Happy Death Day

ดูหนัง Happy Death Day หนังสยองขวัญจาก Blumhouse Productions แค่นี้ก็พอรู้ว่าสยองขวัญเขย่าจิต แค่ไหน เพราะผลงานที่ผ่านมาแต่ละเรื่องนั้นสร้างกระแสฮือฮาอย่างไม่ขาดสาย เช่น Get Out, Split, The Purge: Election Year, Insidious และล่าสุด สุขสันต์วันตายที่จะทำให้วันเกิดที่รอคอยกลายเป็นวันตายที่ไม่น่าจดจำ ยิ่งหนีก็ยิ่งเจอกับวันเกิดที่ต้องตายและต้องตายทุกครั้งที่ลืมตามาอีกครั้งในวันเกิดของตัวเอง สุขสันต์วันตายเป็นผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ แลนดอน เขียนบทโดย สก็อตต์ ล็อบเดลล์ พร้อมด้วยทีมนักแสดงมากมาย อาทิ เจสสิกา รอธ, รูบี้ โมดีน, อิสราเอล บรูซซาร์ด, ราเชล แมทธิวส์ และ ชาร์ลส์ ไอท์เคน

ดูหนังออนไลน์ Happy Death Day เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Happy Death Day
ผู้กำกับ
คริสโตเฟอร์ แลนดอน
นักแสดงนำ
เจสสิกา รอธ , อิสราเอล บรูซซาร์ด , รูบี โมดีน , ชาร์ลส์ เอตเคน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
13 ตุลาคม 2017
6.6/ 10

เรื่องย่อ

ดูหนัง Happy Death Day

ทรี เกรบแมน สาวดาวเด่นประจำวิทยาลัย กำลังจะจัดวันเกิดสุดเริ่ดและพร้อมต้อนรับเพื่อนทุกคน เธอรู้ว่าทุกอย่างต้องออกมาดี เพื่อนๆที่เธอรักต่างรอคอยวันสำคัญของเธอเช่นกัน และยังมีบางอย่างที่รอคอยเธออยู่ จนมาถึงวันเกิด ปาร์ตี้เริ่มต้นขึ้น เสียงเพลง เครื่องดื่ม หนุ่มสาว เพื่อนๆ รอคอยการมาของเธอ เมื่อเธอมาถึงก็ได้พบกับเพื่อนๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตา ทั้งที่ถูกรายล้อมด้วยความสนุกสนานแบบที่ควรจะเป็น ทรี กลับรู้สึกแปลก และวิตกกังวล ทรีไปที่ห้องนอนตัวเอง เพื่อแต่งตัวให้พร้อมสำหรับวันเกิด และเธอต้องพบกับสิ่งที่น่าหวาดผวาที่สุดในชีวิต เพราะมีคนสวมหน้ากากตัว บุกเข้ามาทำร้ายเธอจนเสียชีวิต เธอตกใจอย่างสุดขีดไปพร้อมๆกับความเจ็บปวดที่เคยได้รับมาก่อน เธอได้ตายไปแล้ว แต่ทว่าความเจ็บปวดนั้นกลับทำให้เธอตื่นมาอีกครั้ง ในวันเกิดของเธอ ทรี พยายามรวบรวมสติและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าเธอจดจำอะไรได้บ้าง สิ่งที่เธอจดจำได้แม่นยำที่สุดคือ คนสวมหน้ากากบุกเข้ามาทำร้ายเธอ และมันจะเกิดขึ้นอีกครั้งในวันเกิดที่เธอตื่นมา จนถึงปาร์ตี้วันเกิด ทรีพยายามหลบหนี ฆาตกรภายใต้หน้ากาก แต่ก็ไม่รอดพ้นจากการถูกฆ่า เมื่อเธอทนไม่ไหวจึงนำเรื่องนี้ไปบอกเพื่อนสนิทของเธอ ทรี ได้ทำตามคำแนะนำ และพอรู้ว่าคนที่ฆ่าเธอนั้น คือคนที่อยู่ในงานวันเกิด ทรี พยายามเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทุกๆครั้งที่ตื่นมาในวันเกิด ทรี ถึงแม้จะต้องเผชิญหน้ากับความตายสักกี่ครั้ง เธอก็จะต้องรู้ห้ได้ว่าใครทำให้วันเกิดของเธอกลายเป็นวันตาย

Happy Death Day ยอดหนังปริศนาให้หาคำตอบแบบวนซ้ำ

Happy Death Day เป็นหนังวนลูป ที่จะทำให้คนดูรู้สึกแปลกใจและต้องการหาคำตอบเหมือนกับทรี เธอต้องตายทุกวัน ไปพร้อมๆกับการหาคำตอบทีละนิดๆ ว่าใครคือฆาตกรภายใต้หน้ากาก หรือการฟื้นขึ้นมาจากความตายของเธอจะเป็นข้อความจากโชคชะตาที่ต้องให้เธอเปลี่ยนแปลงบางอย่างในชีวิต ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ก่อนที่ความอย่างทรมานจะพรากทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเธอ สุขสันต์วันตายยังคงความเป็นผลงานจาก Blumhouse Productions ที่ซ่อนเงื่อนงำไว้และคลี่คลายปมแบบขยี้ใจคนดู แบบไม่ทันได้ตั้งตัวและคาดไม่ถึง ใครอยากตื่นเต้น อยากตกใจ อยากสะใจ สุขสันต์วันตายเป็นหนังที่พร้อมจะมอบสิ่งเหล่านี้ให้คนดูแบบคุ้มค่าแน่นอน