เกมเมอร์ เกมแม่

เกมเมอร์ เกมแม่ Mother Gamer
ผู้กำกับ
ยรรยง คุรุอังกูร
นักแสดงนำ
พิยดา อัครเศรณี , ลภัส งามเชวง , ต้นหน ตันติเวชกุล
วันเข้าฉาย
10 กันยายน 2020
ประเภท
แอ็คชั่น

ดูหนัง เกมเมอร์ เกมแม่ เต็มเรื่อง ไอเดียเจ๋งจากค่ายสหมงคลฟิล์มที่จะพาเราเข้าสู่สงครามของวัยรุ่นที่มาในรูปแบบของ E Sport ว่าด้วยเรื่องเหงาการแข่งขันระหว่างสองแม่ลูก ที่เธอได้วางแผนอนาคตของลูกชายเอาไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ลูกชายของเธอนั้นเลือกเส้นทางที่จะเป็นนักแข่งกีฬาอีสปอร์ตระดับประเทศ

Mother-Gamer
Mother-Gamer

ทำให้เธอต้องหาวิธีหยุดยั้งความฝันที่ดูเหมือนไร้สาระนี้ลงให้ได้ โดยวิธีการสั่งสอนก็คือการตั้งทีม rov เพื่อที่จะตั้งแก๊ง Mother Gamer สุดเกรียนไปล้มความฝันของลูกชาย

บนเส้นทางแห่งการแข่งขันเกม RoV แบตเทิลครั้งนี้ “เกมเมอร์” หรือ “เกมแม่” ใครกันแน่จะเป็นผู้ชนะ… #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ #10กันยามาตีป้อม ในโรงภาพยนตร์

รีวิว Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ เป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่มีความกล้าที่จะฉีกแนวเดิมๆ ด้วยการหยิบเอาพล็อตเรื่องของ e-Sport มานำเสนอได้อย่างน่าสนใจ จุดเด่งของหนัง แม้หน้าหนังจะเหมือนเป็นหนังเฉพาะกลุ่มแต่สามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย แม้ไม่ได้เล่นเกมก็สนุกกับเนื้อเรื่องได้ ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยการตัดต่อ เอฟเฟกต์ เสียงเพลง จัดเต็มเหมือนเรากำลังเล่นเกมอยู่ และจุดที่น่าเป็นห่วง พล็อตเรื่องน่าสนใจแต่ยังไม่สุด ยังขยี้ให้สนุกกว่านี้ได้อีก นักแสดงหลายคนถูกทิ้งกลางทางไม่ขยี้ต่อ