Outcast

Outcast

Outcast เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 3 เมษายน 2015 และได้นิก โพเวลล์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อเล็กซานเดอร์ เบลลีย์ , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, นิโคลัส เคจ , Kahina Carina หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

4.6

Outcast (อัศวินคู่กู้บัลลังก์) เป็นหนังแนวแอคชั่น-พีเรียดในเครือของ Arclight Films เป็นผลงานที่จับมือกันสร้างระหว่างฮอลลีวูดของสหรัฐอเมริกาและจีน นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) และเฮย์เดน คริสเตน เซน ร่วมแสดงโดย หลิว อี้เฟย (Yifei Liu), แอนดี้ ออน (Andy On), เฟอร์นันโด้ เชียน (Fernando Chien), เพรสตัน เบเกอร์ (Preston Baker), รอน สมูเรนเบิร์ก (Ron Smoorenburg) และ จาเวด เอล เบอร์นี (Jawed El Berni) โดยหนังเรื่องนี้เป็นฝีมือการเขียนบทของ เจมส์ ดอร์เมอร์ (James Dormer) และ เป็นฝีมือการกำกับหนังแบบเต็มตัวครั้งแรกของ นิก โพเวลล์ (Nick Powell) ผู้เคยเป็น สตันท์แมน และ ผู้ช่วยกำกับหนังชื่อดังในฮอลลีวูดหลายเรื่อง
Outcast … อัศวินคู่กู้บัลลังก์ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ประเทศจีนในช่วงศตวรรษที่ 12 โดยมี นิโคลัส เคจ และ เฮย์เดน คริสเตนเซน มารับบทเป็นอดีต 2 อัศวินจากครูเสด ทั้งสองเป็น นักรบที่หนีจากสงครามครูเสด ร่อนเร่มาถึงแถบตะวันตกของจีน จนได้พบกับ องค์หญิง และ องค์ชายรัชทายาท ที่หลบหนีการตามล่าของกบฎที่ล้มล้างราชบัลลังก์ พวกเขาจึงได้ให้ความช่วยเหลือ2 ทายาทแห่งราชบัลลังก์ให้รอดพ้นจากการลอบสังหารของกบฏ
เมื่อเจ้าชายรัชทายาทแห่งราชบัลลังก์กลายเป็นเป้าหมายของการลอบสังหารเพื่อแย่งชิงอำนาจแห่งราชบัลลังก์เป้าหมายของการของลอบสังหารคือการขึ้นครองราชย์ของเจ้าชายเพื่อเป็นจักรพรรดิองค์ต่อไปความหวังเดียวของเจ้าชายคือปกป้องน้องสาวของเขาโดยทั้งสองได้หนีออกมาจากวังและได้พบกับอัศวินทั้ง2โดยบังเอิญ เจ้าชายและเจ้าหญิงจึงได้ขอความช่วยเหลือจากอัศวินแห่งสงครามครูเสดที่เบื่อกสงครามในประเทศตนหลบหนีมาหาความสงบที่ประเทศจีน แต่แล้วอัศวินทั้งสองก็ใจอ่อนแต่ก็ให้ความช่วยเหลือแบบไม่เต็มใจ การล้างแค้นครั้งนี้เพื่อที่จะให้เจ้าชายจะกลับไปยังสถานที่ที่ถูกต้องของเขาบนบัลลังก์ เพื่อให้บ้านเมืองที่ลุกเป็นไฟกลับมาพบความสงบสุขอีกทั้ง ในหนังคุณจะได้พบกับเรื่องราวมากมาย เหตุชนวนสงครามการล้มล้างราชวงศ์ อำนาจ เงินทอง ความรัก ความโลภ การแก้แค้น และ อดีตที่ไม่เคยเปิดเผยของนักรบหนุ่มลึกลับ