอบของพวกเขากลับกลายเป็นการดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด โดยในเหตุการณ์นี้เต็มเรื่อง มีนักปีนเขาสองคนคือ  Jon Krakauer  และ  Beck Weathers เป็นผู้รอดชีวิตและเขียนเป็นหนังสือเล่าเหตุการณ์วันที่เขาลืมไม่ลง

Everest
Everest

โดยหนังเรื่อง Everest ได้ทีมนักแสดงจากทั่วโลกรวมแสดง เป็นผลงานการกำกับของบัลทาซาร์ คอร์มาคูร์ นำแสดงโดย เจสัน คลาร์ก ในบทร็อบ ฮอล หัวหน้าทีมสำรวจและประธานบริษัทแอดเวนเจอร์ คอนซัลแทนท์, จอช โบรลิน  ในบท เบ็ค เวทเธอร์ส แพทย์ชาวเท็กซัสที่หมายมั่นปั้นมือจะปีนยอดเขาเอเวอร์เรสต์ให้ได้, จอห์น ฮอว์กส์ ในบท ดั๊ก ฮันเซน บุรุษไปรษณีย์ผู้ชื่นชอบการผจญภัยและพลาดเป้าในการปีนขึ้นสู่ยอดเขาเมื่อปีที่แล้ว, โรบิน ไรต์  ในบทพีช เวทเธอร์ส ดูหนังภรรยาของเบคที่รออยู่ที่บ้านในดัลลัส

Everest (2015)
Everest (2015)

เกี่ยวกับ Everest

ไมเคิล เคลลี  ในบท จอน คราเคาเออร์ นักข่าวจากนิตยสารเอาท์ไซด์ที่ร่วมเดินทางไปกับทีมของฮอลด้วย, แซม เวิร์ธทิงตัน ในบทกาย คอตเตอร์ เพื่อนผู้นำทางและเพื่อนสนิทของฮอลผู้ไม่ยอมละทิ้งความหวัง, เคียร่า ไนต์ลี่ย์  ในบทดร.แจน อาร์โนลด์ ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ของร็อบในนิวซีแลนด์ ผู้เคยปีนเขาเคียงบ่าเคียงไหล่กับเขา, เอมิลี่ วัตสัน  ในบท เฮเลน วิลตัน บุคคลสำคัญของบริษัทแอดเวนเจอร์ คอนซัลแทนท์ ผู้ทำหน้าที่ผู้ประสานงานด้านโลจิสติกและผู้จัดการเบสต์แคมป์และเจค จิลเลนฮาล  ในบท สก็อต ฟิชเชอร์ หัวหน้าทีมสำรวจของเมาน์เทน แมดเนส

ดูหนัง Everest

ผู้กำกับ: บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์
นักแสดง: เจสัน คลาร์ก , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ทอม ไรท์, มาร์ติน เฮนเดอร์สัน
ประเภท:
เข้าฉาย: 25 กันยายน 2015

ข่าวที่เกี่ยวข้อง