Kingsman: The Golden Circle

ดูหนัง Kingsman 2: The Golden Circle หนังสายลับสุดระห่ำและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดเรื่องหนึ่งในเรื่องของความลงตัวของบทและฉากแอ็คชั่น สืบสวนสอบสวนที่ครบถ้วนลงตัวทุกองค์ประกอบ พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่ระดมกันมาแบบจัดเต็มใน Kingsman เมื่อปี 2015 และฉากการต่อสู่ในโบสถ์ยังคงติดตาผู้ชมมาจนถึงทุกวันนี้ เรื่องราวขององค์กรสายลับ Kingsman ยังคงดำเนินต่อเนื่องมาเรื่อยๆ และการสานต่อภารกิจที่ยากกว่าเดิม การเสี่ยงอันตรายในทุกวินาทีกำลังจะกลับมาอีกครั้งในชื่อว่า Kingsman: The Golden Circle ในปีนี้ เราจะได้ชมการกลับมาขององค์กรสายลับสุดเฉียบและการต่อสู้ของพวกเขาก็ยังคงดุดันหนักหน่วงแบบที่เราต้องอึ้งไปตามๆกัน และนั่นคือความตื่นเต้นท้าทายอีกรูปแบบของหนังสายลับ มีความคลาสสิคย้อนยุคสวยงามและการจัดการฝั่งตรงข้ามนั้นยังโหดเหมือนเดิมและเพิ่มเติมด้วยทีมงานใหม่ๆ ในส่วนของการกำกับการแสดงนั้นยังคงเป็นผู้กำกับคนเดิมโดย แมทธิว วอห์น และนำแสดงโดย ทารอน อีเกอร์ตัน, มาร์ค สตรอง,โคลิน เพิร์ธ, จูลีแอนน์ มัวร์, ฮัลลี่ เบอร์รี่, แชนนิง ไททัน และ เพโดร ปาสคาล

ดูหนังออนไลน์ Kingsman: The Golden Circle เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Kingsman: The Golden Circle
ผู้กำกับ
แมทธิว วอห์น
นักแสดงนำ
ทารอน เอเจอร์ตัน , เอ็ดเวิร์ด ฮอลครอฟท์, กอร์แดน อเล็กซานเดอร์ , มาร์ก สตรอง
ประเภท
เข้าฉาย
22 กันยายน 2017
6.7/ 10

Kingsman: The Golden Circle ดูหนัง

Kingsman 2: The Golden Circle กับเรื่องย่อที่น่าติดตามดูหนัง

การทำภารกิจยังดำเนินต่อไป เพราะเหตุการณ์เบื้องหลังยังคงเลวร้าย และไม่มีท่าทีว่าจะจบลงได้ง่าย การถูกโจมตีแบบเงียบๆ แต่ความรุนแรงหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้สายลับอย่าง แกรี่ หรือ เอ็กซี่ และ เมอร์ลิน ต้องกลับมารับบทบาทสุดท้าทายและผลลัพท์ที่องค์กรต้องการคือกำจัดศัตรูโดยเร็วที่สุด เพราะแผนการร้ายของฝั่งตรงข้ามเกินกว่าจะควบคุมได้หากสำเร็จ อีกทั้งการโจมตีก็หนักขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเป็นการบอกเป็นนัยว่าพร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้าและไม่อยากเล่นหลังฉากอีกต่อไป องค์กรคิงส์แมนก็ต้องต่อสู่เพื่อความอยู่รอดเพราะอาจจะไม่เหลืออะไรเลยหากไม่ได้สู้ ขณะเดียวกัน สเตทแมน สำนักงานใหญ่องค์กรสายลับ ก็รู้เรื่องราวทั้งหมดและไม่มีวันอยู่นิ่งเฉย เมื่อเกิดเรื่องความร่วมมือจึงเกิดขึ้น สเตทแมนและคิงส์แมน จะทำงานร่วมกัน การร่วมมือนี้คือสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะภารกิจนี้อันตรายเกินกว่าที่จะทำงานทีมเดียว เอ็กซี่และเมอร์ลิน ตัดสินใจเดินทางไปอเมริกา เพื่อร่วมวางแผนและเริ่มงานที่นั่น องค์กรสเตทแมนได้ส่งสายลับหญิงคนเก่งอย่าง กินเกอร์และทีมของเธอให้ร่วมงานกับ เอ็กซี่และเมอร์ลิน และจุดเริ่มต้นของความระห่ำก็ได้เริ่มขึ้น ทุกวินาทีหลังจากนี้จะประมาทไม่ได้อีกต่อไป ความสำเร็จที่ผ่านมามีค่าเป็นศูนย์เท่านั้น พวกเขาต้องเริ่มใหม่ แผนการใหม่ กับสถานการณ์ใหม่ ที่ไว้ใจใครไม่ได้ เอ็กซี่ ต้องการให้แผนการนี้จบลงด้วยชัยชนะของคิงส์แมนและสเตทแมน เพราะหากแท้โลกนี้อาจถูกควบคุมจากองค์กรใหม่ที่โหดเหี้ยมและพวกมันพร้อมที่จะกุมชะตาทุกชีวิตบนโลกนี้ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อสำนักงานของคิงส์แมนและสเตทแมน ถูกทำลายอย่างราบคาบ วายร้ายคนใหม่พร้อมแล้วที่จะประจันหน้ากับสายลับคนเก่ง ไม่มีคำว่าหวาดกลัวให้ได้รู้สึกในเมื่อต้องเป็นทั้งคนไล่ล่าและผู้ถูกล่าในเวลาเดียวกัน องค์กรคิงส์แมนและสเตทแมนจะต่อต้านวายร้ายคนล่าสุดนี้ได้หรือไม่ เบื้องหลังเป็นอย่างไร อะไรคือสาเหตุที่แท้จริง

หนังเรื่อง Kingsman: The Golden Circle มีความน่าสนใจตรงไหนบ้าง

ความตื่นเต้นเร้าใจและการต่อสู้แบบสายลับนั้นเราอาจได้เห็นจากหนังหลายเรื่อง แต่ความมีเอกลักษณ์ของหนังเรื่อง Kingsman ยังคงเป็นที่จดจำและเป็นที่ชื่นชอบเพราะมันแตกต่างแต่ก็เร้าใจไม่อึดอัด และภาคสองนี้กับหนังเรื่องนี้ที่พวกเขาจะกลับมาสะสางปัญหาพร้อมทั้งอาจเป็นการเปิดปมปริศนาที่ปิดบังไว้ขององค์กรสายลับ ถึงอย่างไรเรื่องราวในอดีตที่ส่งผลมาถึงปัจจุบันอาจไม่สำคัญเท่าการที่พวกเขาทั้งหมดต้องรักษาองค์กรนี้ไว้เพื่อความมั่นคงของประเทศและรักษาชีวิตคนบริสุทธิ์ให้อยู่รอดต่อไป ผู้ชมที่ชื่นชอบหนังที่มีการสืบหาเรื่องราวความจริงและแอ็คชั่นไล่ล่า รวมทั้งฉากอันสวยงามตระการตาย้อนยุค Kingsman: The Golden Circle คือความเหมาะสมที่จะตีตั๋วเข้าชม หากคนที่ยังไม่เคยดูภาคแรกก็สามารถดูได้ เพราะยังไงก็สนุกตื่นเต้นพร้อมทั้งมีเรื่องราวให้ขบคิดและติดตามตลอดทั้งเรื่อง ถือว่าเป็นหนังที่น่าดูน่าชมอีกเรื่องหนึ่งในรอบปีนี้