บอสฉันขยันเชือด

บอสฉันขยันเชือด ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

บอสฉันขยันเชือด เป็นหนังประเภท ตลก , ระทึกขวัญ , หนังไทย มี ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง สหรัถ สังคปรีชา เผือก-พงศธร จงวิลาส ปราโมทย์ ปาทาน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 28 มกราคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์

7.4

บอสฉันขยันเชือด ดูหนังเต็มเรื่อง จะเป็นยังไงเมื่อเจ้านายของคุณเคยมีอดีตที่โหดร้าย ภาพยนตร์เรื่อง My Boss is a Serial Killer เรื่องราวของน้องสาวชาวออฟฟิศที่บังเอิญได้ไปรับรู้ความลับของเจ้านายตนเองว่าแท้จริงแล้วเขาเคยเป็นอดีตฆาตกรโรคจิดต่อเนื่องที่เคยก่อเหตุมาแล้วอย่างโชกโชน งานนี้ผัวเขาจะสามารถอยู่เฉยได้อย่างไรเมื่อออฟฟิศกำลังมีฆาตกรต่อเนื่องแถมยังเป็นเจ้านายของพวกเขาซะอีกภารกิจอดีตมาตามหาความจริงที่แสนบันทึกขวัญและน่าเป็นห่วงจังวันเกิดขึ้นพร้อมทั้งเสียงหัวเราะที่จะตามมาให้กับผู้ชมที่ได้ดูหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

จากตัวอย่างที่เราได้เห็นทำให้เราได้สัมผัสถึงเรื่องที่ผสมผสานระหว่างความตกมากลุ้นระทึกสไตล์ภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ของตัวละครในเรื่องที่ดูจากกลมกล่อมอย่างบอกไม่ถูกโดยตัวเองยังก้องสหรัถที่รับบทเป็นเจ้านายใหญ่ประจำบริษัทพวกเข้มขรึมแต่เขากลับถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่เคยออกตามล่าสาวออฟฟิศอย่างที่เป็นข่าวในอดีตนั่นยิ่งทำให้เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ “บอสฉันขยันเชือด My Boss is a Serial Killer” ดูน่าติดตามมากยิ่งขึ้น