Ouija

30 ตุลาคมนี้ เตรียมตัวพบกับหนังผีสอยงขวัญที่จะมากระฉากความกลัวต้อนรับวันฮัลโลวีนนี้ กับหนัง Ouija กระดานผีกระฉากวิญญาณ กำกับการแสดงโดย สไตล์ส ไวท์ โดยไวท์รับหน้าที่เขียนบทร่วมกับจูเลียตสโนว์เด็น อีกทั้งยังได้นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ที่โด่งดังจากซีรี่มาร่วมแสดงมากมาย ซึ่งพวกเขาจะได้นักแสดงมาถ่ายทอดความหลอนทั้ง โอลิเวียคุ้ก, อนา โคโต และ ดาเรน ซากาคอฟฟ์
เรื่องราวสุดระทึกขวัญที่จะพาคุณไปสู่โลกของความหน้ากลัว เรื่องราวของหนังที่ไปเกี่ยวข้องกับกระดานไม้โบราณที่มีตัวอักษรเขียนไว้ระหว่าง A –Z และ เลข 1 2 3 ไปจนครบถึง 0และแผนไม้เล็กๆสามเหลี่ยมที่มีรูวงกลมขนาดพอดีกับลูกกระตามีกระจกใสอยู่ตรงกลาง เขาเรียนวันว่า วีจา บางคนอาจเรียกมันว่ากระดานเชิญวิญญาน (อันที่จริงก็คงคลายๆกับผีถ้วยแก้วแบบไทยเรานี้แหละวิธีการเล่นก็คล้ายคลึงกันมากๆแต่เพียงเปลี่ยนอุปการณ์) เรื่องราวที่จะพาไปเกี่ยวข้องกับกระดานมีอยู่ว่าเด็บบี้ได้ไปเจอกับกระดานและแผนไม้สามเหลี่ยมเธอถ่ายคลิปไว้โดนที่ไม่ได้คิดอะไรหลังจากนั้นเธอก็เจอเลือกแปลก หลังจากนั้นเธอไม่รู้เลยว่าเธอนั้นได้ไปปลุกสิ่งชั่วร้ายขึ้นมา และเธอนั้นได้ตายลงโดนการผูกตายอยู่กลางบ้าน เพื่อนรักของพวกเธอนั้นได้สงสัยการตายของเธออย่างปริศนาพวกเขาจึงเลือกที่จะเขาไปในบ้านที่เด็บบี้ตายและเลือกที่จะติดต่อสือสารกับเด็บบี้ พวกเขาไปเจอไว้ วีจา และเริ่มที่จะนำมันาเล่นพวกเขาอันเชิญดวงวิญญาณเพื่อที่ต้องการรู้การตายของเด็บบี้ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าพวกเขาเองก็จะต้องเจอเหตุการณ์อันหน้ากลัวเหมือนเด็บบี้ หลังจากวันนั้นที่พวกเขาได้เล่นพวกเขาเจอเหตุการณ์แปลกๆและการตามหลอกหลอนและความตายที่เริ่มเข้ามาเยือน พวกเขาทั้งหมดถูกการติดตามของความหน้ากลัวที่พวกเขามองไม่เห็น พวกทั้งหมดได้ไปปรึกษายายคนหนึ่งและสิ่งเดียวที่ได้คำตอบคือพวกเขาต้องเล่นให้จบไม่งั้นมันจะตามเล่นงานไม่ยอมเลิกลา เพื่อนๆทั้งหมดได้กลับไปที่บ้านหลังนั้นอีกครั้งเพื่อที่จะเล่นมันให้จบ และต้องพบเจอกับเหตุการณ์สุดระทึ่งที่เขาทั้งหมดขาดไม่ถึง ประโยคหนึ่งประโยคที่ได้พบมันไม่ใช้เรื่องจริงซะหน่อยมันก็แค่เกม เฝ้าบอกตัวเองดังๆว่ามันก็แค่เกม วีจากระดานผีกระฉากวิญญาณ

ดูหนังออนไลน์ Ouija เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Ouija
ผู้กำกับ
สติลส์ ไวต์
นักแสดงนำ
โอลิเวีย คุก, อนา โคโต, ดาร์เรน แคกาซอฟ, เบียงก้า เอ ซานโตส
ประเภท
เข้าฉาย
24 ตุลาคม 2014
4.5/ 10

เต็มเรื่อง

เพียงแค่ตัวอย่างก็ทำให้ชวนหน้าขนรุกขนาดไหนแล้ว วีจาหรือผีถ้วยแก้วแบบไทยแบบไหนก็หน้ากลัว แต่ 30 ตุลานี้ดูหนัง Ouija วีจา กระดานผีกระฉากวิญญาน จะพาคุณไปหลอนกันโรงหนัง