Guardians of the Galaxy

Guardians of the Galaxy POSTER

Guardians of the Galaxy กำกับโดย: เจมส์ กันน์ เข้าฉายวันที่ 1 สิงหาคม 2014 จัดอยู่ในประเภท หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย คริส แพร็ตต์ , โซอี ซัลดานา, เดฟ บอทิสตา , วิน ดีเซล อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

8.0

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ติดใจหนังสุดเจ๋งของ มาร์เวล สตูดิโอส์ ที่เขานั้นได้สร้างความประทับใจไว้กับหนังที่เขาได้สร้างออกมาได้อย่างหน้าทึ่ง เขานั้นแหละคือ ผู้สร้างหนังเหล่าซูเปอร์ฮีโร่บล็อคบัสเตอร์ที่เข้าไปครองใจแฟน ๆ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาแล้วทั่วโลกอย่าง iron man , thor , กัป the avengers และ captain america และเขาก็กลับมาอีกครั้งกับหนังเรื่องใหม่ Guardians of the Galaxy หนังแต่ละเรื่องของเขาได้รับความนิยมจากแฟนทั่วโลก Guardians of the Galaxy ต้องเป็นเรื่องที่สนุกแน่นอน

 

เรื่องราวเกียวกับหนังเรือง Guardians of the Galaxy “การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี” ที่จะพาคุณไปผจญภัยในห้วงอวกาศ ที่สุดแสนจะหน้าละทึกและสนุกสนานกับการปกป้องจักรวาลที่ได้เหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 5 มาร่วมปกป้อง ถ้าจะเรียกว่าแบบนั้นนะ พวกคือเหล่านักโทษชื่อดังเริ่มด้วย ปีเตอร์ เจสัน คริลล์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “สตาร์ ลอร์ด” แต่อันที่จริงคนที่เรียกเขาชื่อนี้ก็คือตัวเขาเอง เขาเป็นอาชญากรชื่อดังกระฉ่อน เป็นผู้ต้องหาในคดีประทษร้ายร่างกาย มึนเมาในที่สาธารณะและฉ้อโกง ถึงเขาจะดูไม่เหมือนก็ตามคนที่สอง “แดร็กซ์ ” หรือ จอมพิฆาต ด้วยร่างการที่ดูหน้ากลัวของเขา แดร็กซ์ได้ออกเดินทางไปทัวกาแล็กซี่เพื่อหาทางที่จะร้างแค้นให้กับลูกและเมียของเขาคนที่สาม “กาโมร่า” เธอเป็นนักรบมือสังหารชั้นยอดที่ถูกหมายหัวในคดีฆาตกรรมมากกว่าครึ่งโหลที่เธอโดนหมายหัวอยู่และสี่ “ร็อก เก็ต” เขาดูไม่ค่อยเหมือนกับคนซักจะเท่าไหร่ เขานั้นแหละมีหมายจับมากกว่า 50 คดี ทั้งขโมยรถ และ แหกคุกสุดท้ายผู้ปกป้องจักรวาลคนที่ห้า “กรูท” เขาดูเหมือนกับต้นไม้ยังไงยังงั้น เขาเป็นคนร่วมเดินทางกับ ร็อก เก็ต และเป็นกองหนุนสำคัญให้กับเขาอีกด้วยทว่าเขาทั้ง 5 ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแต่ต้องมารวมทีมกันเพื่อปกป้องจักรวาลให้คงอยู่ พวกเขาเรียกตัวเองว่า “นักสู้ผู้พิทักษ์กาแล็กซี่” ซึ้งพวกเขาคิดว่ามันเยี่ยมมาก หรืออาจจะเรียกว่า “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล”เห็นเพียงชื่อผู้กับ กับผลงานที่ได้สร้างชื่อเอาไว้อย่างมากมาย ก็เชื่อได้แล้วหละค่ะว่า Guardians of the Galaxy จะต้องสนุกอย่างแน่นอน เพราะทั้งเนื้อเรื่องและตัวละครมีความหลากหลาย และความมันจะต้องเกิดขึ้นกับภาพยนต์เรื่องนี้แน่นอนค่ะ Guardians of the Galaxy