Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

Overdrive  ดูหนังสุดมันส์ที่มาพร้อมกับความเร็วและแรง พร้อมที่จะทำให้ระทึกใจในทุกฉากทุกตอน ความซ่าบ้าบิ่นของพวกเขา ทำให้เขาเข้าสู่เส้นทางการปล้นรถสุดหวือหวา ไร้ขีดจำกัด Overdrive หนังแอ็คชั่นที่น่าสนใจ ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับรถ ความเร็วและความแรง ผู้ชมที่ชอบดูหนังแนวนี้ต้องได้รับความตื่นเต้นจากการทำภารกิจของพวกเขาอย่างแน่นอน รวมทั้งการใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงบวกกับเนื้อหาที่เข้มข้นชวนติดตามโจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์นำแสดงโดย สก็อตต์ อีสต์วู้ด,เฟรดดี้ ธอร์ป, ไซมอน อับคาเรียน,อนา เดอ อาร์มัส, ไกอา ไวสส์ และ เคลเมนส์ ชิค โดยมี อันโตนิโอ เนอเกรท รับหน้าที่กำกับการแสดง

ดูหนังออนไลน์ Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
ผู้กำกับ
อันโตนิโอ เนเกรท
นักแสดงนำ
สกอตต์ อีสต์วุด, เฟรดดี ธอร์ป, อนา เดอ อาร์มัส, ไกอา ไวสส์
ประเภท
,
เข้าฉาย
6 ตุลาคม 2017
5.4/ 10

Overdrive

Overdriveกับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง

โลกใต้ดินที่รอดพ้นสายตาจากรัฐ ทำให้โลกๆนี้อยู่กันอย่างเป็นสุข และมันก็สุดเหวี่ยง การใช้ชีวิตของคนในวงการนี้เต็มไปด้วยเงิน ที่บันดาลทุกอย่างได้ตามต้องการ เงิน รถ และ ผู้หญิง เป็นสิ่งที่ต้องมีเพื่อสร้างบารมี ในแต่ละพื้นที่จะมีแก๊งมาเฟียคอยควบคุมดูแลผลประโยชน์ แต่ที่ใดมีผลประโยชน์ย่อมมีความขัดแย้ง ในขณะเดียวกันยังมีคนกลุ่มหนึ่งที่ทำงานและหาผลประโยชน์จากพวกมาเฟียที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพล และหนึ่งในผู้ที่ได้ประโยชน์จากมาเฟียพวกนี้คือ สองพี่น้องสุดระห่ำ ในวงการรถไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขา รวมทั้งตำรวจที่หมายหัวเขาเพราะเขามีส่วนในการจารกรรมรถหรูไปทั่วยุโรป เมื่อพวกเขาได้รับงานไม่เคยมีคำว่าพลาดและเป็นที่ต้องการของลูกค้า รวมทั้งการทาบทามให้อยู่ในแก๊งค์มาเฟีย ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังปฏิเสธ เพราะยังอยากใช้ชีวิตแบบปกติอยู่ ซึ่งงานล่าสุดของสองพี่น้องฟอสเตอร์ แอนดรูว์ และการ์เรตต์  คือการรับงานสำคัญด้วยผลตอบแทนที่หายเหนื่อยกับการโจรกรรมรถยนต์ของเจ้าพ่อมาเฟีย จาโคโม่ โมริแอร์ ผู้ทรงอิทธิพลและร่ำรวยจากธุรกิจสีเทา สิ่งที่เขาต้องการนั้นเป็นรถรุ่นหายาก บูกัตติ 1937 พวกเขามั่นใจว่าจะทำงานสำเร็จเหมือนที่ผ่านมา แต่แล้วสิ่งที่คาดคิดก็เกิดขึ้นเพราะเกิดอุบัติเหตุระหว่างการนำรถออกมา งานนี้จึงเป็นงานแรกที่พวกเขาทำพลาด แน่นอนว่าเขาถูกโมริแอร์ จับตัวไปในทันทีก่อนที่ทางการจะสืบไปถึงตัว โมริแอร์ อย่างไรก็ตามโมริแอร์ ก็มีงานให้เขาทำต่อด้วยการไปโจรกรรมรถ 250 GTO ปี  1962 ของมาเฟียศัตรูคู่อาฆาต แม็กซ์ เคลมป์ แต่งานนี้บอกได้เลยว่าไม่ง่าย พวกเขาจะทำภารกิจสำเร็จและจะเอาชีวิตรอดจากการคุกคามได้หรือไม่ ติดตามได้ในโจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

ดูหนัง Overdrive

หนัง Overdrive โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์กำลังเป็นที่จับตามอง

ผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบความเร็วความแรงและสาวสวย ไม่ควรพลาดกับดูหนังเรื่อง Overdrive ซึ่งที่มีกลิ่นอายคล้ายกับหนังแข่งรถสุดโด่งดังอย่าง The fast and the furious แต่มีเนื้อหาและรายละเอียดอื่นๆที่ต่างกันออกไป ถือว่าเป็นการเปลี่ยนรสชาติของการชมหนังแข่งรถที่เราคุ้นเคย มาชมเรื่องราวใหม่ๆ ในสถานที่ใหม่ และมันจะทำให้คุณตื่นเต้นไม่แพ้กัน นอกจากความระทึกใจแล้วโจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์เป็นหนังที่ถ่ายทำในฝรั่งเศสเกือบทั้งเรื่องท่ามกลางการปล้นสุดระทึกใจ ยังมีฉากหลังเป็นความสวยงามแบบยุโรปอีกด้วย