Kung fu Yoga

Kung fu Yoga การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง ดูหนังเมื่อสมบัติล้ำค่าและเป็นที่ปรารถนาที่ซุกซ่อนอยู่กำลังถูกโจรกรรมและการตามหาเพื่อปกป้องสมบัตินี้ คือบทเริ่มต้นของความมันส์ ความสนุกสนาน แบบสุดขอบโลก กับสุดยอดนักแสดงที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง แจ็คกี้ ชาน (เฉิน หลง) ในเรื่องของความบทแอ็คชั่นนั้นไม่ต้องกังวลเพราะทุกคนต่างยอมรับในฝีมือการแสดงระดับโลกของเขา พร้อมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ ทั้ง ทิชา พาตานี, โซนู ซูด, อารีฟ รามาน, อามีร่า มัสตู และ อีริค เจิ้ง กำกับการแสดงโดย สแตนลีย์ ตง ผู้กำกับคนเก่งที่มีดูหนังผลงานมากมายที่เรารู้จัก คือ วิ่งสู้ฟัดภาค 3 และ 4 และ ใหญ่ฟัดโลก ถ่ายทำในหลายประเทศ อาทิ อินเดีย จีน สหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ และ ไอซ์แลนด์

ดูหนังออนไลน์ Kung fu Yoga เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Kung fu Yoga
ผู้กำกับ
สแตนลี่ ตง
นักแสดงนำ
เฉินหลง, จาง อี้ซิง, มีย่า มู่ฉี, ดิชา พาตานี
ประเภท
เข้าฉาย
28 มกราคม 2017
5.2/ 10

Kung fu Yoga กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

เพชรเม็ดงาม สิ่งที่หมายปองของเศรษฐีและผู้มีอำนาจทั่วโลก กำลังจะถูกเปิดประมูล เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตต์ ที่มาของเพชรนั้น ดูหนังต่างเป็นที่แย่งชิงจากเหล่านักโบราณคดี นักล่าสมบัติ โจร รวมไปถึงกบฏที่รอโอกาสปลดแอกตัวเอง และยิ่งไปกว่านั้นเพชรนี้คือ กุญแจสำคัญที่จะเปิดเผยความจริงอันเร้นลับของประวัติศาสตร์แบบที่ไม่มีใครรู้มาก่อน โดยมีแจ็ค ศาสตราจารย์นักโบราณคดีอันดับหนึ่งของจีน รับหน้าที่ในการตามหาสมบัติล้ำค่านี้ พร้อมกับแอชมิตา ศาสตราจารย์สาวสวยรวยสเน่ห์ชาวอินเดีย และผู้ช่วยคนเก่งของเธอ ไคร่า นอกจากนี้ยังมีลูกชายของเพื่อนเก่าสุดซี้ โจนส์ มาช่วยอีกแรง ต่างคนต่างจุดประสงค์แต่เป้าหมายเดียวกันคือการได้เจอสมบัติสุดเลอค่าอันเป็นตำนาน ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของแต่ละคนทำให้พวกเขารู้ว่าสมบัตินั้นอยู่ใต้ถ้ำน้ำแข็งอันแสนไกลและเหน็บหนาว และพวกเขาเริ่มออกเดินทางไปด้วยกัน และสิ่งที่เขาได้พบมีมากกว่าที่คิดไว้นอกจากสมบัติมากมาย พวกเขาได้พบกับกองทัพอันเกรียงไกรที่สาบสูญ และถูกฝังอยู่ในถ้ำน้ำแข็งนี้มานานหลายร้อยปี แต่แล้วภารกิจของเขาต้องเจอกับวิกฤตเมือ แรนดัล คนสำคัญของกองทัพกบฏ ที่ต้องการปลดปล่อยกลุ่มตัวเอง และถือกรรมสิทธิ์ในการถือครองสมบัติทั้งหมด พวกเขาถูกโจมตีและเสียเปรียบในทุกด้าน แต่แล้วโจนส์ ก็สามารถค้าเพชร สมบัติชิ้นสำคัญออกมาได้ และนี่คือที่มาของการประมูลเพชรจากถ้ำน้ำแข็งครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้อย่างเข้มข้น ชิงไหวชิงพริบ เพื่อเป้าต่อไปที่วัดแห่งหนึ่งที่อยู่บนเขาในอินเดีย เพื่อเป็นกุญแจเปิดเผยความลับครั้งสำคัญ ร่วมดินทางผจญภัยไปกับพวกเขาได้กับ Kung fu Yoga

ดูหนัง Kung fu Yoga

ถึงแม้เราจะคุ้นเคยกับการแสดงของเฉินหลงมานาน และบทบาทที่เขาได้รับก็คือบทเดิมๆทั้ง แอ็คชั่น ต่อสู้ ผจญภัย แต่นี่คือสิ่งที่ทำให้ผู้ชมรู้ว่าเขาคือตัวจริงและเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ การแสดงของเขาสร้างความตื่นตะลึงและสร้างความสนุกสนาน เสียงหัวเราะได้ทุกครั้ง และทุกครั้งผลงานของเขาก็ยังคงเป็นที่ยอมรับ Kung fu Yoga เป็นผลงานอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจเพราะถ่ายทำในหลายประเทศ ทำให้เราได้เห็นฉากสวยๆและแปลกตาออกไปจากเดิม ดูหนังเรื่องนี้พร้อมให้ความสนุกสนาน เหมาะกับทุกคนในครอบครัวและเข้าโรงฉายในช่วงตรุษจีนปีนี้อีกด้วย